Chương trình du học Canada chứng mình tài và CES - Cap France
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

KINH NGHIỆM DU HỌC CANADA

Chương Trình Du Học Canada Chứng Minh Tài Chính Và CES

Du học Canada từ trước vẫn đươc coi là một trong những nước có chính sách xét visa khắt khe, tỷ lệ visa được cấp luôn chỉ đạt ở mức từ 49% đến 65%. Ngoài việc hồ sơ tài chính phải cực mạnh thì kết quả visa còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như: Có hộ khẩu ở các vùng nhạy cảm (Quảng Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh) hay không? Kế hoạch học tập có rõ ràng hay không? Có lý do thuyết phục để quay về Việt nam hay không? Vì vậy, có nhiều bạn mặc dù tài chính và học tập rất tốt nhưng vẫn bị từ chối mà không hiểu được hàm ý của lý do từ chối. Hơn thế nữa, lý do từ chối mà Lãnh sự Quán đưa ra lại không rõ ràng, nên rất khó để học sinh có thể quyết tâm theo đuổi và xin visa lại không.

- Chương trình chứng minh tài chính chi phí ban đầu sẽ thấp hơn chương trình visa ưu tiên CES. Đối với chương trình chứng minh tài chính học sinh có thể lựa chọn đóng Deposit theo yêu cầu của trường (khoảng $2.300CAD – $3.000CAD) hoặc 1 học kỳ (khoảng $7000CAD) ngược lại học sinh mua Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ Scotiabank với trị giá $10.000CAD.Ngoài ra học sinh sẽ phải đóng học phí năm đầu tiếng Anh (khoảng $10.000CAD) tùy vào trình độ tiếng Anh hoặc đóng học phí 1 năm khóa chính đầu tiên (khoảng $13.000CAD – $17.000CAD) đối với chương trình visa ưu tiên CES

- Chương trình chứng minh tài chính không yêu cầu IELTS còn CES yêu cầu IELTS 5.0 và không có kỹ năng nào dưới 4.5.

- Có một điều đơn giản cho chương trình CES đó là không yêu cầu hồ sơ chứng minh tài chính mà chỉ cần đưa ra bằng chứng đã chi trả học phí trong 1 năm còn chương trình chứng minh tài chính khá phức tạp với nhiều loại hồ sơ.

- Cả 2 đều phải nộp giấy tờ học tập là các điểm số của 3 năm gần nhất.

- Thủ tục nộp hồ sơ CES xin visa 60 ngày trước ngày nhập học còn chương trình chứng minh tài chính không yêu cầu thời gian nộp trước ngày nhập học.

- Chương trình CES yêu cầu khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực

- Tỉ lệ đậu visa dưới 70% đối với chương trình chứng minh tài chính còn CES trên 90%

- Thời gian xét Visa đối với chương trình chứng minh tài chính 3-4 tháng ngược lại dao động từ 2 ngày-8 tuần đối với CES

- Chương trình chứng minh tài chính thường ít bị phỏng vấn hơn

- Đối tượng phù hợp với những bạn theo chương trình chứng minh tài chính là đã có gia đình và con cái còn lại các bạn độc thân nên đi theo chương trình CES

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC CANADA CHỨNG MINH TÀI CHÍNH VÀ CES

---------------***----------------

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  [email protected]

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!