Université De Bordeaux Học Phí Bao Nhiêu - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Université De Bordeaux Học Phí Bao Nhiêu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Du học Pháp ngày nay không còn là điều quá xa lạ đối với những bạn có dự định tiếp tục sự nghiệp học hành ở một quốc gia khác Việt Nam. Có thể nói trong danh sách các trường đại học danh giá ở quốc gia này, đại học Bordeaux là một ngôi trường không thể bỏ qua. Vậy học phí ở ngôi trường này như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Thành phố Bordeaux
  • Đại học Bordeaux
  • Học phí du học tại Đại học Bordeaux
 
1. Thành phố Bordeaux
 
Bordeaux là thành phố Cảng quan trọng của Pháp, tọa lạc ở hạ nguồn sông Garonne. Vùng đô thị Bordeaux là thành phố lớn thứ 5 của Cộng Hòa Pháp, và cũng là thủ phủ vùng Aquitaine, thuộc miền Tây nước Pháp. Nhiều chuyên viên UNESCO đánh giá Bordeaux thực sự là một trong những thành phố điển hình về tổ chức quy hoạch và công trình kiến trúc nghệ thuật cổ trên thế giới.Thành phố nầy đến nay, được ghi danh là di sản của thế giới, nổi tiếng với những kiến trúc cổ có từ thế kỷ XVIII. Đến nay Bordeaux đã có 2 công trình xếp hạng vào Danh sách các di sản thế giới.
 
Thành phố Bordeaux không chỉ nổi tiếng về rượu vang mà còn được biết đến như một nơi học tập lý tưởng của du học sinh quốc tế. Bordeaux hội tụ tất cả những ưu điểm cần có như thời tiết ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên đẹp, kiến trúc nổi bậc, đời sống thanh bình, và cuối cùng là hệ thống giáo dục phát triển.
 
2. Đại học Bordeaux
 
Được thành lập vào năm 1441, Đại học Bordeaux (Université de Bordeaux) là một tổ chức giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận tọa lạc tại thành phố Bordeaux (dân số khoảng 500.000-1.000.000 người), Nouvelle-Aquitaine, được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Nghiên cứu Đại học, Pháp. Ngoài ra, trường cũng có các cơ sở tại Talence, Pessac.
 
Đại học Bordeaux có quy mô rất lớn (đào tạo hơn 45.000 sinh viên) và một tổ chức giáo dục coeducational – tức đào tạo cả nam và nữ. Trường cung cấp nhiều khóa học và chương trình cấp bằng cử nhân trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu như: Khoa học và Công nghệ, Luật, Khoa học Chính trị, Kinh tế, Quản lý, Khoa học Đời sống và Sức khỏe, Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kỹ thuật và khoa học kỹ thuật số, Khoa học khảo cổ học,...
 
2.1. Đại học Bordeaux 1
Đây là một trường Đại học thành viên của Đại học Bordeaux. Cơ sở chính của nó tại Talence. Trường có nhiều Viện, Trung tâm nghiên cứu, Phòng thí nghiệm quan trọng đại diện cho vùng Aquitaine. Chuyên ngành chính của trường thuộc các lĩnh vực Khoa học tự nhiên.
 
2.2. Đại học Bordeaux 2 (Segalen)
Trường là một trong 4 nhánh của Đại học Bordeaux. Tòa nhà chính của trường đặt tại quảng trường Victoire ở trung tâm thành phố. Đại học Bordeaux 2 chuyên đào tạo các ngành về Y tế, Dược và Khoa học đời sống với các đặc trưng vùng sản xuất rượu vang. Tại đây có khoa nghiên cứu về rượu vang được thành lập từ năm 1960.
 
2.3. Đại học Bordeaux 3 (Montaigne)
Từ sau quyết định ngày 1/1/2014, trường Đại học Bordeaux 3 tách rời khỏi Đại học Bordeaux và trở thành một cơ sở đào tạo độc lập, mang tên Đại học Bordeaux Montaigne, cơ sở tại Pessac. Các ngành chính của trường là Nghệ thuật, Ngôn ngữ, Văn học và các môn khoa học Xã hội. Tại đây còn có một Viện báo chí và khoa đào tạo Tiến sĩ về Nhân văn.
 
2.4. Đại học Bordeaux 4 (Montesquieu)
Trường Đại học Montesquieu ở khu vực ngoại ô Pessac, là trường Đại học có nguồn gốc từ trường Đại học Luật và Khoa học Kinh tế từ thế kỷ XV. Trường được thành lập từ 6 trường Đại học chuyên ngành: Luật, Kinh tế và quản lý, Quản lý hành chính, kinh tế và xã hội, hai học viện Học viện Công nghệ và Học viện quản trị các doanh nghiệp. Hợp tác quốc tế đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa các sứ mạng của Đại Học Bordeaux 4.
 
Theo chính sách học phí mới của Pháp, chi phí tại đại học Bordeaux dành cho sinh viên quốc tế là 2770 euro một năm đối với bậc Cử nhân, 3770 euro một năm đối với bậc Thạc sĩ. Con số này có thể thay đổi tuỳ theo lĩnh vực học tập, bằng cấp, quốc tịch của sinh viên hoặc nơi cư trú và các tiêu chí khác và không bao gồm tiền chỗ ở, ăn uống hoặc chi phí bên ngoài khác.
 

Université De Bordeaux Học Phí Bao Nhiêu

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!