Phương Pháp Tự Học Tiếng Pháp Hiệu Quả - Trường CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

 

Học Tiếng Pháp Cap France chia sẻ đến các bạn một phương pháp giúp học viên tự học Tiếng Pháp hiệu quả. Đây là một bài viết của học viên cũ, người đã theo học Tiếng Pháp ở Cap France.

 

Bạn đã nhận được Visa du học Pháp với 6 tháng học tập Tiếng Pháp ở Cap France, sau hiện tại sau 4 năm học tập tại Pháp, bạn đã tìm được một cơ hội mới ở Canada.

Cap France chia sẻ với các bạn lại bài viết, để các bạn những học viên đang muốn du học Pháp trong vòng 6 tháng nữa. Các bạn khác đã làm được, thì chúng ta cũng sẽ làm được.

-----

Salut các bạn

Vi vào nhóm thấy các bạn hỏi, em mới học tiếng Pháp, chọn sách gì, kiếm ở đâu.

 

Về sách Tiếng Pháp mình có thể giới thiệu các bạn các cuốn sau:

1. Sách giáo trình: Bộ Taxi 1-2-3 hoặc alter Ego

2. Bắt buộc phải có sách ngữ Pháp: Bộ sách Grammaire progressive du français

  • A1: grammaire progressive du francais niveau debutant
  • A2-B1: grammaire progressive du francais avec 500-600-650 hoặc mới nhất 680 exercices là bản mới xuất bản )
  • B2: Nouvelle Grammaire

(Tất cả sách hãy qua page Học Tiếng Pháp - Cap France hoặc tải trực tiếp trên website Cap France tại đây

 

3. Các kênh tự học: hãy theo học kênh Tv5 Monde

Đặc biệt đề xuất cho các bạn, hãy luyện chép dictee mỗi ngày trên tv5 Monde và luyện nghe 1 cách chủ động, có nghĩa là hiểu đoạn text mà mình muốn nghe trước khi nghe. Nếu ko hiểu có thể tra từ điển, tra google dịch.

Chép dictee mỗi ngày là việc bắt buộc nếu muốn giỏi Tiếng Pháp nha các bạn, không còn cách nào khác, hãy dành ít nhất 1h-2h /1 ngày để chép dictee: https://dictee.tv5monde.com/

 

4. Làm gì để tăng từ vựng
- Chép dictee mỗi ngày
- Đọc báo mỗi ngày: hãy đọc báo 20minutes.fr mỗi ngày để cập nhật tin tức mỗi ngày ở Pháp cũng như có thêm từ vựng
- Làm nhiều bài tập ngữ pháp vừa tăng từ vựng, vừa giỏi ngữ pháp.

 

5. Làm gì để nghe được
- Luyện nghe chủ động
- Chép dictee mỗi ngày
(Không cách nào khác)

 

6. Làm sao để phát âm đúng
- Luyện nghe chủ động, lắp lại từng câu trong bài nghe đến khi không thấy khác so với bài nghe. Chỗ nào nối phải nối, nếu ko nối ko ai hiểu các bạn đang nói gì.
- chép dictee cũng là cách luyện phát âm đúng. Vừa nghe chép vừa đọc to thành tiếng.

Các bạn sẽ chiến thắng Tiếng Pháp khi có từ vựng, ngữ pháp, nghe phát âm đúng.

——
Nhân tiện đây, nếu bạn nào cần hỏi về làm sao đi du học pháp chỉ trong vòng 6 tháng.

Oui, mình đã như vậy. Từ lúc có kế hoạch đi đến lúc bay chỉ trong vòng 6 tháng.

Mình đăng ký học tiếng Pháp 1 khoá cấp tốc A1, với giáo viên bản xứ bên @học tiếng pháp- Cap France, hết A1. Sau đó chuyển luyện thi TCF luôn. Và điểm TCF đủ mình làm hồ sơ du học.

 

Trong quá trình học, mình được hỗ trợ hướng dẫn luyện phỏng vấn bên Campus France, và hướng dẫn tự làm hồ sơ. Sau khi đăng ký học bên đây, có trường nhận. Mình mới bắt đầu luyện thi TCF, có kết quả TCF mới đặt lịch phỏng vấn. Sau phỏng vấn Campus France sẽ được cấp 1 giấy chứng nhận đã qua phỏng vấn, và nộp hồ sơ xin visa. Mình chờ 3 tuần thì nhận được Visa.

 

Có thể nói du học Pháp không hề khó khi tự mình làm hồ sơ, ai cũng có thể tự làm được. Học được 4 năm, mình rời Pháp và chuyển sang Canada.

Cách đây 5 năm mình cũng giống như các bạn, lúc đó cũng nhờ những anh chị mà mình mới tự làm được. Nên nếu bạn nào đang khó khăn chưa biết về hồ sơ du học Pháp và Canada như thế nào có thể inbox, nếu mình biết mình sẽ trả lời hoặc chỉ các bạn nơi để tìm câu trả lời

Hy vọng bài viết của minh sẽ giúp được 1 số bạn mới bắt đầu.

Bonne chance à tous!!!

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: phuong phap tu hoc tieng phap hieu quaday tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, hoc tieng phap, tieng phap giao tiep

 


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!