10 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM CAPFRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chinh Phục Du học Pháp Cap Education

Sau đây là bài chia sẻ vì sao bạn nên chọn học Tiếng Pháp tại CapFrance

1.ĐỊA ĐIỂM

Trung tâm tọa lạc tại địa chỉ 55/25 Trần Đình Xu Phường Cầu Kho Quận 1. Như các bạn đã biết Quận 1 chính là trung tâm của TP.HCM – thuận tiện cho các bạn ở tất cả các quận khác nhau trong thành phố đều trong việc đi lại.

2. SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN

Tất nhiên trong một lớp học nếu quá đông học viên thì giảng viên sẽ không theo dõi kịp hết tất cả các bạn trong lớp. Vì vậy đến với CapFrance các bạn được học trong môi trường thoải mái, một lớp chỉ khoảng 8 đến 12 bạn như vậy giảng viên có thể trực tiếp theo dõi  kĩ hơn, nắm được lực học của từng bạn để có cách dạy phù hợp.

3.CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Chất lượng và đội ngũ giảng viên là điều kiện tiên quyết vì nó ảnh  hưởng đến chất lượng học tập của giảng viên cũng như uy tín của trung tâm.

CapFrance cam kết với các bạn 100% giảng viên tại CapFrance đều có bằng Master trở lên, biết được hai ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp và Tiếng Anh. Ngoài ra còn có một số giảng viên biết được 5 ngôn ngữ trở lên…và tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và Việt Nam.

4.ĐỘI NGŨ TRỢ GIẢNG NGƯỜI VIỆT

Mặc dù đảm nhiệm chính trong việc truyền đạt kiến thức là người bạn xứ nhưng nhiệm vụ hỗ trợ của trợ giảng của người Việt trong quá trìnhhọc cũng không hề nhỏ bé.

Ví dụ có một số thắc mắc tại lớp hoặc có những phần bài tập quá khó bạn có thể nhờ trợ giảng hỗ trợ cho bạn….Tất cả các bạn trợ giảng người Việt đều thân thiện,  nhiệt tình, dễ thương vì đã được rèn luyện qua các khóa học nghiệp vụ. Nên các bạn đừng lo lắng khi lần đầu tiếp xúc và học trong môi trường với người bản xứ nhé.

5. GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Giáo trình được Admin chuyên môn của CapFrance lựa chọn và cập nhật tình hình. Đảm bảo được hệ thống kiến thức cho các bạn ở tất cả các trình độ từ căn bản cho đến nâng cao, luyện thi TCF, luyện thi DELF…..Kết hợp với giáo trình là phương pháp giảng dạy riêng biệt của mỗi giáo viên, mỗi người đều có một cách truyền đạt riêng trên nền kiến thức chung và đặc biệt họ hiểu học viên mình cần gì.

6.ĐƯỢC RÈN LUYỆN 4 KĨ NĂNG

Để học được một ngôn ngữ chúng ta cần phải nghe (nghe được  người bản xứ nói gì) – nói (có thể giao tiếp được với họ) – đọc (phát âm đúng chuẩn) – hiểu (nắm rõ cấu trúc ngữ pháp).

Vì vậy đến với CapFrance các bạn sẽ không cần lo ngại mình phải học những gì??? Mình nên bắt đầu từ đâu??? Học với phương pháp như thế nào???.CapFrance sẽ mang đến cho bạn chương trình học bổ ích giúp bạn có thế rèn luyện và đạt được cả 4 kĩ năng.

7. 100% GIẢNG VIÊN NGƯỜI PHÁP ĐỨNG LỚP

Đến với CapFrance bạn sẽ được học với 100% là người bản xứ đứng lớp,có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Còn gì bằng khi mới bập bẹ một ngôn ngữ lạ mà ta đã được tiếp xúc với chính người bản xứ - phát âm chuẩn ngay từ đầu, có thể nói hay giống như người bản xứ nếu chúng ta cứ tiếp xúc, học tập hàng ngày với các giảng viên. Đây là một môi trường tốt mà CapFrance mang đến cho các bạn.

8. CÁC LỚP HỌC ĐA DẠNG

Không chỉ có những lớp từ căn bản đến nâng cao mà CapFrance còn có các lớp khác nhằm đem đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn như: Lớp học giao tiếp (dành cho những bạn chú trọng hơn về phần nói), lớp học phát âm (dành cho những bạn muốn rèn luyện lại cách phát âm), lớp luyện ngữ pháp (dành cho những bạn muốn ôn lại toàn bộ văn phạm A1-A2), lớp luyện thi TCF, luyện thi DELF......

9.ĐƯỢC THAM GIA CÁC CÂU LẠC BỘ DO TRUNG TÂM TỔ CHỨC

Trung tâm sẽ tổ chức các sự kiện giao lưu giữa giảng viên và tất cả học viên tại trung tâm. Đó  là môi trường tốt để các bạn có thể giao lưu, học hỏi và rèn luyện kĩ năng học Tiếng Pháp của mình.

10. ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

Các bạn đăng kí lớp học tại CapFrance trước lịch dự kiến khai giảng 1 tuần sẽ được ưu tiên giảm giá 20% học phí. Còn gì thích hơn bằng việc được lựa chọn lớp học mình yêu mình mà lại còn giảm giá học phí các bạn nhỉ. Điều đặc biêt trung tâm vẫn sẽ ưu tiên giảm 20% học phí cho tất cả các bạn đã là học viên của trung tâm CapFrance.

Xem them

>12 lí do nên chọn học Tiếng Pháp

>>PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TIẾNG PHÁP

>>>Các vấn đề các bạn có ý định học tiếng Pháp nên lưu ý khi mới bắt đầu