Cách Học Từ Vựng Tiếng Pháp Hiệu Quả - Trường CAP FRANCE
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

TIPS CẢI THIỆN KHẢ NĂNG  HỌC TỪ VỰNG TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ TRONG MỘT THÁNG

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp ở tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Nhiều bạn sẽ thấy được một số lời khuyên để học từ vựng Tiếng Pháp dễ dàng và hiệu quả như:

  • Đặt ra một kỷ luật với bản thân
  • Học phát âm Tiếng Pháp theo giọng chuẩn
  • Học 5 từ vựng Tiếng Pháp mỗi ngày
  • Tập luyện 5 câu tiếng Pháp thông dụng mỗi ngày
  • Phát triển câu Tiếng Pháp dựa vào cấu trúc đã có sẵn.

Khi được khuyên làm sao để học từ vựng Tiếng Pháp dễ dàng và hiệu quả, chắc hẳn các bạn sẽ luôn nhận được những lời khuyên vậy. Tuy nhiên, chúng ta luyện tập như vậy ngày qua ngày, vẫn chưa thể tiến bộ lên được. Lý do vì sao ? Đó bởi là các bạn thiếu phương pháp học. Đó chỉ là mục tiêu các bạn cần đạt mỗi ngày, nó không phải là phương pháp học.

Phương pháp học từ vựng hiệu quả, nhưng không hề dễ dàng, cần sự kiên trì.

Chính là : HÃY LUYỆN TẬP CHÉP CHÍNH TẢ, VÀ LUYỆN NGHE CHỦ ĐỘNG MỖI NGÀY.

PHƯƠNG PHÁP ĐÓ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ? Hãy cùng Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu.

Bước 1: Đầu tiên để áp dụng được phương pháp này, bạn phải tìm được 1 bài nghe có sẵn transcription (trên internet, trong sách giáo trình, đôi khi là bài hát, 1 đoạn văn, câu chuyện, etc) trong lĩnh vực bạn yêu thích và muốn tìm hiểu, để tăng thêm phần hứng thú.

(Lưu ý đối bài nghe này nên lựa chọn phù hợp với trình độ của các bạn).

Bước 2: Hãy nhìn transcription và dịch tra tất cả những từ vựng mà các bạn không biết, nghe phát âm 1 – 2 lần. (Nhớ ghi chép từ mới lại vào cuốn tập xinh xắn như đã từng hướng dẫn các bạn các xây dựng cuốn từ điển riêng cho mình.)

Bước 3: Hãy bật bài nghe đó lên, nghe từng câu và lập lại chúng.

Bước 4: Hãy đóng transcription lại, nghe lại từng câu và chép lại như đang chép chính tả.

Bước 5: Sau khi hoàn thành bài chép chính tả, hãy kiểm tra lỗi của bạn.

Và cuối cùng hãy bật lại bài nghe và nghe. Lúc này chắc chắn, cái các bạn có được không chỉ là từ vựng mà còn có: phát âm đúng, biết cách lên xuống giọng trong câu, nối từ trong câu, luyện kỹ năng nghe, và viết.

Và chắc chắn rằng để thực hiện được phương pháp này, cần yếu tố duy nhất SỰ KIÊN TRÌ. Vì để nghe 1 bài nghe 5 phút, có thể bạn sẽ mất đến 45 phút – 1h. Nhưng đổi lại là sự tiến bộ rất nhanh. Chắc chắn bạn sẽ cải thiện trình độ trong 1 tháng nếu ngày nào cũng dành 1h để học bằng phương pháp này.

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

 

Tags: cach hoc tu vung tieng phap hieu quahoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, hoc tieng phap o tphcmtieng phap giao tiep hang ngay


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!