Tư Vấn Du Học Pháp Uy Tín Tại TPHCM - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

HỆ THỐNG TRƯỜNG TẠI PHÁP

 • Top Những Trường Đào Tạo Marketing Hàng Đầu Pháp 2023

  Top Những Trường Đào Tạo Marketing Hàng Đầu Pháp 2023
  Tuy không phải là nơi khởi nguồn của khái niệm “Marketing” nhưng Pháp lại là 1 trong những nước sở hữu nhiều thương hiệu bật nhất thế giới như Louis Vuitton, Dior, Chanel, Hermès… Có thể nói, đây là kết quả đạt được nhờ tận dụng triệt để sức mạnh của Marketing và Truyền thông. Cùng CAP điểm qua 10 ngôi trường đào tạo ngành Marketing hàng đầu nước Pháp nhé!

  >> Chi tiết
 • Trường Quốc Tế Nghệ Thuật Và Thời Trang Mod’Art International Paris

  Trường Quốc Tế Nghệ Thuật Và Thời Trang Mod’Art International Paris
   
  Pháp là điểm đến của những ai yêu mến, đam mê nghệ thuật với vô vàn kiến trúc, thời trang nổi tiếng bật nhất thế giới. Không khó để hiểu vì sao nhiều bạn trẻ lại lựa chọn Pháp để theo học ngành này. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Cap France tìm hiểu về trường Quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art International Paris nhé!
   
  NỘI DUNG CHÍNH
  • Giới thiệu về trường Mod’Art International Paris
  • Chương trình đào tạo

  >> Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP

Chương trình du học dự bị Pháp Pre-Up là chương trình hỗ trợ sinh viên Việt Nam, có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Pháp.
 
Bạn chưa biết Tiếng Pháp ? Bạn mới tốt nghiệp THPT, sinh viên đại học hoặc mới tốt nghiệp đại học ? Bạn chưa có hoặc không có nhiều kinh nghiệm làm việc, học tập ở môi trường quốc tế ? Bạn sợ shock văn hóa, ngôn ngữ khi ra nước ngoài du học ? Và quan trọng bạn muốn có Visa du học Pháp trong 6-8 tháng nữa ?
 
Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình, các bước ứng tuyển, phỏng vấn tại đây


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!