Lộ Trình Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu – CapFrance
>>
>>
>>

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để việc học tiếng Pháp được hiệu quả hơn, việc đầu tiên là bạn cần có một lộ trình học hay nói đúng hơn là thời khóa biểu học thế nào để việc học được hiệu quả nhất. Dưới đây là một số phương pháp giúp bạn tự thiết kế lộ trình học tiếng Pháp tùy theo năng lực cũng như sở thích của bản thân mình.

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

 

lộ trình học tiếng pháp

Hãy cố gắng học nhiều điều mới chứ đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ trong cùng một  chủ đề.

- 5 phút cho việc học từ vựng tiếng Pháp: Bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết về phương pháp học từ vựng tiếng Pháp của CapFrance. Từ vựng quan trọng hàng đầu luôn đó, đừng bỏ qua bạn nhé!

- 5 phút luyện kỹ năng đọc : Những cuốn sách dạy tiếng Pháp cho trẻ em là 1 ý tưởng tuyệt vời bởi nó rất dễ hiểu và cơ bản. Hoặc bạn có thể chọn những chủ đề mà bạn cảm thấy thích thú và đọc nó hàng ngày. Ngoài ra hãy tập thói quen cập nhật tin tức hàng ngày bằng các bản tin tiếng Pháp trên các tờ báo uy tín.

- 10 phút luyện kỹ năng nghe tiếng Pháp: Có rất nhiều chủ đề luyện nghe cơ bản cho người mới học tiếng Pháp như bạn. Bạn có thể học nghe trên các kênh dạy tiếng Pháp cơ bản từ Youtube hoặc nghe radio.

- 10 phút luyện kỹ năng nói tiếng Pháp. Nói càng nhiều càng tốt, kể cả bạn nói với chính bản thân mình trước gương. Hãy dành 5 phút mỗi ngày cho việc này bạn nhé. Và lưu ý là nói to lên, đừng thì thầm. Bạn có thể tóm tắt lại những gì đã nghe và đã đọc theo ý hiểu của mình, hoặc chọn những chủ đề thú vị để tập nói về nó với bạn bè.


Bạn vừa trải qua 30 phút giá trị nhất để cải thiện khả năng tiếng Pháp của mình. Hãy biến 30 phút này thành thói quen hoặc tối thiểu 4 ngày/tuần. Vào một ngày đẹp trời bạn sẽ bất ngờ nhận ra sự tiến bộ rõ rệt khi giao tiếp tiếng Pháp.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags:  lo trinh hoc tieng phaphoc tieng phap o dauhoc tieng phap mien phitieng phap co ban, lo trinh hoc tieng phap cho nguoi moi bat dauhoc tieng phaptieng phap giao tiep

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online