Du Học Pháp Ngành Tài Chính Bằng Tiếng Anh - CAP EDUCATION

Du Học Pháp Ngành Tài Chính Bằng Tiếng Anh

Chương trình du học Pháp ngành Tài chính bằng chương trình Tiếng Anh được thiết kế để đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia Tài chính có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng thực hành thành thạo và khả năng thích nghi cao trong môi trường làm việc quốc tế. Chương trình học bao gồm các môn học lý thuyết và thực hành, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế uy tín. Sinh viên có cơ hội thực tập tại các công ty tài chính hàng đầu tại Pháp và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Du học Pháp ngành Tài chính bằng chương trình Tiếng Anh là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn không giỏi tiếng Pháp nhưng muốn đến đất nước này du học. Vậy thì, hôm này cùng CAP tìm hiểu du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh ở bài viết dưới đây nhé!

• Du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh
  • Điều kiện du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh
  • Học phí du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh
  • Các trường đào tạo ngành Tài chính bằng tiếng Anh ở Pháp
Ở Pháp, ngành tài chính cũng hot không kém các ngành còn lại vì các trường luôn chú trọng và quan tâm chất lượng giáo dục. Môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư đều có kinh nghiệm giảng dạy tốt làm cho ngành tài chính tại các trường ĐH ở Pháp luôn được nhiều sinh viên săn đón.
Nhận thức được nhu cầu ngày càng cao của sinh viên quốc tế, nhiều trường đại học Pháp đã mở các chương trình đào tạo ngành Tài chính bằng tiếng Anh. Các chương trình này được thiết kế dành riêng cho sinh viên không có tiếng Pháp hoặc tiếng Pháp chưa tốt, giúp họ có thể theo học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Để du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:
- Hoàn thành chương trình THPT với điểm số cao: Tùy vào yêu cầu của từng trường, bạn cần có điểm trung bình từ 7.0 trở lên.
- Có chứng chỉ tiếng Anh: Một số trường chấp nhận IELTS tối thiểu 6.5, trong khi một số trường khác yêu cầu cao hơn như 7.0 hoặc 7.5.
- Hoàn thành bài thi GMAT hoặc GRE: Một số chương trình Thạc sĩ có thể yêu cầu bài thi GMAT hoặc GRE để đánh giá năng lực tư duy logic và toán học của bạn.
- Có thư giới thiệu và CV ấn tượng: Thư giới thiệu và CV cần thể hiện năng lực học tập, kinh nghiệm thực tế và mục tiêu nghề nghiệp của bạn một cách rõ ràng và thuyết phục

Học phí du học Pháp ngành Tài chính bằng tiếng Anh có thể thay đổi tùy theo trường đại học và chương trình học cụ thể. Tuy nhiên, nhìn chung, học phí dao động trong khoảng 8.000 - 20.000 euro/năm.

Dưới đây là một số trường có chương trình đào tạo ngành Tài chính bằng tiếng Anh ở Pháp:
- Université de Bordeaux
- Université de Aix-Marseille
- Université  Paris 1 - Panthéon-Sorbonne
- University Paris  Saclay
- Université  Rennes 1
- HEC Paris
- ESSEC Business School
- EDHEC Business School
- Université Paris Dauphine
- SKEMA Business School
Để tìm hiểu thêm về Du học Pháp Đại ngành Tài chínhmời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.

Du Học Pháp Ngành Tài Chính Bằng Tiếng Anh