HỌC TIẾNG PHÁP CAP FRANCE
Untitled Document
>>
>>

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP Ở CAP FRANCE

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHÁP CAP FRANCE

"Français - c’est la langue de l’amour."

Tiếng Pháp vẫn tự hào đó là thứ ngôn ngữ của tình yêu. CAP FRANCE ra đời bởi chính từ tình yêu tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ mê hoặc lòng người.

TẠI SAO CAP FRANCE CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG PHÁP?

  • Các giáo viên của chúng đều đến từ Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ Pháp trở lên tại các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, giúp các bạn luyện chuẩn phát âm ngay từ khi mới bắt đầu học Tiếng Pháp
  • Bạn được học HOÀN TOÀN với các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, ĐH Hoa Sen, ... nhiều năm. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Pháp.
  • Sĩ số học viên ít, từ 8 - 12 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một.
  • Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong và ngoài giờ học trên lớp. 
  • Đội ngữ nhân viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt tình
  • Phương pháp giảng dạy được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng học viên (Đối tượng học viên người lớn, học viên thiếu nhi), hoặc từng nhu cầu của học viên (lớp căn bản, lớp nâng cao, lớp luyện phát âm tiếng Pháp, lớp luyện ngữ Pháp, lớp giao tiếp Tiếng Pháp, lớp luyện thi chứng chỉ TCF TP, TCF DAP hoặc DELF, ...)
  • Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như café, câu lạc bộ nói Tiếng Pháp Cap France,... học viên có thể thực tập nói tiếng Pháp trong một môi trường thân thiện.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình Cap France.
  • Giáo trình được thầy cô nghiên cứu và biên soạn riêng, phù hợp với từng mục đích và trình độ khác nhau của học viên
  • Bên cạnh đó, Cap France hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề du học Pháp, Canada và các nước sử dụng Tiếng Pháp. Đối với học viên tham dự từ 5 khóa tại Cap France, sẽ được tư vấn về việc làm hồ sơ du học, chọn trường, lên kế hoạch du học Pháp và Canada

Ngoài ra, cùng với đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tâm tốt nghiệp khoa Pháp tại trường tại đại học Việt Nam, theo sát và hỗ trợ học viên những giờ trên lớp hoặc ngoài giờ học trên lớp.

Cap France tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ... cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo. 

LIÊN HỆ CAP FRANCE ĐỂ  HỖ TRỢ 091 607 01 69 / 012 88 77 94 78

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh