Học Tiếng Pháp Và Tiếng Anh Cùng Lúc Có Nên Không? Cap France
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

HỌC TIẾNG PHÁP VÀ TIẾNG ANH CÙNG MỘT LÚC CÓ NÊN KHÔNG?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trung tâm đào tạo tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp trực tuyến

Học tiếng pháp căn bản

Học giao tiếp tiếng pháp

Dưới đây là cách học tiếng anh và tiếng pháp cùng lúc, chúng ta cùng chia sẻ về vấn đề này nhé.

 

 

1. 30% từ vựng Tiếng Anh, có nguồn gốc từ Tiếng Pháp

Thực tế trong lịch sử tiếng Anh có gốc từ tiếng Pháp.  Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng, 30% vốn từ của Tiếng Anh mượn từ vốn từ của Tiếng Pháp. Chính vì vậy mà tiếng Anh và tiếng Pháp có rất nhiều từ giống nhau, tuy nhiên cách đọc của nó hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, đừng nhầm lẫn nhé.

Bạn hoàn toàn có học song song hai ngôn ngữ cùng 1 lúc. Nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Pháp, hãy lựa chọn lớp học Tiếng Pháp song ngữ Anh- Pháp, điều đó sẽ có lợi hơn khi bạn đang mong muốn thông thạo cả 2 ngoại ngữ. Nếu bạn dùng tiếng mẹ đẻ là Tiếng Việt để học 2 ngôn ngữ trên, vô hình chung khi bạn muốn nói Tiếng Pháp, đôi khi bạn cố gắng dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh, sau đó cố gắng dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Pháp, điều đó sẽ làm cho việc phản xạ của bạn chậm lại. Vì vậy, ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp, hãy lựa chọn lớp song ngữ Anh – Pháp.

Và quan trọng hơn hết, đó chính là phát âm phải đúng. Đừng nhầm lẫn cách phát âm. Nguyên tắc âm cũng có một công thức, chính vậy, nếu nắm nguyên tăc âm bạn sẽ dễ dàng đọc chúng đúng

>>> Tìm hiểu khóa học Tiếng Pháp ở Cap France, với chương trình được thiết kế đặc biệt giúp bạn phát âm chính xác ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp tại đây

 

2. Ngữ pháp Tiếng Anh có phần đơn giãn hơn Tiếng Pháp

Điều thứ 2, đó chính là ngữ pháp. Ngữ pháp tiếng Anh thì có phần đơn giản hơn tiếng Pháp.

Khi bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp, bạn hay dễ bị nhầm lẫn giữa hai thứ tiếng. Nhiều bạn từ đầu có vốn tiếng Anh rất khá khi chuyển sang học tiếng Pháp thì quên dần, đâm ra ngại học lại tiếng Anh. Chính vì vậy, để không quên cả 2 ngôn ngữ, hãy bắt đầu bằng việc học song ngữ Anh-Pháp, vừa học Tiếng Pháp lại luyện Tiếng Anh

 

3. Tiếng Anh và Tiếng Pháp đều là những ngôn ngữ chiếm vị trí số 1 và 2, được nhiều người trên thế giới theo học.

Bằng kinh nghiệm của bản thân, nếu bạn đã học Tiếng Anh và biết Tiếng Anh rồi, việc học Tiếng Pháp trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, và ngược lại. Thực tế chỉ ra rằng, học ngoại ngữ, 3 yếu tố giúp thành công đó chính là: phát âm chính xác, có vốn từ vựng phong phú, và ngữ pháp vững. Vốn từ vựng là quan trọng và cần thiết để có thể nói và nghe được. Khi bạn học song song cả 2 ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Pháp, vốn từ của 2 ngôn ngữ này khá gần giống nhau, chỉ khác cách đọc. Chính vì vậy, khi mới bắt đầu học, bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn, tuy nhiên, sau 1 thời gian, bạn quen với từ, biết được cách phát âm và nguyên tắc ghép âm, điều đó không trở thành khó nữa.

Vì vậy, hãy bắt đầu học Tiếng Pháp như người Anh học Tiếng Pháp. Các bạn có thể tìm kiếm các chương trình giảng dạy song ngữ Anh - Pháp tại Cap France, với chương trình được thiết kế đặc biệt, giúp người học : Phát âm đúng ngay từ đầu, có vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp vững.

Học ngoại ngữ, học phải nói được

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: hoc tieng anh va tieng phap cung luctieng phaphoc tieng phap va tieng anh cung luc, hoc tieng phap truc tuyen, hoc tieng phap can banhoc tieng phaphoc giao tiep tieng phap


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!