Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Lựa Chọn Sách Học Tiếng Pháp
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI LỰA CHỌN SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP

Để chọn lựa được cho mình tài liệu học tiếng Pháp sao cho chất lượngvà phù hợp với nhu cầu, trình độ là việc không hề đơn giản như bạn nghĩ, đặc biệt là đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Pháp. CapFrance sẽ gợi ý giúp bạn cách lựa chọn sách học tiếng Pháp sao cho hiệu quả nhất.

1. Xem kỹ phần chú thích và mục lục

Lúc mua các tài liệu học tiếng Pháp dù là vỡ lòng hay nâng cao bạn cũng cần phải xem thật kỹ và chi tiết phần bố cục của sách.  Để xác định mức độ bài bản và hệ thống của các bài học tiếng Pháp trong sách (nếu sách có tiếng Việt) hoặc bạn có thể nhờ một ai đó xem hộ nếu sách hoàn toàn bằng tiếng Pháp.Các tài liệu tiếng Pháp cơ bản thường bao gồm những bài học theo các chủ đề khác nhau ví dụ như chủ đề về:cuộc sống,gia đình,...Ngoài ra còn bao gồm các chủ đề ngữ pháp tiếng Pháp, từ vựng tiếng Pháp… Do vậy, khi mua bạn cần kiểm tra tỉ mỉ để chọn tài liệu học sao cho phù hợp.Người mua thường nhầm lẫn giữa tài liệu giao tiếp và tài liệu học thuật hay nhầm lẫn giữa tiếng Pháp giao tiếp và tiếng Pháp thông thường. Trong một các tài liệu tiếng Pháp giao tiếp, luôn có 1 vài các chủ đề gần gũi với cuộc sống thực tế, với các điểm ngữ pháp và từ vựng không rắc rối. Bên trong còn có phần luyện nói và luyện nghe tiếng Pháp giao tiếp, là 2 kĩ năng quan trọng nhất trong tiếng Pháp đàm thoại.

Hay người mua hoàn toàn có thể lựa chọn tài liệu chuyên sâu từng kỹnăng. Chẳng hạn có tài liệu chuyên ngữ pháp giao tiếp, lại có tài liệu chuyên về một vài từ vựng thường dùng hay tài liệu luyện nghe nói theo chủ đề trợ giúp người học dễ lựa chọn để bổ sung cho mỗi kĩ năng của bản thân.

2. Chọn nhà xuất bản uy tín

Tài liệu của những nhà xuất bản uy tín thường hết sức kị các lỗi sai về in ấn hay lỗi sai tài liệu. Do vậy, lúc mua sách ở  những nơi này, bạn sẽ an tâm hơn về chất lượng của sách, sẽ không có lỗi thừa trang, thiếu trang hay in sai,…

3. Lựa chọn trang web tải sách uy tín

Chi phí để mua sách gốc tiếng Pháp không phải là rẻ, để sưu tầm được nhiều loại sách bạn phải chi khá nhiều tiền. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải sách này từ trên mạng, tuy nhiên bạn nên lựa chọn trang mạng uy tín như website CapFrance có mục download sách. Bạn có thể đăng ký và được CapFrance cấp mã số, từ đây bạn sẽ được tải sách miễn phí. Bao gồm vô số sách bài học và bài tập thú vị, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của bạn. Với chế độ bảo mật an toàn, web CapFrance sẽ giữ kín thông tin của bạn và đường link tải sách “sạch” bạn sẽ không sợ phải dính virus.

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Hotline      : (+84)916070169 - (+84) 916 962 869 - (+84)1288779478

Email         :  [email protected]

Facebook   :   facebook.com/hoctiengphapcapfrance

Văn phòng  : 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quân 1, TP.Hồ Chí Minh


198

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!