Du học Canada bằng Tiếng Pháp tại Quebec
>>
>>
>>

DU HỌC CANADA BẰNG TIẾNG PHÁP TẠI QUEBEC

Bạn có lợi thế về Tiếng Pháp, nhưng Pháp lại không nằm trong sự lựa chọn của bạn. Tại sao bạn không nghĩ đến Quebec ở Canada.Tại vùng đất của văn hóa Pháp này, 80% dân số nói tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ vì vậy mà đa số các trường nằm trong hệ thống giáo dục của Quebec đều dùng Pháp ngữ để giảng dạy, đây là ngôn ngữ bắt buộc đối với học sinh trong các cấp học ở Quebec.

DU HỌC CANADA BẰNG TIẾNG PHÁP TẠI QUEBEC

Quebec là một vùng mang đậm những nét văn hóa Pháp, sử dụng song song tiếng Pháp và tiếng Anh. Ở vùng này, tiếng Anh được giảng dạy như ngôn ngữ thứ hai và đối với các cấp từ cao đẳng trở lên, có nhiều trường cung cấp các chương trình được giảng dạy đồng thời bằng cả hai thứ tiếng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế muốn du  học Canada bằng tiếng Pháp tại Quebec, đặc biệt là những du học sinh muốn được rèn luyện và nâng cao cả hai ngoại ngữ cùng lúc để có hành trang vững chắc sau khi tốt nghiệp.

DU HỌC CANADA BẰNG TIẾNG PHÁP TẠI QUEBEC

Tại Quebec, có rất nhiều trường từ trung học, cao đẳng tới đại học có các chương trình học song ngữ, hấp dẫn và có tính tương tác cao. Du học Quebec Canada, ở vùng này cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn có tên tuổi cũng như có bề dày lịch sử và thành tích: Đại học Quebec, Montreal (với tiếng Pháp là ngôn ngữ chính) hay McGill (với tiếng Anh là ngôn ngữ chính), Đại học Concordia, Đại học HEC Montreal.Nếu muốn đến Quebec và học chương trình tiếng Anh bạn cũng có thể chọn một trong số các trường giảng dạy bằng Anh ngữ như McGill hoặc đại học Concordia.

DU HỌC CANADA BẰNG TIẾNG PHÁP TẠI QUEBEC

Du học Canada bằng tiếng Pháp tại Quebec các bạn cũng phải chuẩn bị những điều kiện nhất định, đặc biệt là khả năng Pháp ngữ. Nên bạn nào biết Tiếng Pháp cũng là một lợi thế để các bạn có thể dễ dàng hòa nhập môi trường học tập ở đây.

Xem thêm

> Học Tiếng Pháp

>> Du học Pháp

>>> Du học Canada

---------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  info@capfrance.edu.vn

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 
BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay