Quy Trình Thủ Tục Xin Visa Du Học Pháp - CAP FRANCE
Phát Động Cuộc Thi Viết Về Tuổi Học Trò Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

TỔNG QUAN DU HỌC PHÁP

Quy Trình Thủ Tục Xin Visa Du Học Pháp 2021

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Sau khi bạn trãi qua phỏng vấn với trường/ Campus France Việt Nam, và nhận được giấy chấp nhận nhập học của trường/ cơ sở đào tạo tại Pháp và giấy đã trãi qua phỏng vấn của Campus France Việt Nam.

Bước tiếp theo của chúng ta là hoàn thành hồ sơ xin visa du hoc Pháp.

Vậy quy trình thủ tục xin Visa du học Pháp như thế nào ? Hãy cùng xem những hướng dẫn về quy trình xin visa du học Pháp dưới đây của tổ chức giáo dục Cap Education.

NỘI DUNG CHÍNH:

 • Thị thực dài hạn (Visa) du học Pháp
 • Những lưu ý khi xin thị thực du học Pháp
 • Hồ sơ cần chuẩn bị cho xin thị thực du học Pháp
 • Các bước tiến hành xin thị thực du học Pháp

1. Thị thực dài hạn (Visa) du học Pháp

Visa (thị thực) du học Pháp là là visa dài hạn vì số ngày > 90 ngày. Vì vậy, khi xin thị thực, bạn cần xin thị thực dài hạn.

>>> Tìm hiểu các loại thi thực nhập cảnh vào Pháp tại đây

2. Những lưu ý khi xin thị thực visa du học Pháp

Khi bạn bắt đầu làm hồ sơ xin học tại trường/ hoặc phỏng vấn Campus France, có thể bạn chưa có bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Tuy nhiên, vào thời điểm bạn nộp hồ sơ xin visa ở đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán, bạn phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc điểm tốt nghiệp/ giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

Để có visa du học đúng thời hạn, bạn phải nộp hồ sơ xin visa ít nhất 01 tháng trước ngày bạn dự định đến Pháp.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị cho xin thị thực du học Pháp

Để xin visa/ thị thực dài hạn du học Pháp, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

3.1. Hộ chiếu/ passeport

Bạn sẽ nộp bản gốc của hộ chiếu + kèm bản sao từ trang 1-5 của hộ chiếu/ và các trang có dấu xuất nhập cảnh.

Nếu bạn chưa có hộ chiếu, bạn nên làm ngay trước ngày nộp xin visa. Và hộ chiếu yêu cầu còn giá trị tối thiểu 15 tháng.

3.2. Sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu gia đình, phải được dịch tiếng Pháp và công chứng với những trang được ghi tại một phòng công chứng hợp pháp.

3.3. Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, chứng minh tài chính ngân hàng

Các bạn phải có giấy xác nhận của ngân hàng có khoản tiền ít nhất 7.380 euros (để chi trả cho việc ăn ở sinh hoạt tại Pháp 1 năm) + khoản học phí (nếu bạn phải đóng).

Ví dụ: Nếu bạn học trường mất phí cho bậc cử nhân sẽ là 2770 euros/năm và 3700 euros/năm đối với hệ Cao học (Master) thì số tiền cần chứng minh là: 7.380 + 2.700 = 10.090 euros. Tỷ giá hiện tại 1 euro = 28.000 đồng. Như vậy, bạn cần số tiền trong tài khoản ngân hàng 283 triệu đồng.

Đối với giấy tờ này, sau khi bạn bỏ tiền vào ngân hàng (mở dạng tài khoản tiết kiệm), bạn ra ngân hàng và yêu cầu làm cho bạn giấy xác nhận số tiền trong tài khoản bằng tiếng Anh để nộp hồ sơ du học.

 3. 4.  Giấy chứng mình nhà ở khi đến Pháp

Các bạn xin thị thực phải cung cấp những giấy tờ liên quan, chứng minh điều kiện chỗ ở tại Pháp trong 03 tháng lưu trú đầu tiên.

Đối với giấy tờ này bạn có thể chứng mình bằng

 • Hợp đồng thuê nhà: nếu bạn thuê nhà từ ở Việt Nam
 • Nếu ở nhà người quen: có giấy tờ tiếp đón của chủ nhà + kèm giấy tờ tùy thân, điện nước...
 • Nếu bạn booking khách sạn, bạn nên booking 1 tháng và nên có thư giải trình vì sao đặt thuê khách sạn
 • Nếu bạn thuê nhà trong kí túc xá, cần có giấy xác nhận của đơn vị quản lý kí túc xá,…

3.5. Ảnh chân dung2 ảnh chân dùng đáp ứng các yêu cầu sau: Ảnh được chụp từ phía trước, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, kích thước 3,5 x 4,5 cm. Ảnh màu trên nền trắng trơn (các phông màu khác không được chấp nhận), không đeo kính.

Với ảnh này, bạn ra bất kỳ tiệm chụp hình nào và nói họ chụp để làm visa du học, họ sẽ biết chụp như thế nào đúng cho bạn.

3.6. Tờ khai thị thực

Tờ khai phải được điền đầy đủ thông tin và ký tên. Tờ khai được xuất ra sau khi bạn điền đầy đủ thông tin trực tuyến trên website france-visas.gouv.fr

3.7. Giấy chứng nhận phỏng vấn/ miễn phỏng vấn của Campus France Việt Nam

Giấy này các bạn đã nhận được sau khi phỏng vấn và kiểm tra xác thực hồ sơ tại Campus France.

3.8 . Giấy báo nhập học của 1 cơ sở/ trường đại học tại Pháp

Đây chính là giấy báo trúng tuyển chương trình học (học tiếng Pháp, học cử nhân, học thạc sĩ, học tiến sĩ,…) của học viên.

3.9. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Đối với bạn đã tốt nghiệp từ những năm trước thì sẽ phải nộp Bằng tốt nghiệp THPT. Đối với bạn vừa mới kết thúc chương trình THPT và vừa thi tốt nghiệp THPT trong năm hiện hành thì phải nộp giấy tốt nghiệp THPT tạm thời.

3.10. Chứng nhận bảo hiểm

Đây là giấy chứng nhận bảo hiểm y tế + hồi hương + trách nhiệm dân sự đối với trẻ vị thành niên, có giá trị trong thời gian thị thực có hiệu lực.

3.11. Giấy phép của cha mẹ, dành cho những bạn dưới 18 tuổi, tính đến ngày khởi hành đến Pháp.

Đây là thư được viết bởi cha/mẹ của học viên. Chứng nhận cho con mình đi du học tại Pháp, đồng thời nêu rõ địa chỉ con mình cư trú (ký túc xá hoặc nhà dân).

Đơn này phải có 03 chữ ký của cha, mẹ và bạn và nộp kèm bản sao công chứng tiếng Pháp chứng minh thư nhân dân của cả cha và mẹ.

3.12. Giấy chứng nhận bảo lãnh, dành cho những bạn dưới 18 tuổi, tính đến ngày khởi hành tới Pháp

Người bảo lãnh có thể là trường đại học mà bạn sẽ học hoặc là một cá nhân nào đó. Bảo lãnh là một cá nhân thì họ phải có quốc tịch Pháp, không cần là họ hàng nhưng phải đủ năng lực để chịu trách nhiệm cho bạn đến khi bạn đủ 18 tuổi.

3.13. Xác nhận tiêm vaccin (Bạch hầu, uốn ván, ho gà, Viêm gan A/ B)

Giấy này có thể xin cấp tại xã, phường nơi cư trú.

3.14. CV + thư động lực

Hồ sơ nộp xin visa du học Pháp cho lãnh sứ quán/đại sứ quán Pháp không yêu cầu CV và thư động lực/ giải trình. Tuy nhiên, Cap Education lưu với các bạn không nên bỏ qua 2 giấy tờ này.

2 giấy tờ (gồm CV và thư động lực) giúp người cấp visa cho bạn hiểu rõ hơn về động cơ sang Pháp du học của bạn.

3.15. Thư giới thiệu

Bên cạnh thư giải trình/ thư động lực và CV, thư giới thiệu cũng là giấy tờ không bắt buộc nộp. Tuy nhiên, nó là giấy tờ bạn không nên bỏ qua, vì nó giúp hồ sơ của bạn đẹp hơn với người xét cấp visa cho bạn.

||| Tìm hiểu thêm về các thủ tục hành chính sau khi đến Pháp tại đây

4. Các bước tiến hành xin thị thực dài hạn du học Pháp

Để tiến hành xin thị thực dài hạn visa du học Pháp, các bạn sẽ trãi qua các bước như sau:
 
Bước 1: Hoàn thành tờ khai xin thị thực trên website France Visa:
 • Thông tin cá nhân bạn (học và tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, email, nơi học tập/ làm việc ở Việt Nam,..) 
 • Mục đích của chuyến đi Pháp và thời gian dự kiến khởi hành
 • Nơi học tập và sinh sống tại Pháp
 • Nguồn tài chính để sinh sống tại Pháp

Bạn điền đầy đủ thông tin theo đúng quy cách vào tất cả mẫu đơn trực tuyến trên trang.

||| Tìm hiểu học bổng EIFFEL Du Học Pháp 2022-2023 Mới Nhất

Bước 2: Đặt lịch hẹn và in giấy xác nhận lịch hẹn với Trung tâm TLS Contact
Sau khi bạn hoàn thành tờ khai cấp thị thực trên website France-Visas, hồ sơ sẽ được chuyển tiếp sang website của TLS Contact để đặt lịch hẹn và đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực TLS Contact.
Bạn phải lập tài khoản trên TLS Contact để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin thị thực tại đây. Nếu bạn không có mặt vào ngày đã hẹn, tất cả các thông tin cá nhân trên hồ sơ sẽ xóa khỏi hệ thống và bạn sẽ phải thực hiện đăng ký mới để đặt lại lịch hẹn. 
Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp thị thực visa tại trung tâm TLS Contact
Khi nộp hồ sơ xin thị thực, bạn sẽ phải trả phí thị thực và phí dịch vụ tại quầy thu ngân trong trung tâm TLS Contact. 
Sau khi tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ theo đúng yêu cầu, TLS Contact sẽ chuyển hồ sơ xin thị thực của bạn lên bộ phận thị thực của Đại sứ quán Pháp/ Lãnh Sự Pháp để xét cấp visa.
 
Địa chỉ của Trung tâm TLS Contact tại Việt Nam: 
 • Tại Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Pacic Place, số 83B Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Tầng 12A, 72 Lê Thánh Tông (hoặc 45A Lý Tự Trọng), phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
Bước 4: Xử lý hồ sơ xin thị thực tại Đại sứ quán Pháp / Tổng lãnh sự Pháp 
Hồ sơ sẽ được duyệt bởi bộ phận thị thực của Đại sứ Quán Pháp/ lãnh sự Pháp. TLS Contact không đóng bất kỳ vài trò quyết định nào trong việc duyệt cấp thị thực cho bạn, TLS Contact chỉ là nơi tiếp nhận hồ sơ của bạn.
Cơ quan Đại sứ quán hoặc lãnh sự có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin, các loại giấy tờ (nếu cần). Trong trường hợp này, các bạn sẽ được email hoặc gọi điện với đầy đủ thông tin hướng dẫn.
 
Bước 5: Theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ
Bạn có thể theo dõi tình trạng xứ lý hồ sơ xin visa du học Pháp bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập tài khoản cá nhân trên web TLS Contact.
 
Bước 6: Nhận lại hộ chiếu 
Sau khi nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận đến nhận lại hộ chiếu, bạn có thể đến nhận tại TLS Contact hoặc đăng ký gửi chuyển phát nhanh kết quả xét Visa về nhà.
Nếu bạn muốn ủy quyền cho người khác đến nhận hộ chiếu, vui lòng chuẩn bị: Bản sao chứng minh thư nhân dân của mình để nhận Visa và hộ chiếu.
 
Trên đây là những hướng dẫn của Cap Education đến các bạn quy trình thủ tục xin visa du học Pháp mới nhất. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi chưa có đáp án cho hồ sơ du học Pháp, các chương trình đào tạo tiếng Pháp, hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để được hỗ trợ tốt nhất.
Chúng tôi, với công ty được đặt tại quốc gia Pháp và Việt Nam, đồng hành cùng bạn suốt những năm tháng du học tại Pháp.

Quy Trình Thủ Tục Xin Visa Du Học Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH  CAP EDUCATION - tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Tags: quy trinh thu tuc xin visa du hoc phap, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada


 • 6 Bình luận
 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!