Luyện Viết Chính Tả Tiếng Pháp Chuẩn Xác tại CAP FRANCE

Bài Tập Sắp Xếp Câu Tiếng Pháp
    Sau phần kiến thức về cấu trúc trong câu tiếng Pháp, để các bạn học có thể ghi nhớ phần ngữ pháp này, CAP đã tổng hợp lại một số bài tập về sắp xếp cấu trúc câu trong tiếng Pháp, mời các bạn tham khảo qua bài viết Bài Tập Sắp Xếp Câu Tiếng Pháp.

Tuyệt chiêu đạt điểm cao trong bài thi viết DELF B2
    Để có một kết quả thi tốt thì sự chuẩn bị kĩ càng trước kì thi không bao giờ là thừa thãi. Vậy các học viên của CAP đã chuẩn bị gì cho kì thi DELF sắp tới chưa? Nếu chưa thì đây là bài viết bạn không thể bỏ lỡ, CAP xin gửi tặng bạn bài viết Tuyệt chiêu đạt điểm cao trong bài thi viết DELF B2

Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp B2
    Kĩ năng viết thư chắc hẳn đã không còn xa lạ với những người học ngôn ngữ nói chung. Nhưng để viết được một bức thư với trình độ B2, đòi hỏi bạn phải nắm vững ngữ pháp cũng như có vốn từ vựng dồi dào. CAP đã tổng hợp bài viết Mẫu viết thư tiếng Pháp B2, mời bạn tham khảo qua.

Tổng Hợp Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp B1
    DELF là một kì thi rất quan trọng với người học tiếng Pháp, và tấm bằng DELF B1 cũng là tấm bằng mơ ước của người đang học ngôn ngữ này bởi đây là điều kiện cần để tốt nghiệp hoặc đi làm của rất nhiều trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hãy cùng CAP xem qua bài viết Tổng Hợp Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp B1 nhé.

Giới Thiệu Bản Thân Và Gia Đình Bằng Tiếng Pháp

Giới thiệu về bản thân và gia đình là một trong những đề tài nói và viết rất đỗi quen thuộc đối với các bạn đang theo học tiếng Pháp hay bất kỳ ngôn ngữ nào. Bởi đây là chủ đề hết sức gần gũi và nhiều khía cạnh để nói. Hãy cùng Cap France tìm hiểu cách giới thiệu bản thân và gia đình bằng tiếng Pháp nhé!

• Các từ vựng về gia đình
    • Cấu trúc giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp
    • Cấu trúc giới thiệu về gia đình bằng tiếng Pháp

Viết Về Tết Bằng Tiếng Pháp

Tết là ngày lễ cổ truyền quen thuộc của Việt Nam. Việt bắt gặp các bài viết yêu cầu về chủ đề này không còn quá xa lạ đối với dân Pháp ngữ. Vậy bạn đã có ý tưởng gì cho chủ đề này? Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết này cùng Cap France nhé!

• Cấu trúc bài viết về Tết bằng tiếng Pháp
    • Các từ vựng tiếng Pháp về Tết
    • Viết về Tết bằng tiếng Pháp

Giới Thiệu Idol Bằng Tiếng Pháp

Văn hóa thần tượng từ lâu đã trở thành một khái niệm quen thuộc đối với người trẻ trên toàn thế giới. Hãy cùng Cap France tìm hiểu cách giới thiệu Idol bằng tiếng Pháp nhé!

• Dàn bài gợi ý
    • Đoạn văn tham khảo

Giới Thiệu Hội An Bằng Tiếng Pháp

Là một trong những phố cổ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, mỗi năm, Hội An đón hàng ngàn lượt khách trong nước và quốc tế. Cùng Cap France tham khảo cách giới thiệu phố cổ Hội An ngay trong bài viết này nhé!

• Bản tiếng Pháp

Giới Thiệu Quê Hương Bằng Tiếng Pháp

Quê hương là một trong những chủ đề quen thuộc trong các chủ đề nói và viết tiếng Pháp. Để có thể giới thiệu thật tốt, đạt điểm số cao, đòi hỏi bạn phải áp dụng được những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và có ý tưởng cho bài viết. Hãy cùng Cap France tham khảo nội dung bên dưới nhé!

• Những thông tin cần thiết khi giới thiệu về quê hương
    • Giới thiệu quê hương bằng tiếng Pháp
    • Bài dịch tiếng Việt

Giới Thiệu Về Hà Nội Bằng Tiếng Pháp

Thủ đô Hà Nội được biết đến với những khu phố cổ kính đậm văn hoá Việt. Người Việt Nam luôn tự hào khi giới thiệu thành thủ đô với bạn bè quốc tế. Vậy giới thiệu Hà Nội bằng tiếng Pháp sẽ như thế nào? Hãy cùng Cap France luyện viết nhé!

• Bản tiếng Pháp

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P