Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Pháp - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Pháp

Du học dự bị đại học thạc sĩ tại Pháp là một cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng bậc Thạc sĩ du học ở Pháp nhưng chưa có đủ hay chưa tự tin về khả năng tiếng Pháp của bản thân trước khi theo học Thạc sĩ tại Pháp. Cùng Cap France tìm hiểu về chương trình học dự bị Thạc sĩ tại Pháp nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Chương trình học dự bị tại Pháp
  • Học phí chương trình dự bị tại Pháp
  • Điều kiện ứng tuyển chương trình dự bị tại Pháp
 
 
Các khóa dự bị cho sinh viên quốc tế được tổ chức tại hầu hết các trường công lập và tư thục tại Pháp. Theo học chương trình này bạn sẽ được học tập và trau dồi trình độ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao và những kiến thức về xã hội, con người, văn hóa Pháp. Một số chương trình còn bổ sung kiến thức về chuyên môn và phương pháp học trước khi lên học bậc Thạc sĩ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tham gia hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của người Pháp. Một số trường còn cho phép bạn tham gia vào các khóa thực tập theo nội dung chương trình học.
 
Có rất nhiều trường đại học tại Pháp có chương trình học dự bị cho sinh viên, sinh viên quốc tế để chọn lựa cho bản thân chương trình học phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu như mong muốn:
- 20h học cho 30 tiết học/tuần.
- Thời gian học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
- Khoá học có thể kéo dài từ một tuần đến vài tháng, 1 năm.
- Ngoài ra, các khóa học dự bị tiếng Pháp có thể được đi kèm với các chương trình văn hóa hoặc nghệ thuật và du ngoạn suốt cả năm.
Một khoá học dự bị tiếng Pháp tổng quát thông thường phát triển nhiều kỹ năng ngôn ngữ :
- Sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế hành ngày;
- Hoàn thiện các kỹ năng từ dễ đến khó như đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến ​​của về sở thích cá nhân, trả lời điện thoại, thuyết trình dự án, v.v …
- Thực hành 4 kỹ năng (viết, nói, viết, nghe hiểu);
- Giáo án của chương trình điều chỉnh thường xuyên nhằm phù hợp với mục đích của từng học viên.
- Chuẩn bị ngôn ngữ tốt về mặt từ vựng theo kiến thức chuyên ngành định hướng trong tương lai.
 
 
Học phí tại các trường công sẽ thấp hơn và được chia thành 2 dạng: ngắn hạn hoặc dài hạn. Khóa học ngắn hạn được tình theo tuần, còn khóa dài hạn thì được tính theo học kỳ (thông thường là 5 tháng/học kì, học kì I từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau, học kì II từ tháng 2 đến tháng 6).
 
Học phí của chương trình dự bị Pháp trung bình là khoảng 2000 – 2500 euro / năm, nhiều trường công lập sẽ có mức học phí thấp hơn một chút và ngược lại sẽ có những trường tư hoặc trung tâm dạy tiếng có mức học phí cao hơn.
 
 
Chương trình đào tạo dự bị tại Pháp hướng đến tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu theo học đại học, thạc sĩ tại Pháp. Chương trình đào tạo ưu viết này này trang bị cho sinh viên những kiến thức ngôn ngữ vững chắc và chuyên môn căn bản để có thể học chuyên ngành và tiếp tục lên các bậc học cao hơn trong hệ thống giáo dục của Pháp.
 

Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!