HỌC TIẾNG PHÁP CAP FRANCE
>>
>>

10 LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN THEO HỌC TIẾNG PHÁP TẠI CAP FRANCE

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHÁP CAP FRANCE

"Français - c’est la langue de l’amour."

Tiếng Pháp vẫn tự hào đó là thứ ngôn ngữ của tình yêu. CAP FRANCE ra đời bởi chính từ tình yêu tiếng Pháp, thứ ngôn ngữ mê hoặc lòng người.

TẠI SAO CAP FRANCE CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG PHÁP?

1. Nền tảng kiến thức ngữ pháp vững chắc, phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản xứ:

Bất kỳ học viên nào khi tham dự khóa Tiếng Pháp đều mong muốn sau khóa học có nền tảng kiến thức ngữ pháp vững, phát âm đúng Tiếng Pháp, tự tin giao tiếp với người bản xứ. 3 yếu tố để nghe nói và sử dụng Tiếng Pháp thông thạo chính là: Phát âm đúng, từ vựng phong phú, ngữ pháp vững. Ở Cap France, chúng tôi giúp bạn điều này.

2. Đội ngũ giáo viên và trợ giảng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tốt nghiệp thạc sĩ các trường ĐH lớn của Pháp. 

Các giáo viên của chúng tôi đều đến từ Pháp, tốt nghiệp thạc sĩ Pháp từ các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne 1, Universite Paris Sorbonne 3, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... với kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, ĐH Hoa Sen, ... nhiều năm. Vì vậy, bạn sẽ được học tập với những phương pháp chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Pháp. 

Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ bạn trong và ngoài giờ học trên lớp

3. Mô hình lớp học nhỏ, dạng nhóm
Sĩ số học viên ít, từ 6 - 15 học viên, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một

4. Chương trình giảng dạy đặc biệt, chuẩn theo khung đánh giá ngôn ngữ của cộng đồng Châu Âu

Chương trình giảng dạy, kết hợp đều 4 kỹnăng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT - NGỮ PHÁP, và khóa dạy luyện chuẩn phát âm ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp. Bởi cái khó của người mới bắt đầu học ngoại ngữ chính là PHÁT ÂM ĐÚNG VÀ CHUẨN. Khi chúng ta phát âm đúng, sẽ giúp người nghe hiểu được, và ngược lại khi họ nói chúng ta hiểu được, đồng thời giúp việc học từ vựng của chúng ta sẽ rất nhanh. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, các thầy cô tại Cap France hiểu được người học đang cần điều gì, chính vì vậy, chương trình giảng dạy đặc biệt ở Cap France sẽ giúp học viên phát triển đồng thời các kỹ năng, và chuẩn phát âm ngay từ những bước đầu học Tiếng Pháp.
 

Mô hình lớp học tại Học Tiếng Pháp Cap France có 2 dạng:

  • Lớp 100% giáo viên bản xứ đứng lớp, có hỗ trợ của trợ giảng, nếu bạn có khả năng giao tiếp tốt Tiếng Anh, hoặc đã có căn bản giao tiếp Tiếng Pháp. Bạn có thể tham dự lớp này
  • Mô hình lớp kết hợp giáo viên Pháp và Việt. Đối với lớp này phù hợp với bạn không thể giao tiếp được Tiếng Anh, và chưa giao tiếp Tiếng Pháp căn bản được. Với mỗi giờ học của giáo viên Pháp, sẽ có một trợ giảng hỗ trợ bạn trong suốt giờ học. Với mô hình lớp kết hợp này sẽ hỗ trợ học viên không thể giao tiếp được Tiếng Anh, vẫn có thể bắt đầu tham dự với giáo viên Pháp, để phát âm chuẩn ngay từ bước đầu học Tiếng Pháp

Đây là một mô hình học khá mới ở Việt Nam hiện nay, giúp người học có thể phát âm đúng ngay từ những ngày đầu học Tiếng Pháp, tự tin giao tiếp với người bản xứ, phương pháp học từ vựng hiệu quả, bởi 3 yếu tố để giao tiếp thông thạo một ngoại ngữ: Phát âm Đúng + Có từ Vựng + Ngữ pháp.

5. Cam kết khóa học, đúng trình độ, kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí

6. Học bổng dành cho những học viên xuất sắc

Mỗi khóa học sẽ có những bài kiểm tra trình độ của từng học viên, nhằm đánh giá trình độ học viên theo học. Với những học viên có thành tích xuất sắc, không ngừng học tập trong mỗi khóa học sẽ nhận được những suất học bổng trị giá 500.000 VNĐ kèm bằng khen.

Về CAP FRANCE

Học viên Cap France nhận phần thưởng kèm giấy khen

7. Thư viện sách học Tiếng Pháp miễn phí tại Cap France và cộng đồng học Tiếng Học Tiếng Pháp miễn phí trực tuyến.

Thư viện sách học Tiếng Pháp miễn phí tại Học Tiếng Pháp Cap France, hỗ trợ cộng đồng có nguồn tài liệu cho việc học Tiếng Pháp phong phú.

Cap France xây dựng một cộng đồng học Tiếng Pháp miễn phí trực tuyến, giúp học viên có thể dễ dàng trao đổi, và cùng nhau học Tiếng Pháp

8. Gia sư ngoài giờ 1 kèm 1 miễn phí khi học viên cần hỗ trợ bài học

9.Được bảo lưu khóa học Tiếng Pháp

10. Tư vấn du học nghề, du học dự bị, du học đại học, du học thạc sĩ miễn phí

Cap France hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề du học Pháp

Đối với học viên tham dự từ 5 khóa tại Cap France, sẽ được tư vấn về việc làm hồ sơ du học, chọn trường, lên kế hoạch du học Pháp.

Cap France hiện là đại diện tuyển sinh của một số trường đại học tại Pháp. Vì vậy, đối với những học viên, quý phụ huynh có con đang theo học hoặc có mong muốn tìm hiểu về du học Pháp, chương trình học, các vấn đề về nhà ở, cuộc sống,... Cap France sẽ hỗ trợ hướng dẫn về mặt hồ sơ du học, xin giấy nhập học của trường, cũng như giải đáp các thắc mắc về du học Pháp hoàn toàn miễn phí

 

Về CAP FRANCE

Ngoài ra, cùng với đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, tận tâm tốt nghiệp khoa Pháp tại trường tại đại học Việt Nam, theo sát và hỗ trợ học viên những giờ trên lớp hoặc ngoài giờ học trên lớp.

Về CAP FRANCE

Cap France tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ... cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo. 

 Về CAP FRANCE 

>>> CAP FRANCE - Địa chỉ học Tiếng Pháp & Tư Vấn Hồ Sơ Du Học Hàng Đầu Việt Nam. Sự CAM KẾT với học viên là yếu tố thành công của Cap France

Chương trình giảng dạy tại Cap France: 

Là sự kết hợp giữa khóa học ngôn ngữ và khóa học luyện chuẩn phát âm giọng Pháp. Bởi mọi gốc rễ của giao Tiếp chính là sự phát âm đúng, chính xác.

Về CAP FRANCE

(Chương trình theo học Tiếng Pháp tại Cap France)

LIÊN HỆ VỚI CAP FRANCE ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP:

 

 

ĐÀO TẠO TIẾNG PHÁP CHUẨN CHÂU ÂU – HỌC TIẾNG PHÁP CAP FRANCE

Địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 091 607 01 69 – 07 88 77 94 78 – 091 696 28 69

Website: www.capfrance.edu.vn

Fanpage: facebook.com/HocTiengPhapCapFrance 

Email: capfrance.edu@gmail.com

 
 

 

----------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    : facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

Địa chỉ học Tiếng Pháp, luyện thi & Tư Vấn Hồ Sơ Du Học hàng đầu Việt Nam.

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online