Tự học tiếng Pháp giao tiếp
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Đối với các bạn đang tự học tiếng Pháp giao tiếp, nếu không có một quyết tâm cao độ và phương pháp học hiệu quả thì rất khó để thành công. Sau đây, trung tâm tiếng Pháp Cap France xin chia sẻ phương pháp học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả.

Hãy nghe tiếng Pháp thật nhiều

Như đã chia sẻ với các bạn ở rất nhiều bài khác, việc nghe tiếng Pháp nhiều dù là chủ động hay thụ động cũng giúp kích thích não bộ phản ứng lại với tiếng Pháp nhanh hơn. Khi nghe chủ động, bạn hãy đọc theo nhưng gì bạn nghe được để có thể phát âm chuẩn như người bản xứ. Và cũng vì như vậy, bạn hãy chọn lọc những thứ bạn nghe được phải là thứ tiếng Pháp chuẩn, nếu không, bạn cũng sẽ nói tiếng Pháp không giống người bản xứ đâu.

Bạn hãy nghe tivi, nghe radio, cop các clip nói tiếng Pháp vào Mp3 và nghe thường xuyên, điều chỉnh ngữ điệu cho giống với những gì bạn nghe được.

Hãy quyết tâm học tiếng Pháp cao độ

Bạn có thể không cần dùng quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Pháp giao tiếp, tuy nhiên, thời gian nào bạn quyết định học, hãy thật tập trung vào nó, quyết tâm và dành đầu óc cho nó mà thôi. Có những người học tiếng Pháp giao tiếp đến 3,4 năm nhưng không thành công, vì họ học hời hợt, không thật sự tập trung và quyết tâm, tuy nhiên, có những người, chỉ cần 6 tháng để giao tiếp cơ bản được với người bản xứ. Vì vậy, hãy lên dây cót tinh thần thật tốt và bắt tay vào làm ngay khi bạn có quyết tâm cao nhất.

Thường xuyên tham gia môi trường tiếng Pháp

Một vài người bạn học tiếng Pháp cùng, nói tiếng Pháp cùng, hoặc đơn giản một vài người bạn bản xứ bạn quen qua Internet cũng được, hãy tích cực nói chuyện với họ. Đồng thời, tăng cường khả năng tiếng Pháp bằng cách đọc, nghe, tìm hiểu thêm về văn hóa Pháp. Các chương trình  ti vi của Pháp  có thể là một ý kiến hay. Thậm chí là chương trình có phụ đề cũng được. Điều đó sẽ làm tăng khả năng từ vựng của bạn lên rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ của trung tâm tiếng Pháp Cap France về cách học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả. Chúc các bạn học tiếng Pháp thật tốt.

Xem thêm

> Đọc tiếng Pháp hiệu quả

>> Phát âm trong tiếng Pháp

>>> Luyện nói cho người học tiếng Pháp


156

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!