Ý kiến học viên theo hoc tại trường dạy tiếng pháp cap france
>>
>>

Hạnh phúc là khi một học viên nào đó hoàn thành xong chương trình học, và nhớ đến bạn, chỉ đơn giản là gửi cho bạn một tin nhắn: " Nói hộ anh, cảm ơn cô, cảm ơn Cap France, chốt TCF B2 rồi", cũng đủ làm bạn vui cả ngày.

 

Học Viên Cap France

Học Viên Cap France

>>>> HÃY NGHE HỌC VIÊN CAP FRANCE NÓI GÌ KHI HỌ THEO HỌC TIẾNG PHÁP Ở CAP FRACNE

Hạnh phúc là khi nhận được những tin nhắn, hình ảnh của các bạn gửi về cập nhật cuộc sống ở trời Âu, trời Tây. Và ngay lúc này đây, khi bước ra thế giới cũng là lúc các bạn mới bắt đầu cuộc hành trình gian nan. Dù ở nơi đâu, Cap France vẫn chúc các bạn và dặn dò các bạn, hãy cố gắng, không ngừng cố gắng học tập, để chinh phục tiếp chăng đường phía trước. Tất cả mới chỉ là bắt đầu!

Học Viên Cap France

 

Hoặc đơn giãn chỉ là

 

Học Viên Cap France

 

Hoặc hạnh phúc đơn giãn là nhận được những dòng email của các bạn gửi:

" Cảm ơn Cap France, đã giúp mình có một hướng đi đúng khi giúp mình lựa chọn theo học Tiếng Pháp, và con đường du học Pháp, với nguồn tài chính hạn hẹp. Học thạc sĩ tại Pháp bằng chương trình Tiếng Pháp được miễn phí về học phí hoàn toàn và được hỗ trợ từ 30-50% tiền thuê nhà, giảm 50% tiền đi lại. Chính vì vậy, gánh nặng tài chính đối với mình đã giảm bớt phần nào.

Học tại Cap France, từ đầu đã học với giảng viên Pháp, nhiệt tình, và chuyên nghiệp, điều đó giúp mình bớt bở ngỡ khi ra học tại môi trường quốc tế hơn."

 Học Viên Cap France

Nguyễn Thị Yến - Du học sinh đang theo học tại thành phố Paris, Pháp 

 

Hoặc đơn giãn chỉ là những dòng tin nhắn viết vội của Du học sinh đang theo học Canada gửi về

"Du học là ước mơ khi còn là sinh viên, quyết định chọn Canada làm điểm đến cho hành trình du học. Canada là một trong những nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới, với các chính sách đang mở cửa cho du học sinh khi theo học, có khả năng sử dụng 2 ngôn ngữ Anh và Pháp. Cảm ơn Cap France đã giúp mình có được nền Tiếng Pháp căn bản tốt, để có thể theo học tốt bên này" 

Học Viên Cap France

Trần Lệ Thu - Cựu học sinh Cap France, Du học sinh đang theo học tại CanadaH

 

Và đơn giản hơn chỉ là cập nhật tình hình: "Em mới lấy bằng A2 xong, nhờ Trung tâm dạy cơ bản và giao tiếp quá tốt đó. Em đang học tiếp lên B1"

Học Viên Cap France

Hoặc đơn giãn chỉ là "Chị à, em qua tới Paris rồi ạ"... :) 

Học Viên Cap France

Để 1 học viên hoàn thành xong chương trình học, và đạt được kết quả mong muốn, không thể kể đến công lớn của đội ngũ giảng viên, đội ngũ trợ giảng của Cap France, mà còn một đội ngũ thầm lặng đứng đằng sau đó, đội ngũ Admin và đội ngũ nhân viên Cap France.


Các bạn luôn luôn lắng nghe, hỗ trợ và theo sát học viên. Cap France xin gửi lời cảm ơn rất lớn đến các bạn, những người luôn thầm lặng bên cạnh học viên, xuất hiện đúng lúc các bạn ấy cần các bạn nhất!!! Để rồi những học viên nào sau khi hoàn thành chương trình học, nhớ đến các bạn, chỉ cần gửi cho các bạn 1 tin nhắn thôi, nói hộ anh "cảm ơn cô, cảm ơn Cap France, chốt TCF B2 rồi" hoặc "Em đã qua tới Paris rồi ạ", hoặc đơn giãn chỉ là "Em đến Paris rồi, giờ em sẽ cố gắng nhiều nhiều hơn nữa" cũng đủ làm bạn vui cả ngày.

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    : facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online