Tổng quan về học Tiếng Pháp Cap France
>>
>>

 

TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CAP FRANCE

 

CHỌN LỚP THÍCH HỢP, HỌC ĐIỀU BẠN MUỐN

 

Bạn muốn học Tiếng Pháp với 100% giáo viên người Pháp?

Bạn muốn tìm kiếm giáo viên có trình độ cao, chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam?

Bạn muốn học trong môi trường 100% Tiếng Pháp?

Bạn muốn tham dự lớp học với số lượng học viên ít, nhưng học phí phải chăng?

Bạn muốn lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu của mình?

 

Nếu đó là những điều bạn cần thì trường dạy Tiếng Pháp Cap France chính là lựa chọn HOÀN HẢO dành riêng cho bạn.

 

Tổng Quan Cap France
 

 

Khóa học khoảng từ 8 -12 học viên/ lớp (tùy thuộc cấp độ lớp ), giúp người học được tương tác nhiều hơn & giáo viên có điều kiện check phát âm từng học viên.

 

Mặt khác Cap France thiết kế các lớp học phù hợp với từng trình độ, mục đích học tập khác nhau, phương pháp giảng dạy dành riêng cho người lớn, cho thiếu nhi, cho từng nhu cầu của học viên như lớp luyện phát âm đúng chuẩn Tiếng Pháp, lớp luyện giao tiếp Tiếng Pháp, lớp hệ thống lại các kiến thức văn phạm Tiếng Pháp, lớp luyện thi các chứng chỉ TCF TP, TCF DAP, DELF, ....

 

Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được học với 100% giảng viên tốt nghiệp thạc sĩ Pháp trở lên tại các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cùng với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam, giúp các bạn luyện chuẩn phát âm, có phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả ngay từ khi mới bắt đầu học Tiếng Pháp.

 

Các lớp học Tiếng Pháp phù đạo miễn phí, giúp học viên có môi trường để luyện tập Tiếng Pháp nhiều hơn.

 

Tổng Quan Cap France

  

Đặc Biệt: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên đăng ký học tại trung tâm từ 5 khóa trở lên.

Tổng Quan Cap France

 

CÁC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Cũng giống như Tiếng Anh, trình độ Tiếng Pháp được đánh giá bằng chứng chỉ Tiếng Pháp chuẩn DELF và DALF

Chứng chỉ DELF:(diplôme d'études en langue française) là bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp do Bộ giáo dục Pháp cấp, được chia thành 4 cấp độ theo Khung chuẩn châu Âu. Mỗi bài thi DELF bao gồm 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết và nói.

Khung tham chiếu A1 A2 B1 B2 C1 C2
DELF DELF A1 DELF A2 DELF B1 DELF B2 DALF C1 DALF C2

 

TRÌNH ĐỘ DELF A1: 

Đây là mức độ cơ bản nhất gọi là "mức khai phá". Với phương pháp giảng dạy chủ động với 100% giáo viên Pháp đứng lớp, và trợ giảng Việt Nam, học viên được giao tiếp bằng Tiếng Pháp ngay từ những ngày đầu tiên, được học để hình thành và sử dụng cách diễn đạt hàng ngày, đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: hiểu và giới thiệu thông tin cá nhân gia đình, và nghề nghiệp. Sắp xếp và giải thích tính thường xuyên của các hoạt động, sự kiện theo thứ tự thời gian. Mô tả người, địa điểm và sự vật. Hiểu và diễn đạt các sở thích cá nhân và của người khác, hiểu và diễn đạt vị trí, đường đến các địa điểm hay các tòa nhà, diễn đạt sự đồng tình, không đồng tình.

 

TRÌNH ĐỘ DELF A2: 

Kết thúc trình độ A2, học viên đạt được khả năng ngôn ngữ cơ bản, có khả năng đối phó dễ dàng nhưng hiệu quả trong các mối quan hệ xã hội, sử dụng các cách diễn đạt đơn giản và thông dụng theo những công thức cơ bản. Tự đối phó trong các hoạt động xã hội cơ bản, các tình huống xã hội ngắn, biết làm thế nào để hỏi và đáp lại các lời chào hỏi, lời mời và lời đề nghị, yêu cầu lịch sự và chấp nhận xin lỗi, đưa ra lời khuyên bảo, .… Học viên có thể mô tả đơn giản về các sự việc trong quá khứ (nói về kinh nghiệm, về quá khứ, kể chuyện) và môi trường xung quanh, cũng như các vấn đề liên quan đến các nhu cầu trước mắt và nhu cầu hàng ngày.

 

TRÌNH ĐỘ DELF B1:

Ở cấp độ này, người sử dụng trở nên độc lập. Bây giờ, người sử dụng có khả năng theo dõi một cuộc thảo luận, đưa ra ý kiến và quan điểm của mình. Người này cũng có khả năng tự xoay xở trong những tình huống bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

 

TRÌNH ĐỘ DELF B2:

 Người sử dụng ở mức độ B2 đã đạt được một mức độ độc lập cho phép người này tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình và thương lượng. Ở cấp độ này, người sử dụng chúng tỏ sự dễ dàng thoải mái trong các bài diễn thuyết và có khả năng tự sửa chữa những lỗi sai của mình.

 

Ngoài ra, còn có :

TRÌNH ĐỘ DELF Prim:

Bằng DELF A1 dành cho đối tượng trẻ em và có giá trị như bằng DELF A1 của người lớn.

 

TRÌNH ĐỘ DELF Junior: 

Bằng DELF dành cho đối tượng học sinh phổ thông, gồm 4 cấp độ A1, A2, B1 và B2 và có giá trị như bằng DELF của người lớn. Điểm khác biệt: các chủ đề sử dụng trong đề thi liên quan đến lĩnh vực mà học sinh quan tâm : học đường, gia đình, môi trường ...

 

TRÌNH ĐỘ DALF(Diplôme approfondi de langue française):

Bằng chứng nhận đạt trình độ tiếng Pháp chuyên sâu do Bộ Giáo dục Pháp cấp, gồm 2 cấp độ theo khung chuẩn châu Âu: C1 và C2.

 

CHỨNG CHỈ TCF (TEST DE CONNAISSANCE DU française)

TCF (Bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp) là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung của Bộ Giáo dục, giảng dạy đại học và nghiên cứu Pháp, dùng để đánh giá trình độ tiếng Pháp của các thí sinh muốn đi du học tại nước này.

Một bài thi TCF bao gồm 2 phần:

1. Phần một:  kéo dài một tiếng rưỡi gồm ba bài thi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, được dùng để đánh giá các kỹ năng sau :

- Nghe hiểu

- Khả năng nắm bắt các cấu trúc ngôn ngữ :ngữ pháp và từ vựng

- Đọc hiểu

2. Phần hai:  là một bài thi viết kéo dài một tiếng bốn nhăm phút (đối với hình thức TCF TP) hoặc một tiếng rưỡi (đối với hình thức TCF DAP).

Tại hình thức thi này, bạn không thể thi trượt bởi đây là một bài thi để đánh giá trình độ: mọi thí sinh sẽ nhận được một giấy chứng nhận kết quả và được xếp loại theo sáu bậc (Từ A1 đến C2), theo quy định về trình độ của Hội đồng Châu Âu (quy định chung của liên minh châu Âu). Điểm đánh giá có giá trị trong vòng hai năm kể từ ngày tham gia thi.

LIÊN HỆ CAP FRANCE  091 607 01 69 - 012 88 77 94 78

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/Capfrance.edu.vn/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online