HỌC TIẾNG PHÁP CAP FRANCE
>>
>>

10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP Ở CAP FRANCE

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHÁP CAP FRANCE

"Français - c’est la langue de l’amour."

Tiếng Pháp vẫn tự hào đó là thứ ngôn ngữ của tình yêu. CAP FRANCE ra đời bởi chính từ tình yêu tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ mê hoặc lòng người.

TẠI SAO CAP FRANCE CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG PHÁP?

  • Các giáo viên của chúng tôi đều đến từ Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ Pháp từ các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... sửdụng ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp và Tiếng Anh, giúp các bạn luyện chuẩn phát âm ngay từ khi mới bắt đầu học Tiếng Pháp
  • Bạn được học HOÀN TOÀN với các giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, ĐH Hoa Sen, ... nhiều năm. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Pháp.
  • Sĩ số học viên ít, từ 8 - 12 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một
  • Chương trình giảng dạy đặc biệt: Kết hợp đều 4 kỹnăng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT - NGỮ PHÁP, và khóa dạy luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp. Bởi cái khó của người mới bắt đầu học ngoại ngữ chính là PHÁT ÂM ĐÚNG VÀ CHUẨN. Khi chúng ta phát âm đúng, sẽ giúp người nghe hiểu được, và ngược lại khi họ nói chúng ta hiểu được, đồng thời giúp việc học từ vựng của chúng ta sẽ rất nhanh. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, các thầy cô tại Cap France hiểu được người học đang cần điều gì, chính vì vậy, chương trình giảng dạy đặc biệt sẽ giúp học viên phát triển đồng thời các kỹ năng, và chuẩn phát âm ngay từ những bước đầu học Tiếng Pháp.
  • Đối với học viên khả năng giao tiếp Tiếng Anh còn hạn chế, có thể theo học lớp kết hợp giữa giáo viên Pháp - Việt, với mức học phí chỉ bằng mức học phí lớp giáo viên Việt ở các trung tâm khác hiện nay. Nhưng vẫn đảm bảo việc luyện chuẩn phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp, cùng với giáo viên Việt tốt nghiệp thạc sĩ ngôn ngữ Pháp với hơn 30 năm kinh giảng dạy tại Việt Nam và Pháp
  • Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong và ngoài giờ học trên lớp. 
  • Đội ngữ nhân viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt tình
  • Phương pháp giảng dạy được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng học viên (Đối tượng học viên người lớn, học viên thiếu nhi), hoặc từng nhu cầu của học viên (lớp căn bản, lớp nâng cao, lớp luyện phát âm tiếng Pháp, lớp luyện ngữ Pháp, lớp giao tiếp Tiếng Pháp, lớp luyện thi chứng chỉ TCF TP, TCF DAP hoặc DELF, ...)
  • Chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến: " Thư viện sách học Tiếng Pháp online Cap France tại đây " -  nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình Cap France.
  • Cap France hiện là đại diện tuyển sinh của một số trường đại học tại Pháp. Vì vậy, đối với những học viên, quý phụ huynh có con đang theo học hoặc có mong muốn tìm hiểu về du học Pháp, chương trình học, các vấn đề về nhà ở, cuộc sống,... Cap France sẽ hỗ trợ hướng dẫn về mặt hồ sơ du học, xin giấy nhập học của trường, cũng như giải đáp các thắc mắc về du học Pháp hoàn toàn miễn phí

 

Ngoài ra, cùng với đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tâm tốt nghiệp khoa Pháp tại trường tại đại học Việt Nam, theo sát và hỗ trợ học viên những giờ trên lớp hoặc ngoài giờ học trên lớp.

Cap France tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ... cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo. 

  

>>> CAP FRANCE - Địa chỉ học Tiếng Pháp & Tư Vấn Hồ Sơ Du Học Hàng Đầu Việt Nam. Sự CAM KẾT với học viên là yếu tố thành công của Cap France

Chương trình giảng dạy tại Cap France: 

Là sự kết hợp giữa khóa học ngôn ngữ và khóa học luyện chuẩn phát âm giọng Pháp. Bởi mọi gốc rễ của giao Tiếp chính là sự phát âm đúng, chính xác.

(Chương trình theo học Tiếng Pháp tại Cap France)

LIÊN HỆ CAP FRANCE ĐỂ  HỖ TRỢ 091 696 28 69 - 091 607 01 69 - 07 88 77 94 78

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ học Tiếng Pháp & Tư Vấn Hồ Sơ Du Học hàng đầu Việt Nam.

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online