Sách Học Tiếng Pháp Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Luyện Nghe
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

SÁCH HỌC TIẾNG PHÁP LUYỆN NGHE HIỆU QUẢ - ECOUTER ET COMPRENDRE

Với Cap France, việc khuyến khích học viên tự học Tiếng Pháp ở nhà là điều rất quan trọng và cần thiết khi hoc Tiếng Pháp. Nếu chúng ta chỉ học ở trường thôi, thì không đủ để làm chủ Tiếng Pháp nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Cuốn sách Ecouter et Comprendre là một trong những đầu sách trong tủ sách thư viện sách học Tiếng Pháp Cap France, mà Cap France muốn gửi đến các bạn. Việc luyện tập nghe Tiếng Pháp hàng ngày, giúp chúng ta quen với âm, có nhiều từ vựng, .... Tiếp theo đó là nghe hiểu. Nghe thôi chưa đủ, phải nghe hiểu. Nếu bạn chỉ học nghe âm thì mãi mãi các bạn cũng sẽ không đạt kết quả gì

>>> Phương pháp nghe hiểu như thế nào, các bạn xem bài viết cụ thể tại đây

Để tìm sách ECOUTER ET COMPRENDRE, các bạn có thể

> Tìm mua tại các nhà sách lớn ở thành phố

>> Nếu bạn khó khăn trong tìm mua, bạn có thể download sách tại đây 

>>> Đối với học viên đang theo học tại Cap France, Cap France luôn khuyến khích các bạn tự học ở nhà, nhằm cải thiện Tiếng Pháp của bạn. Chính vậy, Cap France đã xây dựng tủ sách tự học Tiếng Pháp Cap France. Các bạn vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn, Lầu 1, 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, để tìm thêm các đầu sách phù hợp với trình độ của các bạn nhé!

 

CHÚC CÁC BẠN HỌC TỐT VÀ TỰ TIN NÓI NGHE TIẾNG PHÁP MỖI NGÀY!

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


198

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!