Tra Kết Quả Visa Pháp Như Thế Nào ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Tra Kết Quả Visa Pháp

Tra kết quả visa là cách để đương đơn biết được hồ sơ xin visa của mình có được chấp nhận hay không. Vậy phải tra cứu như thế nào? Tìm hiểu điều này cùng Cap France nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
Đối với visa Pháp, bạn sẽ nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp TLScontact mà không nộp trực tiếp tại Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán. Khi nộp hồ sơ tại TLScontact, bạn sẽ phải đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, với cách đặt lịch hẹn thông qua website của TLScontact, bạn có thể chủ động theo dõi hồ sơ xin visa Pháp và tra cứu kết quả visa Pháp nhanh chóng hơn.
 
 
1. Truy cập vào website https://fr.tlscontact.com/vn/sgn/index.php?l=vi của TLScontact.
 
2. Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký lúc đặt lịch hẹn còn nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký bằng email và số hộ chiếu. Bạn có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt  ở phía cuối trang web để dễ dàng thao tác hơn.
 
3. Sau khi nhập mã hồ sơ đã nộp và trả lời một số câu hỏi liên quan để chứng minh bạn là chủ nhân của hồ sơ đó thì bạn có thể tra cứu kết quả visa Pháp hiện tại.
 
Mọi thao tác xem kết quả visa Pháp online trên website TLScontact khá đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ các thông tin đăng ký tài khoản cũng như thông tin liên quan với các giấy tờ để có thể đăng nhập và theo dõi hồ sơ xin visa Pháp nhanh chóng.
 
Khi có kết quả visa Pháp, bạn sẽ được nhận thông báo qua qua email hoặc tin nhắn. Nếu bạn đậu phỏng vấn xin visa, bạn có thể lựa chọn nhận visa ngay lập tức từ Đại sứ quán hoặc qua văn phòng làm visa nơi bạn nộp hồ sơ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận visa bằng cách chuyển fax nhanh để thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.
 

Tra Kết Quả Visa Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!