Học Bổng Du Học tại Pháp
>>
>>
>>

HỌC BỔNG DU HỌC TẠI PHÁP

1) Học bổng du học Pháp của International Centre for Mathematics and Computer Science

Là học bổng du học ngành Máy tính và Toán học, dành riêng cho bậc thạc sĩ. Giá trị học bổng gồm toàn bộ học phí và 600 euros/tháng cho những sinh viên năm thứ nhất, 1000 euros/tháng với sinh viên năm thứ hai. Cả hai trường hợp đều áp dụng cho 10 tháng đầu tiên.

Học bổng được xét dựa trên thành tích học tập của các ứng viên. Với các thí sinh năm thứ nhất thì phải có văn bằng tương đương với bằng cử nhân Châu Âu. Với những ứng viên năm hai thì phải hoàn thành xong năm nhất của bậc thạc sĩ Châu Âu hoặc những bằng tương đương.

2) Học bổng du học toàn phần tiến sĩ tại Pháp

Là học bổng dành cho những ngành: Năng lượng Tái tạo; Vũ trụ và Ứng dụng; Công nghệ Sinh học – Dược học ; Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Điều kiện để nhận được học bổng này đó là các ứng viên phải tốt nghiệp Đại học hay Thạc sĩ chính quy.

3) Học bổng du học Pháp sau đại học ngành Thiết kế thời trang

Là học bổng do Học viện Thời trang Quốc tế Paris cấp cho những sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế ở bậc đào tạo sau đại học. Giá trị của học bổng này bao gồm 1 học bổng toàn phần và các học bổng bán toàn phần.

Để được xét học bổng, sinh viên phải tốt nghiệp hệ cử nhân ngành thiết kế thời trang và phải có trình độ tiếng Anh IETLS 6.5 trở lên hoặc TOEFL trên 80, đồng thời, các ứng viên phải có 2 năm kinh nghiệm.

Ngoài những học bổng du học Pháp toàn phần kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các học bổng bán toàn phần để giảm chi phí như:

- Học bổng du học Pháp Eiffel dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc

Học bổng này được Bộ Ngoại Giao Pháp cấp nhằm thu hút nhân tài quốc tế đến theo học hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Pháp. Ngoài ra, chương trình học bổng Eiffel còn hỗ trợ các khoản chi phí đi lại, bảo hiểm,... Tuy nhiên, học bổng Eiffel không hỗ trợ học phí Đại học dành cho sinh viên.

- Học bổng du học Ile-de-France dành cho các sinh viên quốc tế dưới 30 tuổi, có nguyện vọng tham gia vào các chương trình đào tạo Thạc sĩ tại các trường Đại học tại Paris và các vùng lân cận (hay được gọi chung là vùng Ile-de-France). Học bổng này có trị giá lên đến 10.500 euro trong 10 tháng đầu tiên và cung cấp nơi ở cho dành cho các sinh viên tại khu kí túc xá sinh viên quốc tế.

-  Học bổng du học bậc Thạc sĩ của ILCI

Đây là học bổng dành cho chuyên ngành General Management và Luxury Management. Để đủ điều kiện xét học bổng này, các ứng viên phải có bằng cử nhân và IELTS đạt từ 6.5 trở lên.

- Học bổng du học Pháp bậc thạc sĩ của trường kinh doanh INSEAD

Đây là học bổng du học Pháp ngành Quản trị Kinh doanh, học bổng bậc học Thạc sĩ có giá trị học bổng lên tới €22.500/sinh viên.

Để xét duyệt học bổng, sinh viên phải là công dân của những nước đang phát triển hoặc các nước có nền kinh tế mới nổi. Đồng thời, sinh viên phải có thành tích học tập loại xuất sắc, có tiềm năng trong kinh doanh và cam kết đóng góp cho quốc gia trong tương lai.

- Học bổng sau Đại học tại University of Paris-Saclay

Là học bổng dành cho lĩnh vực Khoa học máy tính hoặc Truyền thông. Để giành được học bổng này, đòi hỏi sinh viên phải có thành tích học tập tốt và được nhận vào học một chương trình đào tạo thạc sĩ trong lĩnh vực khoa học máy tính và truyền thông tại Việt Nam.

HỌC BỔNG DU HỌC TẠI PHÁP

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Xem thêm

> Học Tiếng Pháp

>> Giải đáp thắc mắc

>>> Ngành học nổi bật

---------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online