Du Học Pháp Ngành Kinh Doanh Quốc Tế - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Du Học Pháp Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Du học Pháp đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Ở đất nước phát triển bậc nhất như Pháp thì ngành Kinh doanh Quốc tế được đào tạo như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
 
1. Ngành Kinh doanh quốc tế
 
Về cách thức hoạt động, kinh doanh quốc tế là sự luân chuyển hàng hóa giữa các nước, gọi chung là xuất - nhập khẩu, thương mại. Sự hình thành và đi vào hoạt động của các cơ sở sản xuất, bán hàng, nghiên cứu, phát triển sản phẩm ở thị trường nước ngoài. Thỏa thuận hợp đồng các công ty nước ngoài được sử dụng dịch vụ, sản phẩm, quy trình, được biết đến là nhượng quyền thương mại.
 
Ngành kinh doanh quốc tế được quan tâm nhiều hơn bởi thị trường cần nguồn nhân lực này. Tại Pháp sinh viên sẽ được đào tạo cách phán đoán và đưa ra quyết định dựa trên kinh nghiệm, kiến thức tiếp thu, kỹ năng chiến lược và lãnh đạo trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay.
 
2. Các môn học của ngành kinh doanh quốc tế
 
- Bậc cử nhân: Quản lý quốc tế, Tiếp thị trong một môi trường đa quốc gia, Tài chính toàn cầu, Kinh tế quốc tế, Chuẩn mực văn hóa,...
- Chương trình liên kết: nguyên tắc cơ bản về tài chính, Tiếp thị quốc tế, Cơ sở kinh doanh quốc tế, Kinh tế học, Luật kinh doanh quốc tế.
- Bậc Thạc sĩ: Phân tích kinh doanh; Kinh doanh quốc tế, Quản lý dự án quốc tế, Tài chính toàn cầu, Đạo đức kinh doanh toàn cầu
 
3. Cơ hội làm việc ngành kinh doanh quốc tế
 
Về cơ hội việc làm đối với các ngành kinh tế nói chung và ngành kinh doanh quốc tế nói riêng có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau như: quản lý các chuỗi cung ứng, trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân tích tư vấn đầu tư quốc tế trong các tập đoàn quốc tế hoặc trung tâm tư vấn tài chính, tại các bộ sở ngành liên quan.
 
4. Top 3 trường đào tạo ngành Kinh tế quốc tế tại Pháp
 
4.1. Trường đại học Paris 2
Paris 2 hay tên gọi đầy đủ là Đại học Paris Panthéon - Assas, ngôi trường tổng hợp trong hệ thống của Đại học Paris. Chất lượng các ngành liên quan đến kinh tế, truyền thông, luật, xã hội được đánh giá cao nhất. Trường có hệ thống thư viện lớn, 5 khóa, 6 đơn vị đào tạo và nghiên cứu để phục vụ quá trình dạy và học dành cho sinh viên trong nước và sinh viên có nhu cầu du học Pháp ngành kinh doanh quốc tế.
 
4.2. Trường đại học Paris Dauphine
Đại học Dauphine hay được biết đến với cái tên Paris 9, một trường đại học công lập. Trường có 200 khóa học cho các tất cả các bậc, trong đó Master 1 và Master 2 - Financial Markets (Tài chính thị trường) được thiết kế bằng tiếng Anh, rất phù hợp với sinh viên quốc tế. Các chương trình còn lại thì bạn phải học tiếng Pháp du học Pháp, đây là một trong những điều kiện để được du học Pháp.
 
4.3. Đại học Bordeaux
Đại học Bordeaux có lịch sử đào tạo gần 600 năm. Trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, thư viện sách khổng lồ cùng với 20 phòng thí nghiệm. Ngành kinh doanh quốc tế là ngành thế mạnh của trường.
 

Du Học Pháp Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!