Các Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở Paris - CAP FRANCE

Các Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở Paris

Paris là thành phố có nhiều nhà hàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Thành phố này chiếm khoảng 3/4 tổng số nhà hàng có sao Michelin ở Pháp. Cùng Cap France tìm hiểu các nhà hàng nổi tiếng ở Paris nhé

• Les Fables de la Fontaine
  • Septime
  • Benoit
  • La Table d’Eugène
  • La Table du 11
  • Saturne
  • Astair
  • Macéo
  • Mimosa

1. Les Fables de la Fontaine
Les Fables de la Fontaine được kiến trúc sư Luis Aleluia thiết kế lại, tạo ra sự nhẹ nhàng từ gỗ, đá tự nhiên và sắt rèn.
Đây cũng là một trong những nhà hàng được tặng sao Michelin tại Pháp. Các món hải sản được phục vụ trong nhà hàng là những món kinh điển được biến tấu lại từ nhà bếp của Nice và những nơi khác trên bờ biển French Riviera. Thực đơn bữa trưa trong tuần chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng, nhất là Menu Carte Blanche, vì nó sẽ cho bạn cảm giác đáng giá từng xu.

2. Septime
Septime nằm trên con phố Rue de Charonne. Điều đó đồng nghĩa với việc dù chỉ đặt chỗ cho bữa trưa thôi cũng là một thách thức.
Khi được thưởng thức các món ăn ở đây, du khách sẽ hiểu được vì sao nhà hàng này lại vang danh đến vậy. Thức ăn với nguyên liệu tươi sống cùng không gian hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Đừng quên thưởng thức món ăn đặc sản của nhà hàng chế biến bởi thịt nai ướp với cây ngải giấm và ô liu Kalamata, ăn cùng lòng trắng trứng và bơ cam nhé.

3. Benoit
Benoit sở hữu cả một lịch sử lâu đời từ khi khai trương năm 1912. Gia đình Petit sở hữu Benoit trong 93 năm rồi sau đó chuyển giao cho nhóm của bếp trưởng Alain Ducasse vào năm 2005. Bầu không khí ở đây luôn ấm áp nhờ vào nghệ thuật bài trí của nhà hàng. Không gian được lấp đầy những băng ghế nhung và đồng đỏ, các tấm kính chạm khắc, các cột đá cẩm thạch cùng với quầy bar, tạo cho thực khách cảm giác thoải mái.
Bạn có thể tìm thấy các món ăn kinh điển của Pháp ở đây. Những món ăn luôn được cập nhật và phục vụ một cách trang nhã, chu đáo. Đặc biệt, thực đơn bữa trưa là một dịch vụ đặc biệt hợp lý.

4. La Table d’Eugène
Sự cân bằng của truyền thống và hiện đại tại La Table d’Eugène được đảm bảo bởi sự tuân thủ nghiêm ngặt về tính thời vụ. Thực đơn được cập nhật 10 ngày một lần. Chúng được lấy cảm hứng từ các loại thảo mộc, rau củ và động vật được nuôi trồng bởi mạng lưới các nhà cung cấp nhỏ của chính nhà hàng.

5. La Table du 11
La Table du 11, một nhà hàng hài hòa với nhà bếp mở và bầu không khí ấm cúng, đã khai trương trên đường Versaille của Saint Saint Honoré vào tháng 2/2015. Trong vòng một năm, đầu bếp kiêm chủ sở hữu trẻ tuổi của nhà hàng, Jean-Baptiste Lavergne-Morazzani, đã giành được ngôi sao Michelin đầu tiên.
Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ làm việc dưới quyền Gordon Ramsay tại nhiều nơi nổi tiếng trên thế giới, Lavergne-Morazzani đã sẵn sàng ra mắt liên doanh độc lập đầu tiên của mình ở tuổi 25. Nhà hàng này sẽ là nơi tuyệt vời để thưởng thức bữa ăn sau khi bạn ghé thăm Cung điện Versailles.

6. Saturne
Bộ đôi đằng sau Saturne, Sven Chartier và Ewen Le Moigne, coi trọng sự đơn giản và chất lượng hơn tất cả. Các sản phẩm họ sử dụng đều là thủ công và hữu cơ. Thực đơn của họ sử dụng những nguyên liệu được cung cấp trong ngày. Do đó, các món ăn của nhà hàng lưu giữ lại mùi vị nguyên thủy của nguyên liệu.
Nhà hàng đặc biệt nổi tiếng đến mức, nếu bạn đến đây vào cuối tuần, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi đám đông. Thực đơn bữa trưa ba món của nhà hàng rất tuyệt vời. Còn nếu muốn thưởng thức hương vị của sự xa hoa, khách được khuyến khích dùng thử Menu Carte Blanche cho bữa trưa hoặc bữa tối.

7. Astair
Nằm ở một trong những lối đi có mái che lâu đời nhất của Paris, Astair là một trong những nhà hàng mới nhất của thành phố. Với các cửa sổ lớn nhìn ra lối đi, quầy bar bóng bẩy, chỗ ngồi màu cam sang trọng, nhà hàng tỏ lòng tôn kính với người đã mang tên đến cho nó: diễn viên và vũ công biểu tượng người Mỹ Fred Astaire.
Ấn tượng không kém là thực đơn, mặc dù được thiết kế bởi một đầu bếp ba sao Michelin, mang đến sự hiện đại cho các món kinh điển của Pháp với mức giá dễ chịu so với nhà hàng Michelin thông thường. Buổi hẹn hò sẽ càng lãng mạn nếu bạn chọn đến vào đêm nhạc Jazz, thường diễn ra vào hai ngày thứ 5 trong một tháng.

8. Macéo
Nhà hàng Paris nằm sau Palais Royal này là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối hẹn hò, vừa lãng mạn vừa sang trọng mà không đắt đỏ.
Nếu chỗ ngồi bên cửa sổ, những cây thông lớn và khăn trải bàn trắng tinh chưa đủ hấp dẫn, thì chắc chắn thực khách sẽ bị mê hoặc bởi ẩm thực đương đại được trình bày đẹp mắt. Một thực đơn 3 món có giá khoảng 35 euro (khoảng 1 triệu đồng) cho bữa trưa và 40 euro (hơn 1 triệu đồng) cho bữa tối.

9. Mimosa
Nhà hàng Mimosa được lấy cảm hứng từ bầu không khí vui tươi của vùng Riviera và các công thức ẩm thực Địa Trung Hải nhiệt đới.
Có thể cảm nhận được qua cách trang trí, được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Dorothée Delaye, người đã pha trộn các loại vải với nhiều sắc thái ấm áp, các bức tranh Địa Trung Hải, cây khổng lồ hoặc thậm chí bộ đồ ăn được trang trí bằng những con cá đầy màu sắc. Và hơn hết là thông qua thực đơn dành cho người sành ăn theo ẩm thực Địa Trung Hải phóng khoáng.
Thực đơn của những nhà hàng lâu đời này như một lời ca ngợi về các sản phẩm chất lượng tốt nhất của nước Pháp, một phong cách sống tại Paris, nó sẽ đưa vị giác của bạn từ Saint-Tropez đến Nice qua Menton. Giống như trứng mimosa phủ đáy, rau mùa hè trong món tempura, tôm hùm nướng kèm với khoai tây chiên giòn hay bánh churros mềm như món kem Ý tự làm.

Các Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở Paris

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

Tags:  cac nha hang noi tieng o parisdich vu tu van ho tro du hoc phap va canadagia ve may bayhoc tieng phapve may baytu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap