Xin Visa Châu Âu Có Phỏng Vấn Không ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

 

 Xin Visa Châu Âu Có Phỏng Vấn Không 

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 
Là điều kiện bắt buộc phải có khi sang các nước châu Âu, xin visa Schengen luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy xin visa châu Âu có phỏng vấn hay không? Hãy cùng Cap France giải đáp thắc mắc này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Visa châu Âu
  • Xin visa Châu Âu có phỏng vấn không
  • Những lưu ý khi làm hồ sơ khi xin visa Châu Âu
 
1. Visa châu Âu
Visa Châu Âu hay còn gọi là visa Schengen, là loại visa được cấp cho khách du lịch khi muốn nhập cảnh vào 26 nước Châu Âu trong khối Schengen. Hiện nay, 26 quốc gia này đều có quy định chung về nhập cảnh, vì vậy, chỉ cần xin visa một nước, bạn sẽ được phép tự do đi lại giữa các nước còn lại mà không cần phải xin thêm bất cứ loại thị thực nào.
 
Theo quy định của lãnh sự quán hiện nay, khi xin visa Châu Âu, bạn không cần thực hiện phỏng vấn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bạn có thể nhận được thông báo phải phỏng vấn:
- Không chứng minh được mục đích du lịch
- Các thông tin trong hồ sơ chưa đầy đủ, xác thực.
- Khi cần xác minh thông tin.
 
3. Những lưu ý khi làm hồ sơ khi xin visa Châu Âu
Do xin visa Châu Âu đa phần không cần phỏng vấn mà xét duyệt dựa trên hồ sơ, vì vậy yêu cầu mỗi bộ hồ sơ mà đương đơn chuẩn bị phải đầy đủ, chính xác và nhất quán. Trong trường hợp phải thực hiện phỏng vấn với lãnh sự quán, hãy hiểu rằng hồ sơ của bạn đang có vấn đề và cần xem xét lại cẩn thận.
Trong buổi phỏng vấn, hãy trả lời các câu hỏi của viên chức lãnh sự một cách cụ thể, rõ ràng, quan trọng nhất là chứng minh được mục đích chuyến đi của bạn là du lịch.
 

Xin Visa Châu Âu Có Phỏng Vấn Không


 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: xin visa chau au co phong van khongve may bayhoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!