CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TRÊN KÊNH TV5MONDE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chinh Phục Du học Pháp Cap Education

CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG PHÁP ONLINE TRÊN KÊNH TV5MONDE

Chương trình học tiếng Pháp Online trên TV5MONDE cung cấp các chủ đề đa dạng, đặc biệt là chương trình nàu được thiết kế và phát triển ra dành cho cả cả những người học tiếng Pháp (www.apprendre.tv), lẫn giáo viên dạy tiếng Pháp tiếng nước ngoài (www.enseigner.tv).

Chương trình giới thiệu miễn phí đến cả học viên học tiếng Pháp và giáo viên dạy tiếng Pháp những giáp trình chất lương chuẩn quốc tế sữ dụng cho lớp học, các giáo trình này phù hợp với tất cả các trình độ học, đặc biệt các giáo trình này cũng cung cấp tuyển chọn các bài tập mang tính tương tác cao kèm theo đáp án, vidéo hướng dẫn, cũng như  các công cụ hỗ trợ bổ sung như: từ điển, phiên dịch...

TV5MONDE đã xây dựng và phát triển một chương trình hàng tuần tập trung dành riêng cho việc học tiếng Pháp, mang tên tạp chí thời sự "7 ngày trên khắp hành tinh", chương trình này có hỗ trợ phụ đề tiếng Pháp được phát vào khung giờ 10h30 giờ Hà nội vào các thứ bảy hàng tuần. Tạp chí này cũng có đi kèm theo 2 chương trình giảng dạy tiếng Pháp trực tuyến dành cho đối tượng người học theo các lớp học tại trung tâm, cũng như  người tự học tiếng Pháp. Nội dung của chương trình liên tục được cập nhật hàng tuần trên trang web(www.tv5monde.com/7jours).

Mới đây TV5MONDE đã phát chương trình mang tên (Lớp Vỡ lòng), đó là những bài học tiếng Pháp cơ bản đầu tiên, đa ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí rộng rãi trên Internet dành cho những người lớn muốn bắt đầu học tiếng Pháp. Với công cụ mới và truy cập miễn phí này, TV5MONDE muốn nhắm tới đối tượng là những người học đang ở độ tuổi vị thành niên và người trưởng thành, là những đối tượng mong muốn thu nạp học tập kiến thức tiếng Pháp sơ đẳng nền móng  đầu tiên để có thể có khả năng giao tiếp tiếng Pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng với những người nói tiếng Pháp khác.

Chương trình (Lớp vỡ lòng) này có cung cấp phiên bản nhiều ngôn ngữ bao gồm: tiếng Pháp, Tây Ban Nhan, Đức, Anh, Đức. Chương trình này được thiết kế có 6 môđun khác nhau: chào hỏi, nhà ở, giải trí, sức khỏe và công việc, các bữa ăn. Những bài tập hệ thống có tích hợp hình ảnh và âm thanh giúp cho người học cảm thấy được thoải mái và hiệu quả. Vào đầu năm 2012 phiên bản tiếng Việt đã được đưa lên mạng cho cộng đồng học tiếng Pháp bao gồm những người Việt, dự án này được thực hiện dựa trên sự hợp tác với Khoa Pháp của trường Đại học Hà Nội.

Bên cạnh đó nhằm giúp người học đánh giá được khả năng cũa mình thì TV5MONDE cũng cung cấp một website dành riêng cho các Bài kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Pháp (TCF) của người học. Bằng cach làm các bài kiểm tra trên trang www.apprendre.tv, thí sinh sẽ có khả năng chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi được tổ chức tại các Trung tâm tiếng Pháp có thẩm quyền như: Trung tâm Văn hóa Pháp và Alliances françaises, viện Văn hóa Pháp, và các trường Đại học của Pháp và ở nước ngoài.

Hàng năm, có hàng chục nghìn thí sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới đăng ký tham dự kỳ thi TCF, đây  là kỳ thi cho tất cả các đối tượng người học không phải là người Pháp mong muốn được kiểm tra và đánh giá để phục vì lý do cá nhân, học tập hay nghề nghiệp - một cách đơn giản, nhưng đáng tin cậy và quan trọng hơn thí sinh được công nhận trình độ tiếng Pháp của mình.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78