Học Phí IUT Ở Pháp - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Học Phí IUT Ở Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Các Viện Công nghệ Đại học Pháp (IUT) là mơ ước của không ít bạn trẻ khi có ý định du học ở Pháp. Tuy nhiên, vấn đề học phí ở đây luôn là mối bận tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh lẫn các bạn sinh viên. Vậy học phí tại IUT như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Du học Pháp chương trình IUT là gì?
  • Điều kiện tuyển sinh vào IUT Việt Nam
  • Học phí và các chi phí khác
 
 
Các Viện Công nghệ Đại học Pháp (IUT) là một bộ phận cấu thành của Trường đại học tổng hợp của Pháp. Họ cấp bằng cấp quốc gia và cung cấp các điều kiện cho các nghiên cứu sâu hơn như Thạc sĩ, các chương trình đào tạo giai đoạn 2 của các trường kỹ thuật hoặc các trường kinh doanh). Trên toàn nước Pháp hiện có 111 IUT với 24 chuyên ngành và đào tạo chuyên sâu về tay nghề đặc biệt trong 2 lĩnh vực:
- Dịch vụ: thương mại, quản lý, truyền thông, CNTT…
- Công nghiệp: sinh học, hóa học, điện tử, kỹ thuật dân dụng, vật lý…
 
Sau khi hoàn thành chương trình IUT, sinh viên có để khả năng tiếp tục nghiên cứu cao hơn trong một trường kỹ thuật, trường kinh doanh, ở thạc sĩ và tiến sĩ;
Các kỹ năng thu được sau khi kết thúc khóa học rất linh hoạt và được các nhà tuyển dụng (các chuyên gia và học giả) đánh giá cao và chuẩn bị cho hội nhập nghề nghiệp ở mọi cấp độ và sinh viên có thể thích ứng với môi trường và yêu cầu làm việc ở bất kỳ đất nước nào trên thế giới.
 
Vì việc học tập ở nước ngoài, tất cả mọi thứ đều không hề dễ dàng đối với sinh viên, vì vậy Hội đồng Giám đốc IUT (ADIUT) đã phát triển một chương trình đào tạo toàn diện nhất cho sinh viên quốc tế. Và tại Việt Nam, chương trình này được gọi là “ADIUT Vietnam”. Trong những năm gần đây, chương trình này đã trở thành một trong những tiêu chuẩn của các chương trình học tập tại Pháp cho các bạn trẻ Việt Nam.
 
2. Điều kiện tuyển sinh vào IUT Việt Nam
 
- Chương trình tuyển dụng này dành cho tất cả học sinh trung học và đại học Việt Nam;
- Thành tích học tập tốt, điểm trung bình tối thiểu bằng 7/10;
- Có bằng THPT;
- Được và được nhận vào trường đại học Việt Nam;
- Tùy thuộc vào trình độ tiếng Pháp của sinh viên thì có thể được học thẳng chuyên ngành hoặc học khóa dự bị của IUT tổ chức.
 
3. Học phí và các chi phí khác
 
- Học phí vào các năm chuyên ngành: Theo mức học phí công lập tại Pháp (2.770 euro/năm).
- Học phí khóa dự bị tiếng (5.550 euro/năm).
- Phí đăng ký hồ sơ: 1.900 euro (sinh viên đăng ký học trực tiếp vào chuyên ngành) và 1.500 euro (sinh viên đăng ký học dự bị).
- Phí nhà ở và sinh hoạt: 6.150 euro/năm.
 
Để chọn được ngôi trường IUT thích hợp với mình, bạn có thể tham khảo trên trang: www.iut.fr.
 

Học Phí IUT Ở Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: hoc phi iut o phaphoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!