Luyện Viết Chính Tả Tiếng Pháp Chuẩn Xác tại CAP FRANCE
Học Viên Cap France Châu Tuyên Luân Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Pháp

  Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Pháp
  Ở bài học này, CAP xin chia sẻ với các bạn một bài văn mẫu miêu tả ngôi nhà bằng tiếng Pháp. Bên cạnh việc trau đồi từ vựng về các chủ đề luyện viết, đừng quên học hỏi các mẫu câu và cách diễn đạt từ các bài văn mẫu để vận dụng lại cho bài viết của mình nhé. 
  >> Chi tiết
 • Viết Bài Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Pháp

  Viết Bài Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Pháp
  Giới thiệu bản thân là một chủ đề viết cơ bản mà các bạn học tiếng Pháp hầu như đều gặp phải. Sau đây, CAP xin chia sẻ với các bạn một đoạn văn mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp.
  >> Chi tiết
 • Viết Về Ngày Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Pháp

  Viết Về Ngày Nghỉ Cuối Tuần Bằng Tiếng Pháp
   
  Hãy viết về một ngày nghỉ cuối tuần bằng tiếng Pháp, hoặc kể về một kỳ nghỉ bằng tiếng Pháp, đó là một bài tập luyện viết được thầy cô giao.
  Vậy bạn đã có những ý tưởng nào cho bài tập luyện viết này chưa. Vậy hãy cùng CAP Edu tìm hiểu một bài văn mẫu ngắn viết về ngày nghỉ bằng tiếng Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Các Mẫu Câu Miêu Tả Người Bằng Tiếng Pháp

  Các Mẫu Câu Miêu Tả Người Bằng Tiếng Pháp
  Mời các bạn cùng CAP tham khảo các mẫu câu miêu tả người này để vận dụng vào thực tế.
  NỘI DUNG CHÍNH:
  • Các động từ dùng để miêu tả người
  • Ví dụ về cách miêu tả người
  >> Chi tiết
 • Các Lỗi Chính Tả Thường Gặp Trong Tiếng Pháp

  Các Lỗi Chính Tả Thường Gặp Trong Tiếng Pháp
  Trong tiếng Pháp, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều từ đồng âm. Do hiện tượng đồng âm này, đôi khi chúng ta thường nói mà không quan tâm đến cách viết của từ. Nhưng những khuyết điểm này lại bọc lộ rõ ràng khi viết. Chúng ta có thể sẽ quên thêm vào một “s” nào đó chỉ vì chử cái này vốn không được phát âm hay phân vân không biết có nên bỏ dấu “^” lên đầu chữ “i” không vì cách đọc không hề thay đổi.
  Hãy cùng CAP điểm qua một sỗ lỗi chính tả thường gặp với bạn học tiếng Pháp.
  >> Chi tiết
 • Cách Viết Email Bằng Tiếng Pháp

  Cách Viết Email Bằng Tiếng Pháp
  Trong bài học này, CAP sẽ hướng dẫn bạn viết một email bằng tiếng Pháp sao cho đầy đủ những phần cơ bản và dễ chiếm cảm tình của người đọc nhé.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!