Giá Nhà Ở Lyon Pháp Là Bao Nhiêu - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Giá Nhà Ở Lyon Pháp Là Bao Nhiêu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Thành phố Lyon được mệnh danh là trái tim của nước Pháp. Mỗi năm, số lượng người đổ về thành phố này để học tập, du lịch và định cư ngày càng lớn. Vậy chi phí nhà ở Lyon là bao nhiêu? Cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Vị trí địa lý thành phố Lyon
  • Điều kiện tự nhiên tại Lyon
  • Giá cả nhà ở tại Lyon
 
1. Vị trí địa lý thành phố Lyon
 
Lyon là thành phố quan trọng nhất trong vùng Rhône-Alpes, chiếm một vị trí khá ưu đãi ở trung tâm thung lũng sông Rhône. Phía Bắc tiếp giáp với vùng Beaujolais, phía Tây là dãy Mont du Lyonnais, phía Đông và Bắc là đồng bằng Dombes và Isère. Lyon là đầu mối giao thông nối liền Bắc Nam. Lyon với 2 ga TGV chính hiện đại (Perrache và Part Dieu) luôn có các chuyến TGV nối liền với các tỉnh phía Bắc, Nam. Lyon cách Paris 470 km, chỉ 2 giờ TGV và không xa các thành phố lớn khác như Grenoble, Marseille, Nice, Montpellier, Toulon, Toulouse…
 
2. Điều kiện tự nhiên tại Lyon
 
Lyon luôn có điều kiện nhiệt độ lý tưởng. Với 2 dòng sông Le Rhône và La Saone chảy trong lòng thành phố, Lyon được biết đến như một trong những thành phố năng động nhưng không quá ồn ào, hiện đại mà vẫn vô cùng lãng mạn. Khoảng không xanh của công viên Tête d’Or là lá phổi điều hòa giúp không khí của thành phố lớn thứ ba nước Pháp lúc nào cũng trong lành. Thiên nhiên đã hào phóng tặng cho Lyon một phong cảnh hữu tình với sông núi mây hồ. Chẳng thế mà Lyon luôn là điểm dừng chân thứ hai của du khách năm Châu khi có dịp ghé thăm xứ sở của những chú gà trống Gaulois.
 
 
Đối với nhiều người nước ngoài đến Pháp định cư, mua nhà có thể là mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên, ở các thành phố của Pháp, và đặc biệt là ở những người nước ngoài, việc thuê nhà phổ biến hơn rất nhiều. Điều này đặc biệt đúng đối với nhiều người nước ngoài mới đến Pháp, những người biết rằng họ sẽ chỉ ở trong nước trong một khoảng thời gian giới hạn hoặc chỉ không chắc chắn liệu Pháp có phải là nơi thích hợp để định cư hay không. Do đó, thuê nhà là một cách tuyệt vời để kiểm tra nguồn gốc, đặc biệt là khi cân nhắc rằng việc mua bất động sản có thể đi kèm với rất nhiều thủ tục giấy tờ (chưa kể đến một mức giá đắt đỏ). 40% dân số Pháp thuê căn hộ hoặc nhà của họ.
 
Không riêng gì Lyon, chỗ ở tại Pháp rẻ hơn so với các nước châu  u khác. Tại Lyon, giá thuê trung bình cho một căn hộ studio (cho một hoặc hai người) là 575 euro mỗi tháng, và 660 euro cho căn hộ một phòng ngủ. Đối với nhà ở một phòng ngủ, giá tiền sẽ dao động trong khoảng 350 euro - 800 euro.
 

Giá Nhà Ở Lyon Pháp Là Bao Nhiêu

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!