Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chinh Phục Du học Pháp Cap Education

Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Pháp

Du học dự bị đại học thạc sĩ tại Pháp là một cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng bậc Thạc sĩ du học ở Pháp nhưng chưa có đủ hay chưa tự tin về khả năng tiếng Pháp của bản thân trước khi theo học Thạc sĩ tại Pháp. Cùng Cap France tìm hiểu về chương trình học dự bị Thạc sĩ tại Pháp nhé!

• Chương trình học dự bị tại Pháp
  • Học phí chương trình dự bị tại Pháp
  • Điều kiện ứng tuyển chương trình dự bị tại Pháp

Các khóa dự bị cho sinh viên quốc tế được tổ chức tại hầu hết các trường công lập và tư thục tại Pháp. Theo học chương trình này bạn sẽ được học tập và trau dồi trình độ tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao và những kiến thức về xã hội, con người, văn hóa Pháp. Một số chương trình còn bổ sung kiến thức về chuyên môn và phương pháp học trước khi lên học bậc Thạc sĩ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được tham gia hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục của người Pháp. Một số trường còn cho phép bạn tham gia vào các khóa thực tập theo nội dung chương trình học.

Có rất nhiều trường đại học tại Pháp có chương trình học dự bị cho sinh viên, sinh viên quốc tế để chọn lựa cho bản thân chương trình học phù hợp với nhu cầu và thời gian biểu như mong muốn:
- 20h học cho 30 tiết học/tuần.
- Thời gian học từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần
- Khoá học có thể kéo dài từ một tuần đến vài tháng, 1 năm.
- Ngoài ra, các khóa học dự bị tiếng Pháp có thể được đi kèm với các chương trình văn hóa hoặc nghệ thuật và du ngoạn suốt cả năm.
Một khoá học dự bị tiếng Pháp tổng quát thông thường phát triển nhiều kỹ năng ngôn ngữ :
- Sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống thực tế hành ngày;
- Hoàn thiện các kỹ năng từ dễ đến khó như đặt câu hỏi, đưa ra ý kiến ​​của về sở thích cá nhân, trả lời điện thoại, thuyết trình dự án, v.v …
- Thực hành 4 kỹ năng (viết, nói, viết, nghe hiểu);
- Giáo án của chương trình điều chỉnh thường xuyên nhằm phù hợp với mục đích của từng học viên.
- Chuẩn bị ngôn ngữ tốt về mặt từ vựng theo kiến thức chuyên ngành định hướng trong tương lai.

Học phí tại các trường công sẽ thấp hơn và được chia thành 2 dạng: ngắn hạn hoặc dài hạn. Khóa học ngắn hạn được tình theo tuần, còn khóa dài hạn thì được tính theo học kỳ (thông thường là 5 tháng/học kì, học kì I từ tháng 9 đến tháng 1 năm sau, học kì II từ tháng 2 đến tháng 6).

Học phí của chương trình dự bị Pháp trung bình là khoảng 2000 – 2500 euro / năm, nhiều trường công lập sẽ có mức học phí thấp hơn một chút và ngược lại sẽ có những trường tư hoặc trung tâm dạy tiếng có mức học phí cao hơn.

Chương trình đào tạo dự bị tại Pháp hướng đến tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu theo học đại học, thạc sĩ tại Pháp. Chương trình đào tạo ưu viết này này trang bị cho sinh viên những kiến thức ngôn ngữ vững chắc và chuyên môn căn bản để có thể học chuyên ngành và tiếp tục lên các bậc học cao hơn trong hệ thống giáo dục của Pháp.

Học Dự Bị Thạc Sĩ Tại Pháp

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau: