Du Học Canada Ngành Khoa Học Máy Tính - CAP FRANCE

Khoa Học Máy Tính

Du Học Pháp Ngành Khoa Học Máy Tính

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Dưới sự bùng nổ của công nghệ hiện đại và khoa học công nghệ đã tác động làm thay đổi diện mạo của đời sống ngày nay. Khoa học máy tình được coi là ngành khoa học dẫn đầu xu thế trong thời đại mới với những bước phát triển nhảy vọt và những cống hiến giúp nâng tầm mọi hoạt động đời sống sản xuất xã hội. Do đó ngành Khoa học máy tính hứa hẹn sẽ tiếp tục là một ngành học HOT và thu hút nhiều bạn sinh viên lựa chọn cho việc học tập của mình ở nước ngoài.
 
Ngành khoa học máy tính tại Pháp là ngành học mà rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn theo học, bởi nó mở ra nhiều cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp tại Pháp, châu Âu. Sinh viên dễ dàng tìm kiếm được công việc sau khi tốt nghiệp, mở ra cơ hội định cư và xin quốc tịch Châu Âu.
 
Cùng Cap Education tìm hiểu du học Pháp ngành khoa học máy tính:

Nội dung chính:

1. Cơ hội nghề nghiệp ngành khoa học máy tính:
Tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Pháp, bạn có hội tìm kiếm và làm việc tại các tập đoàn lớn của Pháp, và châu Âu, mở ra cơ hội việc làm và xin định cư, quốc tịch.
 
Các cơ hội việc làm phổ biến của sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này là gì ? Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí:
 • Lập trình viên/lập trình web/lập trình ứng dụng: Áp dụng tư duy sáng tạo vào các ứng dụng và chương trình, nhà phát triển phần mềm thiết kế và xây dựng các chương trình, ứng dụng cho máy tính và thiết bị công nghệ. Ví dụ, Angry Birds hay Microsoft Office đều do các nhà phát triển phần mềm làm ra.
 • Kỹ sư hệ thống (Systems engineer): Các kỹ sư hệ thống thiết kế và tạo ra các loại hệ thống này để sử dụng cho máy tính cá nhân, điện thoại và thậm chí cả xe hơi. Hệ điều hành cung cấp nền tảng cho máy tính và thiết bị hoạt động. Microsoft Windows, Linux và iOS là các ví dụ về các loại hệ điều hành
 • Phát triển web (Web developer): Các nhà phát triển web không phải là nhà thiết kế đồ họa. Các nhà thiết kế đồ họa tạo ra những hình ảnh bạn thấy trên các trang web; nhà phát triển web lập trình mã tạo nên chức năng trang web. Các nhà phát triển web tích hợp đồ họa, âm thanh và video vào trang web và theo dõi lưu lượng truy cập, hiệu suất cũng như khả năng của trang web.
 • Kỹ sư phần mềm.
 • Kỹ sư CNTT.
 • Chuyên viên/Nhân viên phân tích dữ liệu.
 • Kiến trúc sư phần mềm.
 • Thiết kế ứng dụng.
 • Nhân viên IT.
 
2. Chương trình đào tạo cử nhân về Khoa học máy tính tại Pháp
 
2.1.  Chương trình đào tạo tại các Trường Lớn (Grande Escole)
Các chương trình đào tạo tại các Trường Lớn tại Pháp dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt dành có học sinh có niềm say mê đặc biệt với toán học và khoa học máy tính.
 
Các trường thường có yêu cầu tuyển chọn khắt khe. Sinh viên ngoài việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, cần trải qua các bài test và bài phỏng vấn nghiêm túc để thể hiện khả năng về học thuật, ngoại ngữ cũng như động lực, kế hoạch học tập của mình. Điểm thuận lợi lớn là các trường thường có chương trình đào tạo 100% bằng tiếng anh và không bắt buộc yêu cầu trình độ tiếng Pháp. Sinh viên tốt nghiệp các Trường Lớn tại Pháp thường được các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới săn đón tuyển dụng.
 
2.2. Chương trình đào tại ngắn hạn tại các Viện đại học công nghệ IUT
Chương trình kéo dài 2 năm đi sâu vào thực hành, cung cấp sinh viên các kiến thức thực tế thông qua việc làm nhóm, thực tập, thuyết trình, tiết học thực hành kéo dài suốt 2 năm học.
 
Ở năm học đầu tiên sinh viên sẽ phải thực tập bắt buộc trong 2 tuần. Mục đích là để sinh viên tiếp xúc bước đầu với môi trường làm việc chuyên nghiệp, và biết các ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Năm học thứ 2, sinh viên phải thực tập bắt buộc trong 8 tuần. Kết thúc thực tập, sinh viên cần làm báo cáo thực tập và thuyết trình trước hội đồng nhà trường để có thể ra trường.
 
Sau 3 năm học, sinh viên ra trường được cấp bằng BUT (Bằng đại học công nghệ). Sinh viên có quyền học tiếp lên đại học để có bằng đại học hoặc có thể đi làm ngay sau khi ra trường.
 
2.3. Chương trình đào tạo dài hạn tại các Université (các trường đại học của Pháp).
Chương trình này kéo dài trong 3 năm học.
 • Năm 1: học đầu tiên sinh viên sẽ được học các kiến thức nền chung của chuyên ngành công nghệ thông tin.
 • Sau đó đến năm thứ 2 và thứ 3, sinh viên sẽ được lựa chọn 1 phân ngành nhỏ hơn để tiếp tục theo học chuyên sâu. Chủ yếu các sinh viên hay lựa chọn chương trình đào tạo về quản lý thông tin, khoa học máy tính, thống kê dữ liệu, mạng viễn thông, lập trình....
Sau khi tốt nghiệp đại học (3 năm học), hoặc IUT, sinh viên có quyền học tiếp lên chương trình Thạc Sĩ trong 2 năm (Master 1 + 2) tại Pháp.
 
3. Điều kiện ứng tuyển du học Pháp ngành khoa học máy tính:
Để theo học ngành khoa học máy tính tại Pháp, sinh viên phải đáp ứng các điều kiện dự tuyển du học Pháp giống như các chương trình đào tạo ngành nghề khác bao gồm: tốt nghiệp THPT trở lên, đậu ít nhất 1 trường đại học Việt Nam, có chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Pháp.
 
Do tính chất của ngành nghề, vì vậy đối với ngành khoa học máy tính, nhiều trường tuyển sinh viên có chứng chỉ B1 / TCF 350, thay vì yêu cầu B2, TCF 400 .
 • Sinh viên tốt nghiệp THPT, sinh viên đại học, đã tốt nghiệp đại học
 • Đậu ít nhất một trường đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT
 • Bảng điểm  xuất sắc tổng thể đặc biệt là môn Toán và các môn Khoa học
 • Chứng chỉ tiếng Pháp DELF B1 trở lên, TCF> 350 điểm
 • CV, Thư động lực
 • 2 Thư giới thiệu
 • Hộ chiếu
 • Lưu ý: Ngoài học thuật, các hoạt động ngoại khóa, thành tích trong khóa học, thực tập…là lợi thế.
 
4. TOP các trường đào tạo ngành khoa học máy tính tại Pháp:
Nếu bạn mới tốt nghiệp THPT, bạn muốn theo học ngành khoa học máy tính tại Pháp. Bạn có thể lựa chọn theo học chương trình ngắn hạn tại các IUT, hoặc chương trình đại học ở các université.
 
Sau đây là top các trường đào tạo  ngành khoa học máy tính ở Pháp
 
4.1 Chương trình đào tạo ngắn hạn (IUT)
 • IUT Clermont 1
 • IUT Toulouse
 • IUT Montpellier
 • IUT Strasbourg
 • IUT Grenoble
 • IUT Nantes
 • IUT Bordeaux
 • IUT Lille 
4.2. Chương trình đào tại dài hạn (Licence) 
 • Université Pierre et Marie Curie 
 • Université Lille 1 
 • Université Lumière Lyon 2 
 • Université d'Evry-Val-d'Essonne 
 • Université Paris 8
 • Université Paris - Sorbonne 
 • Université Paris Descartes 
 • Université Paris Diderot 

Hãy bắt tay ngay vào việc chuẩn bị hồ sơ du học Pháp, bằng cách tìm hiểu quy trình dự tuyển du học Pháp mới nhất tại đây.

Cap Education, tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháp, hỗ trợ hồ sơ du học Pháp, du học Canada, tư vấn các chương trình xin PR Canada, đồng hành cùng bạn. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi chưa có đáp án, hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với CAP qua fanpage: Học Tiếng Pháp - Cap France, để được giải đáp các thắc mắc.

 

||| Tìm hiểu ngay các khóa đào tạo tiếng Pháp tại Cap Education

Khoa Học Máy Tính

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH  CAP EDUCATION - tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Tags: du hoc phap nganh khoa hoc may tinh, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Hóa Học Hóa Học
Du Học Canada Ngành Kỹ Sư Hóa Học
Hóa học là một môn khoa học nghiên cứu chuyên sâu về các nguyên tố và hợp chất, đôi khi hóa học còn được gọi là môn khoa học trung tâm vì nó cung cấp nền tảng kiến thức để tìm hiểu và nghiên cứu nhiều ngành khoa học khác ở cấp độ cơ bản. Một số lĩnh vực ngành hóa học hỗ trợ tiêu biểu là: thực vật học, địa chất, sinh thái học, vật lý thiên văn, dược lý, pháp y pháp chứng…
Canada là một đất nước rất ưu tiên và khuyến khích phát triển ngành hóa học, đây cũng là một trong những nước có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở hạ tầng hiện đại. Nơi đây đã có nhiều nhà hóa học đạt giải Nobel hóa từ những năm đầu của thế kỷ 20 được lịch sử Canada và cả thế giới ghi nhận như Sidney Altman, William Giauque, Rudolph A. Marcus, Gerhard Herzberg và Michael Smith.
Nền công nghiệp Canada phát triển mạnh, nhu cầu nhân lực có chuyên môn và tay nghề cao trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên đang rất lớn, đặc biệt là nhân lực trong ngành kỹ sư hóa học.
Bài viết này CAP Education tìm hiểu các nội dung xoay quanh du học Canada ngành kỹ sư hóa học.
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Tìm hiểu về du học Canada ngành kỹ sư hóa học
 • Cơ hội nghề nghiệp ngành kỹ sư hóa học tại Canada
 • TOP trường đào tạo ngành kỹ sư hóa học Canada
 • Chi phí và thời gian đào tạo
Kinh Tế Kinh Tế

Du Học Canada Ngành Kinh Tế 

Theo học ngành kinh tế ở Canada luôn là hấp dẫn của nhiều sinh viên Việt Nam đến Canada du học.

NỘI DUNG CHÍNH:

 • Cơ hội nào cho du học sinh tốt nghiệp ngành kinh tế ở Canada
 • Chương trình đào tạo
 • Điều kiện du học Canada ngành kinh tế
 • Chi phí du học ngành kinh tế ở Canada bao nhiêu
 • Top các trường đại học có ngành kinh tế học ở Canada
Toán Học Toán Học
Du Học Canada Ngành Toán Học
Toán học là một ngành khá quan trọng khi đóng góp rất nhiều công cụ phân tích hỗ trợ marketing, tính toán, tổng hợp và tìm giải pháp quản lý trong rất nhiều lĩnh vực, ... Người theo học ngành toán học được đào tạo một cách bài bản, có trình độ và kiến thức để đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Đây cũng là một ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay tại Canada.
Chính vì vậy mà ngành toán học hiện tại Canada đang là trong những rất “Hot” và được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm thông tin. Ngành toán học tại Canada là một ngành đào tạo chất lượng, có cơ hội định cư sau tốt nghiệp và công việc thu nhập hấp dẫn. 
Du học chuyên ngành toán học tại Canada, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập năng động và chất lượng cao bậc nhất thế giới, các khóa học và chương trình đào tạo rất đa dạng, giảng dạy toàn diện về chuyên môn và nghiệp vụ trong ngành toán học đã giúp ích rất lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Bài viết này cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu về du học ngành toán học tại Canada.
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Tìm hiểu về ngành học toán học
 • Cơ hội việc làm trong ngành toán học tại Canada
 • Top các trường đào tạo ngành toán học
 • Thời gian đào tạo và chi phí

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bạn đã sẵn sàng chinh phục tiếng Pháp và du học? Hãy để lại thông tin để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của CAP!

Bạn quan tâm khóa học, dịch vụ hồ sơ du học ?

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hotline Cap education
0916 070 169 - 07 88 77 94 78 - 0916 962 869
Địa chỉ Cap education

- Cơ sở HCM: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

- Cơ sở HN: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- VPDD: 6240 Montevideo Rd, Mississauga ON L5N 2N7, Canada

Chat with Cap education
Facebook Messenger
Email with Cap education
info@capfrance.edu.vn
Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn