Học Bổng Thạc Sĩ Đai Học Paris Saclay Du Học Pháp - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP

Học Bổng Thạc Sĩ Đai Học Paris Saclay

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Mặc dù bất kỳ bạn sinh viên quốc tế nào đến Pháp du học cũng nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Pháp như: hỗ trợ về nhà ở, đi lại, ăn uống tại các cantin trường, bảo hiểm khám chữa bệnh,... Tuy nhiên, so với mặt bằng chung về chi phí tại Pháp nói riêng và Châu Âu nói chung so với đất nước đang phát triển như Việt Nam, cũng được xem là cao so với thu nhập của nhiều gia đình. 
Vì vậy, việc đạt được học bổng du học Pháp là điều mà sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam luôn mong đợi khi đi du học.
Hàng ngày CAP nhận được rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề học bổng du học Pháp bậc thạc sĩ. Ngoài học bổng Eiffel danh giá của Bộ ngoại giao Pháp, Erasmus Mundus của Châu Âu tại Pháp… Với bài viết này, CAP xin chia sẻ đến các bạn một loại học bổng mà các bạn không nên bỏ qua khi tìm kiếm các cơ hội nhận được học bổng. Học bổng của trường Đại học Paris Saclay.
Hãy cùng với tổ chức giáo dục CAP Education - Học Tiếng Pháp Cap France chia sẻ với các bạn về học bổng thạc sĩ Paris Saclay của trường Đại học Paris Saclay.
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Đối tượng được đăng ký
 • Gía trị của học bổng
 • Cách thức đăng ký
 • Lịch đăng ký
1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỌC BỔNG ĐẠI HỌC PARIS SACLAY:
Với mong muốn thúc đẩy việc mở cửa đào tạo quốc tế của các trường thành viên cũng như thu hút các sinh viên quốc tế xuất sắc trên toàn thế giới, đặc biệt là những sinh viên mong muốn tiếp tục học lên bậc Tiến sĩ, Đại học Paris Saclay hằng năm cung cấp các học bổng hỗ trợ Thạc sĩ cho sinh viên quốc tế.  
Học bổng hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc theo học chương trình Thạc sĩ năm nhất hoặc năm hai ( M1 hoặc M2 ) tại hệ thống đại học Paris Saclay. Hằng năm,  trường cung cấp trung bình từ 150-200 suất học bổng chương trình thạc sĩ quốc tế. Năm học 2017-2018, Paris Saclay cung cấp đến 160 học bổng cho sinh viên quốc tế theo học chương trình Thạc sĩ tại hệ thống trường. Năm học trước, đã có 190 suất học bổng của trường được trao cho sinh viên quốc tế thuộc các chuyên ngành khác nhau.  
 
Hệ thống các trường thành viên Paris Saclay bao gồm: AgroParisTech, CentraleSupelec1, Ecole Polytechnique, ENSAE ParisTech, ENS Cachan, ENSTA ParisTech, HEC Paris, INSTN - CEA, IOGS, Télécom ParisTech, Télécom SudParis, Université Paris-Sud, Université Versailles-Saint-Quentin-en-Yvelines.
 
2. ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG KÍ XIN HỌC BỔNG
Sinh viên nhận học bổng Paris Saclay là các bạn có nhu cầu theo học Chương trình thạc sĩ chính quy 1(M1), hoặc  Thạc sỹ 2 (M2) tại một trong các trường thành viên của Paris – Saclay. Các chương trình thạc sĩ diện vừa học vừa làm không được xét để xin học bổng. Ứng viên phải thoả mãn các điều kiện sau :
 • Dành cho đối tượng sinh viên lần đầu tiên đăng ký học tại Pháp,
 • Không quá  30 tuổi tính tại thời điểm nộp đơn,
 • Đối với những sinh viên đã học xong đại học thì chỉ được ứng tuyển nếu đi làm dưới 3 năm liên tiếp từ lúc ra trường. 
 •  Các ngành đăng ký thạc sỹ bao gồm 49 chuyên ngành đào tạo thạc sỹ thuộc các lĩnh vực luật, kinh tế, sinh học,...
LƯU Ý: Để được đăng kí xin học bổng buộc bạn phải trúng tuyển vào 1 chương trình thạc sĩ nằm trong các cơ sở có cho ứng tuyển học bổng Paris Saclay. Do vậy các bạn cần phải đăng kí học thạc sĩ trước khi xin học bổng. Tuy nhiên, cho dù bạn đã trúng tuyển vào chương trình thạc sĩ của trường, bạn phải làm nổi bật được các tiêu chí sau trong hồ sơ xin học bổng thì mới có cơ hội nhận được học bổng:
 • Kết quả học tập xuất sắc
 • Kế hoạch học tập cụ thể, phù hợp với chuyên ngành theo học.
 •   Ưu tiên ứng viên theo học M2 và tiếp tục nghiên cứu lên bậc tiến sĩ tại các viện nghiên cứu thuộc đại học Paris Saclay, và có dự án nghiên cứu rõ ràng.
3. GIÁ TRỊ CỦA HỌC BỔNG
 • Học bổng Paris-Saclay University giá trị 10.000 Euro mỗi năm, được thanh toán bởi trường đại học trúng tuyển và có giá trị trong suốt 10 tháng học tập tại trường.
 • Một khoản trợ cấp một lần lên đến 1,000 € cho chi phí đi lại và visa cũng được trao tùy thuộc vào nước xuất xứ của ứng viên.
 • Học bổng được xét đối với tất cả ngành học thạc sĩ thuộc hệ thống Paris Saclay
Các thí sinh sẽ chỉ được nhận học bổng và trợ cấp đi lại khi đã đến Pháp. Không được ứng trước..
 
4. CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG THẠC SĨ PARIS SACLAY
Để đăng ký xin học bổng thạc sĩ Paris Saclay, sinh viên sẽ trãi qua các bước sau:
 • Bước 1: Sau khi đã trúng tuyển vào một chương trình thạc sĩ của Paris Saclay, bạn sẽ nhận được đường dẫn đăng kí gửi qua mail để tiến hành khai hồ sơ đăng kí học bổng trực tuyến. Bạn cũng phải cung cấp bắt buộc 2 tên người giới thiệu (Références) ứng cử bạn xin học bổng (Có thể là giáo viên chủ nhiệm chương trình học, gíao viên hướng dẫn thực tập - khoá luận,...). 
 • Bước 2: Tiếp sau đó, 2 giáo viên được chỉ định này sẽ nhận được mail để điền vào mẫu khai hồ sơ giới thiệu ứng viên đăng kí học bổng. Việc khai hồ sơ giới thiệu này phải được thực hiện trong khoảng thời gian cho phép nộp hồ sơ học bổng. 
 • Bước 3: Khi và chỉ khi cả 2 giáo viên hoàn thành việc khai hồ sơ thì hồ sơ của bạn mới được coi là đủ. Lưu ý là sẽ không có mail thông báo hồ đủ hay thiếu, thí sinh phải chủ động xác nhận lại với 2 giáo viên giới thiệu. Những hồ sơ không đủ tự động bị loại khỏi xét duyệt sau thời gian nộp hồ sơ cho phép. Các hồ sơ được coi là đủ sẽ được gửi lên bộ phận xét duyệt học bổng. Kết quả sẽ được trả về sau 5-6 tuần.
5. LỊCH ĐĂNG KÍ HỌC BỔNG THẠC SĨ PARIS SACLAY 
Sau đây là các cột mốc quan trọng mà bạn cần chú ý nếu bạn muốn đăng ký học bổng thạc sĩ Paris Saclay.
 • Cổng đăng ký trực tuyến sẽ mở bắt đầu từ ngày 16/1
 • Đóng cổng đăng ký trực tuyến đợt 1 vào ngày 8/3
 •  Đóng cổng đăng ký trực tuyến đợt 2 vào ngày 16 /5
 • Kết quả sẽ được thông báo vào khoảng cuối tháng 6
Trên đây là một vài thông tin cơ bản về chương trình học bổng thạc sĩ siêu HOT của trường Paris Saclay. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi xoay quanh về học bổng thạc sĩ du học Pháp của đại học Paris Saclay, đừng ngại liên hệ ngay với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất. 

Website: www.capfrance.edu.vn, cổng thông tin cung cấp đầy đủ tất cả thông tin về du học Pháp. Đừng quên truy cập vào website Cap mỗi ngày để cập nhật các bài học tiếng Pháp miễn phí, các thông tin du học.

Học Bổng Thạc Sĩ Đai Học Paris Saclay

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: hoc bong thac si dai hoc paris saclay du hoc phap, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!