DU HỌC PHÁP

Ngành dược luôn được xem là một trong lĩnh vực đào tạo thế mạnh của Pháp. Đây cũng là một ngành học mà rất nhiều bạn du học sinh quan tâm khi lựa chọn ngành du học Pháp. Nếu đủ năng lực theo học hệ nội trú của ngành này bạn còn được trả lương hàng năm nữa đây.

Hồ Sơ Du Học Pháp Gồm Những Loại Giấy Tờ Sau Đây

Bạn mơ ước được đặt chân lên đất Pháp được tiếp thu kiến thức mới có môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Vậy còn chần chừ gì nữa, ngoài trang bị kiến thức tiến Pháp cho bản thân, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây.

Muốn Du Học Pháp Bằng Tiếng Anh Nên Chuẩn Bị Gì Đầu Tiên

Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh ở Pháp đang mở rộng, ước tính có đến 818 chương trình đào tạo từ Cử nhân đến tiến sĩ ở cả trường công và tư thục. Nếu dự định du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh, cánh cửa đang được mở rộng với bạn đó.

5 Loại Học Bổng Du Học Pháp Toàn Phần Dành Cho Sinh Viên Xuất Sắc Nhất

Nếu là một sinh viên ưu tú với nền tản học tập vững chắc và tự tin vào khả năng của mình, bạn hoàn toàn có thể thử cơ hội với 5 loại học bổng toàn phần sau của Pháp. Đã có không ít sinh viên Việt Nam nhận được các học bổng này đấy. CapFrance sẽ giới thiệu bạn 5 loại học bổng mà nhiều sinh viên mơ ước.

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online