Hạn Nộp Hồ Sơ Campus France 2023 - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Hạn Nộp Hồ Sơ Campus France 2023

Nộp hồ sơ Campus France là một trong những bước bắt buộc trong quy trình dự tuyển vào một trường bất kỳ tại Pháp. Vậy trong năm 2023, đâu là thời gian để sinh viên nộp hồ sơ này? Cùng Cap France tìm hiểu vấn đề này cũng như những mốc quan trọng trong quy trình dự tuyển du học Pháp nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Mở cổng dự tuyển trên Études en France
  • Hạn chót nộp hồ sơ Études en France
  • Hạn chót phỏng vấn Campus France
  • Phản hồi từ trường Pháp
  • Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ
  • Nộp hồ sơ xin visa
 
1. Mở cổng dự tuyển trên Études en France
 
Cổng dự tuyển trên Études en France được mở vào tháng 10/2022. Đầu tiên, bạn tạo tài khoản Études en France trên trang web chính thức của Campus France. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân rồi đến hồ sơ dự tuyển. Bạn có thể chọn tối đa 7 nguyện vọng dự tuyển nhưng chỉ có 3 nguyện vọng dự tuyển năm nhất bậc Cử nhân. Và đừng quên trình hồ sơ sau khi đã hoàn thành điền hồ sơ trên Études en France.
 
2. Hạn chót nộp hồ sơ Études en France
 
Ngày 15/12/2022 là hạn chót nộp hồ sơ. Không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào khác.
Sau khi hoàn tất hồ sơ Études en France, trình hồ sơ, nhận được yêu cầu thanh toán và nộp lệ phí Quy trình Études en France (3.400.000 đồng), bạn có thể đặt lịch phỏng vấn trực tiếp trên hồ sơ Études en France.
 
3. Hạn chót phỏng vấn Campus France
 
08/03/2023 là hạn chót phỏng vấn Campus France. Không có bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào khác.
 
Mục đích phỏng vấn là kiểm tra giấy tờ bản gốc để xác nhận hồ sơ điện tử, làm rõ kế hoạch du học của bạn, đánh giá trình độ giao tiếp của bạn bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. Lưu ý mang theo tất cả những giấy tờ mà bạn đã khai trong hồ sơ điện tử gồm bản gốc và bản dịch công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh khi đi phỏng vấn.
 
Phỏng vấn trong vòng 20-30 phút, bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh, tùy theo chương trình đào tạo mà bạn đăng ký.
 
4. Phản hồi từ trường Pháp
 
30/04/2023: Trường đưa câu trả lời.
31/05/2023: Hạn chót xác nhận nguyện vọng trúng tuyển cuối cùng.
Thủ tục này có thể được thực hiện song song với một thủ tục khác (thủ tục dự tuyển DUT, trường Kỹ sư hay trường Thương mại, CPGE, BTS, DN MADE,…). Tuy nhiên đừng quên nộp hồ sơ Études en France của bạn trước hạn chót của quy trình DAP Blache nếu bạn có ít nhất một nguyện vọng dự tuyển L1.
 
5. Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ
 
Sau khi hoàn thành phỏng vấn Campus France, hồ sơ dự tuyển của bạn sẽ được gửi đến các trường bạn đã chọn. Các trường này sẽ gửi phản hồi trực tiếp vào hồ sơ Études en France của bạn. Ngay khi có tin tức của trường gửi đến, bạn sẽ được nhận một email thông báo và yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Etudes en France. Ngay khi được nhận vào một trường, bạn phải khai báo chương trình đào tạo chính thức mà mình chọn.
 
Giai đoạn này kéo dài từ tháng 3 - tháng 5/2023.
 
6. Nộp hồ sơ xin visa
 
Sau khi đã đưa ra lựa chọn chính thức trên hồ sơ Études en France và in xác nhận quy trình Etudes en France, bạn có thể bắt đầu làm hồ sơ xin cấp thị thực. Lưu ý bạn phải nộp hồ sơ xin thị thực ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.
 
Thủ tục xin cấp thị thực được thực hiện trực tuyến, trên trang web: france-visas.gouv.fr
 
Sau khi đã hoàn thành điền đơn trên France Visa, bạn sẽ được chuyển sang trang web của TLScontact, bộ phận trung gian của Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán ở TP.Hồ Chí Minh, để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và thu thập dữ liệu sinh trắc học.
 

Hạn Nộp Hồ Sơ Campus France 2023

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: han nop ho so campus france 2023hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phapdich vu ho tro xin dinh cu canadato chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tieptu van du hoc canadadinh cu canada dien du hoc

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!