Chứng Chỉ Tiếng Pháp TCF - TNF - ANF - TEF - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • Các Loại Bằng Tiếng Pháp Có Thể Thi Ở Việt Nam

  Các Loại Bằng Tiếng Pháp Có Thể Thi Ở Việt Nam
  Hiện nay, có 3 chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp phổ biến, cho phép thí sinh đăng kí thi và nhận bằng tại Việt Nam. Những chứng chỉ này có tác dụng đánh giá trình độ tiếng Pháp, hoặc bổ sung hồ sơ định cư, du học tại các đất nước sử dụng tiếng Pháp của thí sinh. Hãy cùng CAP tìm hiểu về 3 chứng chỉ này qua bài viết Các Loại Bằng Tiếng Pháp Có Thể Thi Ở Việt Nam.
  >> Chi tiết
 • Bằng TCF Canada Xin Định Cư Canada Có Giá Trị Bao Lâu

  Bằng TCF Canada Xin Định Cư Canada Có Giá Trị Bao Lâu
  Như chúng ta đã biết, đối với những người có nhu cầu du học hoặc định cư Canada thì việc chứng minh trình độ tiếng Pháp của mình bằng những chứng chỉ được chính phủ Canada chấp nhận là điều hiển nhiên. Nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin về chứng chỉ tiếng Pháp này. Hãy cùng CAP trả lời câu hỏi Bằng TCF Canada Xin Định Cư Canada Có Giá Trị Bao Lâu qua bài viết này nhé.
  >> Chi tiết
 • Bao Lâu Thì Có Kết Quả Thi TCF Tiếng Pháp

  Bao Lâu Thì Có Kết Quả Thi TCF Tiếng Pháp
  Bao Lâu Thì Có Kết Quả Thi TCF Tiếng Pháp ? Chắc hẳn đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của những thí sinh vừa mới bước ra khỏi phòng thi TCF. CAP hiểu được tâm trạng hồi hộp và lo lắng của các sĩ tử vừa trải qua kì thi, vì vậy hãy xem qua bài viết này để không bị bỏ lỡ thông tin nào nhé.
  >> Chi tiết
 • Cách Tính Điểm TCF

  Cách Tính Điểm TCF
  Có nhiều thí sinh vẫn đang thắc mắc rằng thang điểm TCF được tính như thế nào? TCF bao nhiêu điểm là đậu? Để cùng các bạn giải đáp những câu hỏi này. Hãy cùng CAP đọc qua bài viết Cách Tính Điểm TCF dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Kinh Nghiệm Và Mẹo Thi TCF

  Kinh Nghiệm Và Mẹo Thi TCF
  Rất nhiều thí sinh cảm thấy lo lắng và hồi hộp khi chuẩn bị bước vào kì thi TCF sắp tới, và để chuẩn bị cho thí sinh một tâm thế sẵn sàng trước một kì thi quan trọng, CAP đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm trước và trong kì thi TCF dành cho thí sinh. Hãy cùng CAP xem qua bài viết Kinh Nghiệm Và Mẹo Thi TCF dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • NCLC 7 Tương Đương TEF Canada Bao Nhiêu

  NCLC 7 Tương Đương TEF Canada Bao Nhiêu 
  NCLC là viết tắt của “Niveaux de compétence linguistique canadiens” là hệ thống đánh giá điều kiện ngoại ngữ đầu vào của bạn nếu bạn có dự định nhập cư Canada. Bạn thắc mắc rằng NCLC 7 Tương Đương TEF Canada Bao Nhiêu, hãy cùng CAP xem qua bài viết dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Định Cư Canada Cần Chứng Chỉ Tiếng Pháp Gì

  Định Cư Canada Cần Chứng Chỉ Tiếng Pháp Gì 
  Canada là một quốc gia lí tưởng để du học với môi trường học tập và làm việc đa văn hóa, với nền giáo dục chất lượng hàng đầu và tấm bằng được cả thế giới công nhận sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người yêu thích sự trải nghiệm và muốn thử thách giới hạn bản thân. Vậy những chứng chỉ tiếng Pháp nào được Canada chấp nhận ? Hãy cùng CAP kiểm chứng trong bài viết này nhé.
  >> Chi tiết
 • NCLC 7 Tương Đương TCF Canada Bao Nhiêu

  NCLC 7 Tương Đương TCF Canada Bao Nhiêu
  NCLC 7 Tương Đương TCF Canada Bao Nhiêu ? Đây có lẽ là vấn đề thắc mắc của nhiều học viên có dự định thi TCF Canada để bổ xung hồ sơ du học và định cư của mình. Vậy hôm nay, bạn hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết này nhé.
  >> Chi tiết
 • NCLC 5 Tương Đương TCF Canada Bao Nhiêu

  NCLC 5 Tương Đương TCF Canada Bao Nhiêu
  Chắc hẳn những bạn có dự định du học hoặc định cư Canada đều đã tìm hiểu qua chứng chỉ TCF Canada để bổ sung vào bộ hồ sơ của mình. Vậy bạn có từng thắc mắc NCLC 5 Tương Đương TCF Canada Bao Nhiêu chưa? Nếu chưa tìm được câu trả lời, hãy cùng CAP xem qua bài viết dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Bảng Quy Đổi Điểm Chuẩn Ngôn Ngữ Canada NCLC Sang Tiếng Pháp

  Bảng Quy Đổi Điểm Chuẩn Ngôn Ngữ Canada NCLC Sang Tiếng Pháp
  Đối với người học tiếng Pháp, có lẽ đã quá quen thuộc với những chứng chỉ tiếng Pháp như TCF, TEF, DELF,... Nhưng bạn lại đang thắc mắc, vậy những chứng chỉ ấy quy ra điểm chuẩn Canada NCLC là bao nhiêu? Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Bảng Quy Đổi Điểm Chuẩn Ngôn Ngữ Canada NCLC Sang Tiếng Pháp.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!