Học Bổng Du Học Pháp Thạc Sĩ Ile-De-France - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP

Học Bổng Du Học Pháp Thạc Sĩ Ile-De-France

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng pháp miễn phí
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế

Học bổng Ile-de-France là một trong các học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế đên Pháp du học ở vùng lle-de-France. Vùng Ile de France cung cấp học bổng cho những sinh viên có mong muốn học thạc sĩ (Master) tại vùng Ile de France.
Học bổng này được cấp cho đối tượng nào, ngành học và điều kiện được cấp học bổng ra sao, hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu nội dung ở bài chia sẻ này nhé.
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Ngành học được cấp học bổng
 • Giá trị của học bổng
1. ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG VÙNG ILE-DE-FRANCE
Học bổng Thạc sĩ Ile de France dành cho các sinh viên :
 • Ít hơn 30 tuổi 
 • Ứng viên không sinh sống hoặc học tập tại Pháp vào thời điểm ứng tuyển học bổng ile de France
 • Bất kể quốc tịch nào, ngoại trừ quốc tịch Pháp, hoăc nhiều quốc tịch trong đó có quốc tịch Pháp
 • Chỉ được đăng kí duy nhất một học bổng « Bourse-Master Ile-de-France » cùng thời điểm
 • Chấp thuận theo học chương trình thạc sĩ tại vừng Ile-de-France trong ít nhất 10 tháng liên tiếp
 • Không đồng thời nhận bất cứ học bổng nào khác của chính phủ Pháp và chính quyền vùng
 • Mong muốn chuẩn bị một bằng thạc sĩ đào tạo ban đầu, lĩnh vực bất kỳ được lựa chọn nghiên cứu
 • Phải ưu tiên đi thực tập hoặc tham gia các chương trình nghiên cứu ở Ile de France và những chương trình này không được kéo dài quá thời gian 12 tuần/ năm. Nếu đi thực tập hay nghiên cứu ở ngoài vùng Ile de France thì sẽ bị giảm học bổng.
Tất cả quốc gia đều có đủ điều kiện tham gia, tuy nhiên ưu tiên cấp cho những vùng hợp tác với vùng Ile de France.
Đối với sinh viên xin học bổng từ M1, hỗ trợ học bổng có thể kéo dài sang năm thứ 2 cho sinh viên đăng kí từ M1, với điều kiện phải đạt đủ điều kiện cấp học bổng cho năm thứ 2 (tức là phải qua xét lại). Vì vậy, điểm số năm M1 rất quan trọng để xin tiếp M2.
 
LƯU Ý NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG HỢP LỆ: 
 • Các ứng viên quốc tịch Pháp, hoặc 2 quốc tịch trong đó có quốc tịch Pháp
 • Các ứng viên đang ở Pháp vào thời điểm nộp đơn
 • Ứng viên tự phát
 • Gửi nhiều hồ sơ bởi cùng một ứng viên. Đăng ký nhiều học bổng cùng một thời điểm. Ứng viên phải cam kết nộp một hồ sơ duy nhất, lựa chọn 1 trường duy nhất để xin học bổng
 • Thực hiện thực tập hoặc nghiên cứu trong vùng ile de France, nếu ngoài vùng ile de France thì không được phép quá 12 tuần/năm.
 • Ứng viên học chương trình MBA, thạc sĩ chuyên ngành
Khi làm hồ sơ xét học bổng, sinh viên phải điền đơn đăng kí học bổng và gửi đến trường Đại học mà bản thân có nguyện vọng theo học. Sau đó, các trường đại học sẽ đại diện cho sinh viên nộp hồ sơ xin học bổng lên chính quyền vùng. Tất cả những sinh viên nộp hồ sơ xét học bổng trực tiếp với vùng sẽ được cho là KHÔNG HỢP LỆ.
 
2. NGÀNH HỌC ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG ILE-DE-FRANCE
Bất cứ ngành học mà bạn lựa chọn theo học, đều có thể dự tuyển học bổng này, trừ các ngành học liên quan đến Hành chính Doanh nghiệp.
 
3. GIÁ TRỊ CỦA HỌC BỔNG
Học bổng vùng bao gồm nhà ở nên người nhận được học bổng sẽ được trả tiền thuê nhà định kỳ, bên cạnh đó, người nhận học bổng cũng được cấp một khoản chi tiêu sinh hoạt phí. Trong suốt thời gian học tại đây (không được dưới 10 tháng liên tục), học bổng có thể lên đến 10.500 euros.
 
4. CÁCH THỨC XIN HỌC BỔNG
Sinh viên phải tự đăng ký nhập học trước với trường ; trong thời gian đó ghi rõ là muốn được đăng ký hồ sơ học bổng vùng . Trường sẽ nộp hồ sơ xin học bổng của ứng viên lên vùng. Tất cả những ứng viên nộp trực tiếp với vùng sẽ không được cho là hợp lệ.
 
4.1. Quy trình dự tuyển học bổng
 • Tải hồ sơ ứng viên và điền vào giai đoạn 1
 • Đính kèm đầy đủ tất cả các tài liệu yêu cầu
 • Bạn phải liên hệ trực tiếp với người chịu trách nhiệm chương trình học Master của bạn và gửi hồ sơ đầy đủ cho họ.
 • Người chịu trách nhiệm chương trình học thạc sĩ sẽ hoàn thiện giai đoạn 2 của hồ sơ ứng viên và ký tên đồng thời thêm giấy chứng nhận nhập học (trong trường hợp hồ sơ bạn được lựa chọn)
 • Một lần nữa hồ sơ được hoàn thiện bởi người chịu trách nhiệm chương trình thạc sĩ, bản hồ sơ cuối cùng sẽ gửi đến maill trường Đại học
 • Các hồ sơ ứng viên sẽ được đánh giá bởi ban giám khảo vùng l’ile de France và các chuyên gia lựa chọn trên những kỹ năng của họ
 • Kết quả này được chấp thuận của Ủy ban Thường Vụ hội đồng khu vực
4.2. Một số lưu ý
Các hồ sơ ứng viên được đệ trình bởi các tổ chức giáo dục đại học Il, trong đó quy định việc lựa chọn trước và nộp hồ sơ với Vùng
Bất kỳ thông tin bổ sung có thể được tìm thấy trên trang web của Hội đồng khu vực của Ile de France.
 
4.3. Thời hạn nộp
Hạn nộp hồ sơ thường đóng vào khoảng 31/3
 
Chúng ta mới cùng nhau tìm hiểu thêm một loại học bổng du học Pháp bậc thạc sĩ khác bên cạnh các loại học bổng mà CAP đã chia sẻ trước đó.
Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi xoay quanh về học bổng thạc sĩ du học Pháp của vùng Ile-De-France, đừng ngại liên hệ ngay với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất. 

Website: www.capfrance.edu.vn, cổng thông tin cung cấp đầy đủ tất cả thông tin về du học Pháp. Đừng quên truy cập vào website Cap mỗi ngày để cập nhật các bài học tiếng Pháp miễn phí, các thông tin du học.

 

Học Bổng Du Học Pháp Thạc Sĩ Ile-De-France

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: hoc bong du hoc phap thac si ile de france, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!