Tư Vấn Du Học Pháp Uy Tín Tại TPHCM - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

HỆ THỐNG TRƯỜNG TẠI PHÁP

 • Khám Phá Trường Đại Học Paris 13

  Khám Phá Trường Đại Học Paris 13 - Université Sorbonne Paris Nord
  Đại học Paris 13 (Universite de Paris 13, hay còn có tên gọi khác Université Sorbonne Paris Nord) là một trong mười ba trường đại học ở Paris thay thế Đại học Paris vào năm 1970.  Nếu bạn muốn đến du học tại vùng Ile-De-France, đại học Paris 13 cũng là một trong những đại học dễ tiếp nhận sinh viên nước ngoài nhất so với các đại học còn lại khác ở Paris.Chính vì vậy, sinh viên Việt Nam khi chọn nguyện vọng, sẽ chọn thêm 1 số trường để tăng cơ hội trúng tuyển. 
  Với bài viết này, cùng CAP Education khám phá trường đại học Paris 13. 
  NỘI DUNG CHÍNH:
  • Giới thiệu chung về trường đại học Paris 13
  • Khám phá hệ thống đào tạo của trường
  • Các chương trình đào tạo của trường
  • Học phí và các chuyên ngành thế mạnh của trường
  • Khám phá các Campus của trường

  >> Chi tiết
 • Các Trường Miễn Học Phí Ở Pháp

  Các Trường Đại Học Miễn Học Phí Ở Pháp

  Pháp là một trong những đất nước có chi phí học tập thấp nhất thế giới vì nhà nước Pháp hỗ trợ phần lớn học phí của các chương trình đào tạo trong các cơ sở đào tạo Đại học công lập cho sinh viên Pháp cũng như sinh viên nước ngoài. Khi đến Pháp du học, bạn không chỉ được hỗ trợ về học phí, bạn còn được hưởng các dịch vụ và hỗ trợ khác giống như sinh viên Pháp như giảm 50% chi phí đi lại cho sinh viên dưới 27 tuổi, hỗ trợ nhà cửa 35 - 50%, trợ cấp ăn uống tại cantin trường học, dịch vụ y tế khám chữa bệnh miễn phí,.... . 
  >> Chi tiết


CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP

Chương trình du học dự bị Pháp Pre-Up là chương trình hỗ trợ sinh viên Việt Nam, có nguyện vọng theo học các hệ đào tạo (học nghề, cử nhân, thạc sĩ) của một trường đại học của Pháp.
 
Bạn chưa biết Tiếng Pháp ? Bạn mới tốt nghiệp THPT, sinh viên đại học hoặc mới tốt nghiệp đại học ? Bạn chưa có hoặc không có nhiều kinh nghiệm làm việc, học tập ở môi trường quốc tế ? Bạn sợ shock văn hóa, ngôn ngữ khi ra nước ngoài du học ? Và quan trọng bạn muốn có Visa du học Pháp trong 6-8 tháng nữa ?
 
Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình, các bước ứng tuyển, phỏng vấn tại đây


GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!