Trung tâm dạy học Tiếng Pháp tại TPHCM -100% giáo viên người Pháp
Untitled Document
>>
>>
>>

Đối với các bạn đam mê học tiếng Pháp, việc học phát âm  qua các bài hát là tương đối hiệu quả, bởi vì âm nhạc luôn luôn là  cách hiệu quả để đi vào lòng người. Sau đây, là chia sẻ của trung tâm tiếng Pháp Cap France về việc học phát âm  tiêng Pháp qua các bài hát.

Việc sử dụng âm nhạc cho phép tai của ta nghe được lượng âm thanh nhiều hơn.

Đúng như vậy, chắc chắn âm nhạc sẽ thu hút bạn hơn là những bài đọc nhàm chán hay những chương trình ti vi khô khốc. Việc luyện tập thường xuyên với những trò chơi luyện thanh và bài tập kỹ thuật luyện thanh cho phép bộ máy cấu âm phát triển kỹ năng ngữ âm và cấu âm. Kỹ năng này sẽ được bổ sung thêm nhờ việc luyện tập những câu láy âm phức tạp. Việc hát những ca khúc tiếng Pháp có chọn lọc theo mục tiêu chuyên về phát âm và luyện tính lưu loát sẽ cải thiện cơ bản hai kỹ năng này cho bạn.

Học phát âm qua bài hát giúp bạn thích nghe và hát các ca phúc tiếng Pháp, cải thiện vốn từ vựng và nâng cao kiến thức văn hóa.

Việc nghe nhiều các bài hát tiếng Pháp cũng giúp bạn ghi nhớ các từ mới, ghi nhớ cách phát âm, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tập phát âm theo những ca khúc bạn nghe. Hãy lặp đi lặp lại việc phát âm đó để làm quen.

Như vậy, việc học phát âm qua việc học các bài hát tiếng Pháp sẽ trở nên rất hiệu quả nếu bạn là người đam mê âm nhạc và những ca khúc tiếng Pháp. Chúc các bạn học tiếng Pháp hiệu quả.

Xem thêm

Phương pháp học đọc Tiếng Pháp hiệu quả

>> Cách phát âm trong tiếng Pháp

>>> Cách luyện nói cho người học tiếng Pháp

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...