Học Viên Nói Gì về CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

GÓC CHIA SẺ

 • Nguyễn Việt Hà

  Học viên đang theo học tại Cap Education

  Xứng đáng là trung tâm Pháp ngữ chuyên nghiệp, giáo viên tận tâm, chương trình học hiệu quả.

 • Nguyễn Kiều Minh Thắng

  Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Nantes, Pháp

   

  Đến Cap để học tiếng Pháp qua lời giới thiệu của bạn, chứ Thắng không có suy nghĩ sẽ du học Pháp ở hệ đại học. Nhưng được chị tư vấn viên chia sẻ khóa học, và chương trình du học ở Pháp. Vì vậy Thắng đã quyết tâm theo đuổi tiếng Pháp để thực hiện giấc mơ đi Pháp.

  Hôm nay, đang đứng trên nước Pháp, con đường vẫn dài phía trước. Nhưng ít nhất cũng tìm được hướng đi của riêng mình. 

 • Nguyễn Ngọc Thuận

  Học viên đang theo học tại Cap Education

  Cách dạy của giảng viên tận tình, quan tâm đến từng học viên. Bài học thú vị, vui nhộn, dễ hiểu. Môi trường học tiếng Pháp rất tuyệt vời dành cho những ai chưa biết nên chọn nơi nào để theo học. Trung tâm với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, phục vụ cho việc dạy và học.

 • Yukie Nguyễn

  Học viên đang theo học tại Cap Education, A1.1 Việt Pháp

   

  Em đang theo học lớp Tiếng Pháp mới bắt đầu tại trung tâm. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, giúp em dễ tiếp thu bài học. Có chỗ nào không hiểu, thầy cô sẵn sàng hướng dẫn học viên đến khi tường tận.

  Thầy cô tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, học phí phải chăng, cơ sở vật chất rất tốt. Nếu bạn nào đang phân vân tìm kiếm khóa học, trung tâm Cap France là lựa chọn tuyệt vời. Đó là những gì mình đang trãi nghiệm khóa học tại đây. Em cũng xin cảm ơn trung tâm, cảm ơn thầy Đạt. Em luôn tin tưởng vào trung tâm,  thầy cô và hứa luôn cố gắng nổ lực hơn nữa trong việc học Tiếng Pháp.

 • Hân Lê

  Học viên đang theo học tại Cap Education

  Mình mới học A1.1 lớp cô Kim Chi và thầy Nicole, rất tuyệt vời. Giáo viên rất tận tình và chị tư vấn nhiệt tình nữa.

  • Số trang :
  • 1
  • 2

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!