Du Học Thạc Sĩ Luật Tại Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Du Học Thạc Sĩ Luật Tại Pháp

Ngành Luật là một trong những ngành nghề danh giá bậc nhất. Sở hữu tấm bằng Luật đồng nghĩa với việc nắm được sức mạnh của công lý cũng như một mức lương đáng mơ ước. Du học Thạc sĩ ngành Luật tại Pháp là một sự lựa chọn sáng suốt cho những bạn có đam mê với lĩnh vực này. Hãy cùng Cap France tìm hiểu những thông tin này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Tại sao nên du học Pháp ngành Luật bậc Thạc sĩ
  • Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật tại Pháp
  • Điều kiện du học Pháp ngành Luật bậc Thạc sĩ
  • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Luật tại Pháp
 
 
Hầu hết sinh viên tốt nghiệp tại các trường Luật trong nước đều có thể kiếm được một việc làm ổn định sau khi ra trường. Hiện nay, nước Pháp đang là một sự lựa chọn tối ưu nhất đối với những bạn muốn đi du học bậc Thạc sĩ ngành Luật. Ngành Luật cũng là một trong số ít các ngành tại Pháp được cấp học bổng từ chính phủ Pháp hay Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam. Khi du học Pháp ngành Luật bậc Thạc sĩ, bạn vừa có cơ hội được tiếp xúc với hệ thống pháp Luật quốc tế, vừa tăng khả năng việc làm và cơ hội thăng tiến. Với xu thế hội nhập như hiện nay, những người muốn làm việc trong lĩnh vực Luật kinh doanh, thương mại hay Luật quốc tế thì tốt nhất nên được đào tạo trong một trường đại học ở nước ngoài.
 
 
Là văn bằng đào tạo sau đại học, trình độ bac + 5 với 300 tín chỉ. Khóa học kéo dài 2 năm với mục đích đào tạo sinh viên làm việc trong các lĩnh vực luật pháp, tư vấn Luật. Bằng Thạc sĩ Luật có thể đăng ký sau khi sinh viên có bằng cử nhân, cử nhân chuyên nghiệp hoặc bằng bac + 3 tương đương.
 
Tùy thuộc vào các chuyên ngành, các khóa học Thạc sĩ Luật có chương trình đào tạo khác nhau khác nhau. Tuy nhiên, sau mỗi khóa đào tạo, bạn phải thực tập tại các công ty Luật, từ ba đến sáu tháng. Bạn cần có chứng nhận thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp, bảo vệ luận án mới đủ điều kiện ra trường.
 
Các khóa học có chương trình rất đa dạng và thú vị. Các hội thảo, hội nghị, cuộc họp chuyên nghiệp có thể được lồng ghép trong chương trình dạy.
Một số trường cung cấp các khóa học quốc tế, với các chương trình trao đổi và hợp tác với các trường đại học nước ngoài.
Ngoài ra, một số trường cũng cung cấp chương trình vừa học vừa làm. Bạn có thể vừa học tập vừa làm việc tại một công ty hoặc doanh nghiệp. Ưu điểm của hệ này là bạn có thể được đào tạo bởi các chuyên gia, được trả lương và có cơ hội thực hành, kinh nghiệm làm việc thực tế.
 
Một số chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Luật:
- Thạc sĩ Luật kinh doanh
- Thạc sĩ Luật công
- Thạc sĩ Luật Doanh nghiệp
- Thạc sĩ Luật Châu  u
- Thạc sĩ Luật quốc tế
- Thạc sĩ Luật sức khỏe
- Công chứng viên
 
 
- Tốt nghiệp đại học chính quy ngành Luật từ loại khá trở lên
- Có trình độ tiếng Pháp tốt. Phần lớn các chương trình Thạc sĩ ngành Luật tại Pháp yêu cầu sinh viên đầu vào có chứng chỉ TCF > 400 hoặc bằng DELF B2
- Sinh viên phải trình bày được động lực học tập cũng như kế hoạch nghề nghiệp hợp lý và rõ ràng.
- Có kinh nghiệm làm việc, thực tập, sinh hoạt ngoại khóa trong lĩnh vực luật là một lợi thế.
 
 
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lựa chọn theo đuổi các chương trình nghiên cứu cao hơn như học Tiến sĩ Luật. Đây là con đường phù hợp cho những ai muốn trở thành nhà nghiên cứu, giáo viên trong lĩnh vực pháp lý. Bạn cũng có thể đăng ký ENM (trường tư pháp quốc gia).
 
Nếu bạn lựa chọn việc đi làm luôn sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm các vị trí như:
- Luật sư kinh doanh
- Luật sư dân sự
- Công chứng viên
- Luật sư doanh nghiệp
- Thẩm phán
- Giảng viên Luật (sau khi có kinh nghiệm)
- Nhân viên hành chính
 
Ngoài ra, bạn có thể làm việc trong một công ty về ngành Luật, văn phòng công chứng, tại một tòa án, trong bộ phận pháp lý của một công ty hoặc một cộng đồng, trong các dịch vụ dân sự, trong hành chính công,...
 

Du Học Thạc Sĩ Luật Tại Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!