Nói Anh Yêu Em Trong Tiếng Pháp Như Thế Nào ? Cap France
>>
>>
>>

NÓI ANH YÊU EM TRONG TIẾNG PHÁP NHƯ THẾ NÀO

"Amour", một từ tiếng Pháp, vừa được các chuyên gia ngôn ngữ bầu chọn là từ lãng mạn nhất thế giới trong một cuộc khảo sát trước ngày Lễ tình nhân. Hãy cùng học tiếng Pháp CapFrance chia sẻ cách nói anh yêu em tiếng pháp như thế nào cho chuẩn nhé.

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trung tâm dạy tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp cho người mới bắt đầu

Học tiếng pháp giao tiếp cơ bản

Học tiếng pháp online miễn phí

Công ty Today Translations - có trụ sở tại thành phố London, Anh - tiến hành phỏng vấn hơn 320 nhà ngôn ngữ để tìm ra từ lãng mạn nhất trên thế giới.

từ anh yêu em trong tiếng pháp

Reuters cho biết, "amour" (nghĩa là "tình yêu") giành chiến thắng sít sao trước từ "amore" trong tiếng Italy, bất chấp việc tiếng Italy được mệnh danh là ngôn ngữ lãnh mạn nhất hành tinh.

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy tiếng Italy thống trị danh sách 10 từ lãng mạn nhất. "Bellissima" - nghĩa là "rất đẹp" trong tiếng Italy và Tây Ban Nha - xếp vị trí thứ ba. "Tesoro" - có nghĩa "người yêu quý" trong tiếng Italy và Tây Ban Nha - chiếm vị trí thứ tư.

Sau tiếng Italy thì tiếng Pháp là ngôn ngữ lãng mạn thứ hai trên thế giới. Tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh lần lượt xếp thứ ba và thứ tư.

Cũng trong cuộc khảo sát, Today Translations yêu cầu các nhà ngôn ngữ lựa chọn câu nói "Anh yêu em", "Em yêu anh" ít lãng mạn nhất trên phương diện âm thanh. Kết quả cho thấy danh hiệu quán quân thuộc về câu "watakushi-wa anata-wo ai shimasu" của người Nhật. Câu rydw i'n dy garu di" của người xứ Wale chiếm vị trí tiếp theo.

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: anh yeu em tieng phap, hoc tieng phapnoi anh yeu em trong tieng phaphoc tieng phap online mien phihoc tieng phap cho nguoi moi bat dauday tieng phaphoc tieng phap giao tiep co ban

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online