5 Phần mềm học ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu học
>>
>>
>>

Phần mềm học ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu học

Học ngôn ngữ mà chỉ học theo kiểu học thuật thì sẽ dễ khiến cho bạn rơi vào trạng thái nản, Cap France sẽ tổng hợp cho bạn một số phần mềm học tiếng Pháp miễn phí có hình ảnh sống động; giúp cho việc học ngoại ngữ của bạn sẽ trở lên thú vị hơn và dễ nhớ từ vựng hơn.

Sau đây là một số trang website dành cho việc tự học Tiếng Pháp online:

https://fr.babbel.com/

https://www.memrise.com/vi/

http://www.bbc.co.uk/languages/

http://www.openculture.com/

https://hinative.com/

Etude De FRANÇAIS: Bao gồm 5 phần

-Ngữ pháp: gồm gần 1000 câu trắc nghiệm ngữ pháp thuộc các chủ đề và trình độ khác nhau (có hỗ trợ kiến thức). Từ nhiều nguồn sưu tầm, thầy và bạn cung cấp.

-Đọc hiểu: gồm gần 15 bài đọc hiểu có kèm các câu trắc nghiệm thuộc các chủ đề và trình độ khác nhau.

-Nghe hiểu: gồm 13 bài nghe có kèm câu hỏi dưới dạng đúng/sai, cho phép chọn lựa bài nghe.

-Thư giãn: gồm 15 bài hát bất hủ tiếng Pháp có kèm lời giúp học sinh thư giãn sau khi luyện tập mệt mỏi (có thể luyện giọng tiếng Pháp nếu thích hát theo).

-In ấn: phần dành riêng cho các giáo viên in ra đề kiểm tra hoặc đề thi cho học sinh (đề gồm các câu trắc nghiệm ngữ pháp).

-Tất cả các phần luyện tập đều cho phép xem lại bài làm để biết mình làm đúng, sai câu nào, cho phép ghi vào kỉ lục (để so sánh).

LE FRANÇAIS:

Le Francais 1 là chương trình học tiếng Pháp dành cho người Việt Nam ở cấp độ học tiếng Pháp. Le Francais 1 có giao diện đẹp mắt, hấp dẫn và dễ sử dụng để tạo cảm giác hứng thú nhất cho người học. Le Francais với 10 bài luyện nghe bằng video. Cho phép xem phụ đề hoặc các từ quan trọng trong câu đang nói; cho phép nghe lại từng câu trong bài, trả lời câu hỏi cho nội dung đang nghe để kiểm tra khả năng nghe hiểu của mình.

Học Tiếng Pháp Cap France hy vọng bài viết trên giúp các bạn mới bắt đầu học và làm quen với Tiếng Pháp, biết thêm một số công cụ và phần mềm online phục vụ cho việc tự học học Tiếng Pháp ở nhà. Chúc các bạn học tốt! 

 

Xem thêm

>Chọn lớp tiếng pháp cấp tốc thế nào cho hiệu quả

>>Học tiếng Pháp cơ bản qua youtube

>>>Một số bài hát tiếng Pháp hay

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online