Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại Đại Học Công Lập Strasbourg - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại Đại Học Công Lập Strasbourg

Được mệnh danh là linh hồn của châu Âu, nước Pháp là nơi bắt đầu hành trình du học của nhiều bạn trẻ. Trong đó, đại học Strasbourg là một trong những ngôi trường được nhiều bạn gửi gắm giấc mơ trời Tây bởi chất lượng đào tạo và danh tiếng. Cùng Cap France tìm hiểu về chương trình dự bị tại ngôi trường này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Giới thiệu về thành phố Strasbourg
  • Tổng quan về trường đại học công lập Strasbourg
  • Khóa học dự bị tiếng Pháp tại đại học Strasbourg
  • Điều kiện đăng ký nhập học
 
1. Giới thiệu về thành phố Strasbourg
Strasbourg là một thành phố có lịch sử lâu đời, nằm ở phía đông bắc nước Pháp, gần biên giới Pháp – Đức. Đây còn là nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan của khu vực “đồng euro”. “Trái tim của Châu Âu” sở hữu vẻ đẹp cổ kính và yên bình, khác với vẻ đẹp hiện đại và phồn hoa ở Paris.
 
2. Tổng quan về trường đại học công lập Strasbourg
Trường đại học Strasbourg là một trường đại học công lập lâu đời và rất danh tiếng. Đây là một trong các trường trong hệ thống “Grandes écoles” của Pháp với bề dày lịch sử kéo dài gần 5 thế kỷ. Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển của mình, sau khi hợp nhất vào năm 2009, Đại học Strasbourg đã dần phát triển thành một trong những trường tốt nhất trong Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu thống nhất.
 
Trường đào tạo 30 loại bằng cử nhân với 47 chuyên ngành, 62 loại bằng thạc sĩ với 192 chuyên ngành và 37 loại bằng tiến sĩ ở 145 chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra trường còn đào tạo các bằng đại học công nghệ (DUT), bằng đại học khoa học kỹ thuật (DEUST), các bằng thạc sĩ…
 
3. Khóa học dự bị tiếng Pháp tại đại học Strasbourg
Với truyền thống hơn 100 năm tổ chức các lớp học dự bị, IIEF (Institut international d’études Francais) – trung tâm đào tạo tiếng Pháp tại trường Strasbourg nổi tiếng với các hình thức đào tạo cấp bằng DU (Diplôme d’université), các khóa hè… được tổ chức theo 6 cấp độ chuẩn Khung tham chiếu châu Âu (CECR). Hơn 2500 giảng viên đạt chuẩn đánh giá FLE, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sẽ cung cấp chương trình giảng dạy phù hợp, thay đổi theo trình độ, mục tiêu của từng sinh viên, cho phép học viên được đào sâu các kỹ năng ngôn ngữ theo nhu cầu.
Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ tập trung cải thiện kỹ năng thực hành tiếng thông qua các lớp tiếng pháp dự bị (Cours de français langue étrangère – FLE). Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để sinh viên làm quen với môi trường sống và làm việc, đồng thời hòa nhập cùng nền văn hóa và ngôn ngữ bản địa.
Chương trình dự bị tiếng Pháp tại Strasbourg cũng giúp sinh viên có nền tảng ngôn ngữ tốt để vượt qua kỳ tuyển chọn gắt gao của các trường lớn tại Pháp (hệ thống Grandes Écoles). Đó cũng là lý do tại sao các chương trình dự bị tiếng Pháp tại Strasbourg không yêu cầu quá khắt khe về hồ sơ khi ứng tuyển. Bởi chương trình còn có mục đích giúp đỡ những sinh viên tiếp cận được với những ngành đào tạo như luật, y tế, thương mại, nghệ thuật, v.v. 
 
Thời lượng: 20h / tuần (4h / ngày, từ thứ 2 đến thứ 6). Chương trình học dự bị tiếng Pháp tại Strasbourg thường kéo dài từ 3 tuần tới 1 năm tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo.
Mục tiêu khóa học: Cải thiện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết và kiến thức văn hóa - xã hội hướng học viên đến thi các văn bằng chứng chỉ Châu Âu.
 
4. Điều kiện đăng ký nhập học
- Sinh viên đủ 18 tuổi
- Tiếng Pháp cơ bản: A1- A2
- Học phí theo kỳ: 1500 euro / kỳ. Phí đăng ký hồ sơ: 300 euro.
- Học phí theo năm: 2500 euro / năm. Phí đăng ký hồ sơ: 300 euro.
- Thời hạn đăng ký: Tháng 4
 

Học Dự Bị Tiếng Pháp Tại Đại Học Công Lập Strasbourg

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!