Luyện phát âm Tiếng Pháp chuẩn ngay từ đầu
>>
>>

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN TIẾNG PHÁP GIỌNG BẢN XỨ

Nếu đã từng trãi qua việc học ngoại ngữ, hẳn các bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của việc nói đúng, nói chuẩn. Khi các bạn học Tiếng Pháp cũng vậy. Nếu các bạn phát âm đúng, phát âm chuẩn thì người nghe sẽ hiểu các bạn nói gì, và ngược lại, các bạn sẽ hiểu người đối điện đang muốn nói gì.

Bước đầu quan trọng nhất để học ngoại ngữ, đó chính là PHÁT ÂM PHẢI ĐÚNG. Nếu các bạn đang học sai cách, hãy nên bắt đầu lại.

Đến với Cap France, các bạn có thể lựa chọn theo học :

  • Khóa học Tiếng Pháp với 100% giảng viên bản xứ

Đến với khóa học 100% giảng viên đến từ các nước nói Tiếng Pháp, sử dụng Tiếng Pháp, Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày. Các giảng viên tại Cap France, được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, tốt nghiệp các trường lớn của Pháp, sẽ giúp học viên học đúng phương pháp, phát âm đúng ngay từ bước đầu theo học Tiếng Pháp. Nếu bạn có khả năng giao tiếp Tiếng Anh, lựa chọn theo học với lớp 100% giáo viên nước ngoài, sẽ giúp bạn trao dồi cả 2 vốn ngoại ngữ.

  • Khóa học kết hợp giảng viên bản xứ, và giảng viên Việt Nam

Nếu bạn không có hoặc ít có khả năng sử dụng Tiếng Anh giao tiếp, với những lớp mới bắt đầu căn bản, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp kết hợp giữa giảng viên Pháp và giảng viên Việt. Với lớp này, bạn sẽ được học luyện phát âm và giao tiếp, hiểu về con người, văn hóa đất nước mà bạn đang theo học ngoại ngữ. Bên cạnh đó, bạn sẽ được hướng dẫn về ngữ pháp với giáo viên Việt Nam, tốt nghiệp chuyên ngành thạc sĩ ngôn ngữ tại Pháp, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi, tại Pháp và Việt Nam.

>>> LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP TẠI CAP FRANCE

Luyện phát âm Tiếng Pháp chuẩn ngay từ đầu

>>> ƯU ĐÃI HỌC PHÍ DÀNH CHO HỌC VIÊN KHI THEO HỌC TẠI CAP FRANCE

Với Cap France, học viên là trung tâm của lớp học. Bất kỳ khi nào các bạn cần giúp đỡ, đừng ngại liên hệ với Cap France. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Cap France qua các hình thức sau đây.

  • Gọi điện đến các đầu số: 091 607 01 69 - 091 696 28 69 - 07 88 77 94 78 để được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên Cap France. 
  • Nhắn tin tư vấn trực tiếp với đội ngũ admin Cap France qua facebook tại đây của Cap France.
  • Để lại thông tin trực tiếp của các bạn để Cap France hỗ trợ gọi lại cho các bạn tại đây

---------***---------

Cap France luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục Tiếng Pháp và du học

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online