MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO MARKETING TẠI PHÁP
>>
>>
>>

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO MARKETING TẠI PHÁP

1. Bằng cử nhân chuyên ngành Thương mại và phân phối ngành Marketing xa xỉ phẩm, Viện Đại học Công nghệ Sceaux

Viện Đại học công nghệ Sceaux liên kết với trường Đại học Paris-Saclay đưa ra các khóa học nằm trong chương trình đào tạo cử nhân nghề: tiếp thị sản phẩm giác quan, công nghệ thương mại quốc tế, quản lý quy hoạch,… Chương trình này nhằm đào tạo những học viên có nguyện vọng nắm giữ các vị trí như quản lí dự án, quản lí cửa hàng, trợ lí quản lí sản xuất và tư vấn viên bán hàng.

Điều kiện nhập học: Bằng Bac + 2 (bằng DUT hoặc BTS lĩnh vực thương mại) hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tổng hợp năm 2 ở lĩnh vực thương mại.

Học phí: 184 euros/năm. Người có học bổng được miễn lệ phí đăng ký.

 2 Cử nhân chuyên ngành Marketing sản phẩm cao cấp, Viện Đại học Công nghệ Saint-Denis

Chương trình đào tạo được cung cấp bởi Viện Đại học công nghệ Saint-Denis liên kết với trường Paris 13 với mục đích đào tạo những tân cử nhân tay nghề cao trong lĩnh vực tiếp thị sản phẩm cao cấp

Điều kiện nhập học : Cử nhân năm 2 các viện đào tạo công nghệ DUT (TC, GEA, GACO), Viện đào tạo nghề BTS (MUC), năm 2 đại học tổng hợp các ngành khoa học kinh tế, truyền thông, ngoại ngữ, quản lý, tâm lý, xã hội học.

Học phí: 184 euros/năm. Người có học bổng được miễn lệ phí đăng ký.

 3. Bằng cử nhân Marketing xa xỉ phẩm, Collège Paris

Từ năm 2015, Collège Paris bắt đầu đào tạo cử nhân ngành Tiếp thị sản phẩm cao cấp. Khóa học miễn phí hoàn toàn cho những sinh viên ký được hợp đồng vừa học vừa làm với doanh nghiệp.

Điều kiện nhập học: Trình độ Bac + 2 (hoàn tất hai năm đầu một chương trình đại học tổng hợp hoặc ở các viện đại học công nghệ)

Học phí: Miễn phí cho hệ vừa học vừa làm (với điều kiện có hợp đồng làm việc)

 4. L’Institut des métiers d’excellence, LVMH

Những chương trình đào tạo này cũng được đảm bảo chất lượng bởi các đối tác như Ferrandi, chuỗi trường BJOP (trang sức, kim hoàn, đá quý, ngọc trai...) và tổ chức Les compagnons du devoir. Học viên được nhận bằng tốt nghiệp nghề, bằng CAP hoặc thẻ RNCP.

Học phí: miễn phí cho học viên hệ vừa học vừa làm (có hợp đồng ký với doanh nghiệp)

  5. Thạc sĩ 2 ngành Quản lý mặt hàng cao cấp, Đại học Dauphine

Khóa học bậc thạc sĩ năm thứ 2 này chuyên đào tạo các chuyên gia trẻ được nhiều công ty lớn của Pháp trong ngành hàng cao cấp săn đón.

Điều kiện nhập học: Đã hoàn tất chương trình Thạc sỹ 1 về Quản lý, Kinh tế, Kinh doanh, Mỹ thuật, Nghệ thuật Ứng dụng, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

Học phí: dao động từ  256 euros đến 5940 euros mỗi năm, tùy theo thu nhập.

 6. Thạc sĩ 2 ngành Quản lý kinh tế xa xỉ phẩm, trường Đại học Reims

Đây là chương trình đào tạo thạc sĩ năm thứ 2 ngành Kinh tế và quản lý về thị hiếu và xa xỉ phẩm. Theo thông tin giới thiệu về khóa học, "Học viên sẽ được trang bị kiến thức nhằm lĩnh hội những chiến lược và những hoạt động mà các công ty và tổ chức phải đối mặt."

Điều kiện nhập học: thạc sĩ năm 1, ưu tiên trong các ngành kinh tế, quản lí, AES, tài chính, nghệ thuật, lịch sử, hoặc xã hội học.

Học phí: 256 euros/ năm. Những người có học bổng được miễn lệ phí đăng kí.

 7. Thạc sĩ ngành sáng chế, thiết kế sản phẩm cao cấp, trường Đại học Paris-Est Marne-la-Vallée và IAE Gustave Eiffel

Được thực hiện với sự cộng tác của các trường nghệ thuật Paris (Boulle, Duperré, Estienne và Olivier de Serres). Mục đích là kết hợp sự quản lí và sáng tạo về lĩnh vực cao cấp trong nghệ thuật và thiết kế.

Điều kiện nhập học: Cử nhân đại học hoặc những ai đã hoàn tất Thạc sĩ năm 1 ngành quản lý, khoa học quản lý, IEP, trường thương mại hoặc khoa học, Kỹ sư trình độ đại học hoặc bằng cao hơn về nghệ thuật ứng dụng.

Học phí: 184 euros/năm. Người có học bổng được miễn lệ phí đăng kí.

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIỄN PHÍ ĐÀO TẠO MARKETING TẠI PHÁP

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.Xem thêm

 

> Du học Pháp

>> Du học Pháp bằng chương trình Tiếng Anh

>>> Học Tiếng Pháp

---------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh  

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online