HỌC TIẾNG PHÁP RẺ Ở ĐÂU
Untitled Document
>>
>>
>>

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHUẨN KHUNG NGÔN NGỮ CHÂU ÂU

Học ngoại ngữ đúng cách là gì? Thế nào là chương trình dạy chuẩn?

Rất nhiều nơi hiện nay, chỉ đơn giản là chạy theo lợi nhuận, bằng việc giảm học phí để lôi kéo học viên, mà không chú trọng vào chất lượng giảng dạy, chất lượng giảng viên, và chất lượng chương trình dạy.

Vậy thế nào là một chương trình dạy ngoại ngữ chuẩn?

Trong Tiếng Pháp, hoặc bất kỳ 1 ngôn ngữ nào, điều làm nên cái riêng của chúng là chính là ÂM TIẾT. Mới bắt đầu học Tiếng Pháp, phát âm là điều rất rất quan trọng, tuy nhiên thường bị bỏ qua. Chính vì vậy, mà vì sao sinh viên chúng ta học hoài không tiến triển được.

Lý do có thể: 


Theo học với GV Việt, phát âm chưa chuẩn.

Khi mới học, các bạn thường lựa chọn giáo viên Việt, điều này dễ làm cho các bạn hay bị 1 số lỗi phát âm của người Việt.

 

Lựa chọn trung tâm chất lượng kém

Các bạn theo học những trung tâm không uy tín, bởi với mức học phí quá thấp, họ thường phải tìm đến những giáo viên TÂY BA LÔ, không qua trường lớp, không có trình độ sư phạm, không có khả năng giảng dạy, hoặc đơn giản đó chỉ là công việc tạm thời họ làm thêm khi đi du lịch ở Việt Nam, chính vì vậy, không có sự nghiên cứu và đầu tư bài bản vào chất lượng bài giảng.

Lao vào học ngoại ngữ, mà quên mất việc phát âm đúng

Các bạn chú trọng lao vào học ngữ pháp mà quên mất rằng, cái quan trọng là phát âm đúng.

 

Khi chúng ta phát âm đúng giúp nói đúng, và nghe ra. Kết hợp với ngữ pháp và từ vựng phong phú, giúp các bạn có thể hoàn toàn nói được tiếng pháp.

Nếu các bạn đang gặp vấn đề học mãi không lên, hoặc mới bắt đầu học Tiếng Pháp, hãy học ngoại ngữ đúng cách, nếu không muốn từ bỏ mục tiêu học Tiếng Pháp. 

Đối với Cap France, chất lượng giảng viên, chương trình giảng dạy là sự ưu tiên hàng đầu. Không phải một người Pháp nào cũng có khả năng giảng dạy. Chính vì vậy, chất lượng giáo viên và chương trình giảng dạy là yếu tố quyết định cho việc giảng dạy Tiếng Pháp.

Với khóa học Tiếng Pháp tại Cap France là sự kết hợp giữa khóa học ngôn ngữ và kết hợp với luyện phát âm theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Khóa học ngôn ngữ: giúp các bạn 4 kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết và ngữ pháp. 

Khóa học phát âm: Giúp các bạn nắm được tất cả các quy tắc về phiên âm quốc tế, biết được những chữ được phát âm hoặc không trong 1 từ, biết lên giọng, xuống giọ ng của câu trong trường hợp nào, biết được việc nối từ như thế nào,.... và hàng tá những lưu ý khác để giúp các bạn hoàn thiện Tiếng Pháp. 

Quy tắc phát âm nó cũng có quy tắc như ngữ pháp. Nắm được nó rồi bạn dễ dàng học từ vựng. Ngoài ra Tiếng Pháp luôn luôn có nối từ, và khi nói đọc thì họ luôn luôn nối bởi đó là bắt buộc. Nếu chúng ta không biết quy tắc trên thì việc nghe được họ nói gì là điều hoàn toàn không thể.

Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, và với sự đổi mới liên tục suốt 6 năm qua, Cap France đã không ngừng liên tục cập nhật, đổi mới chương trình, tài liệu giảng dạy, nhằm phù hợp với sinh viên Việt Nam.

Điều làm nên sự khác biệt của Cap France với các trung tâm khác hiện nay, đó chính là ở chất lượng giảng viên, và chất lượng bài giảng. Chính vì vậy, các bạn đừng ngần ngại liên lạc với Cap France để được hỗ trợ, cũng như là trãi nghiệm các khóa học thú vị.

Đã có mục tiêu theo đuổi Tiếng Pháp, hãy lựa chọn trung tâm Tiếng Pháp uy tín để không làm mất đi động lực học của mình. Chúc các bạn thành công.

 

---------***---------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 -  091 696 28 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh