Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Tại TPHCM - Lịch Khai Giảng Cap France
>>
>>
>>

KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC TẠI CAP FRANCE

  • Bạn muốn cần học nhanh chương trình Tiếng Pháp, để kịp kế hoạch du học Pháp năm tới?

  • Bạn đang muốn hoàn thiện nhanh chương trình học Tiếng Pháp để dự thi lấy chứng chỉ cho kế hoạch định cư  tại Pháp.

Bạn có thể tìm hiểu và tham dự ngay lớp Tiếng Pháp tại Cap France. Nếu bạn muốn du học dự bị Pháp 1 năm trước khi đăng ký vào hệ cử nhân, thạc sĩ. Bạn ít nhất phải có trình độ Tiếng Pháp A2. Để đạt trình độ Tiếng Pháp A2, bạn sẽ mất ít nhất 1 năm.

 
Tuy nhiên, nếu bạn tập trung cho việc học Tiếng Pháp, bạn có thể đăng ký ngay lớp học tiếng pháp cấp tốc, với thời lượng 5 buổi/1 tuần. Bạn sẽ đạt trình độ A2 sau 6 tháng.  
 

>>> Xem thêm lịch khai giảng lớp cấp tốc tại Cap France

Thời lượng khóa học: 1 khóa/ 12 tuần/3 tháng – 60 buổi.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỚP TIẾNG PHÁP CẤP TỐC:

1. Giảm 10% học phí ghi danh trước 7 ngày khai giảng

2. Tăng VOUCHE LỆ PHÍ tham gia thi thử DELF 

3. Chương trình đôi bạn cùng tiến: Tặng bộ giáo trình cho tất cả thành viên nhóm khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Các giáo viên của chúng đều đến từ Pháp, bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... sử dụng Tiếng Pháp và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

 

 

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN HỌC TIẾNG PHÁP TẠI CAP FRANCE:

  • Bạn sẽ được học HOÀN TOÀN với 100% giáo viên người bản xứ, có bằng cấp từ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp tại các trường ĐH lớn của Pháp như Univesité Paris- Sorbonne, Universite Lyon 1, Université De Lorraine, .... sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Pháp và Tiếng Anh, DELF C2. Bên cạnh đó 1 vài giáo viên của chúng tôi thông thạo thêm Tiếng Tây Ban Nha, và Tiếng Ý như tiếng mẹ đẻ. Xuất phát từ người học ngoại ngữ, và kinh nghiệm giảng dạy ở các trường Đại học lớn tại Việt Nam như ĐH Bách Khoa Tp.HCM, RMIT, ĐH Hoa Sen, ĐH Sài Gòn, Ecole Internationale Marguerite Duras Việt Nam nhiều năm, cộng với sự nhiệt tình sẽ đem lại cho các bạn những giờ học hứng thú.
  • Lớp học từ 8- 12 người, giúp người học được tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có thời gian tương tác & check phát âm từng học viên.
  • Đội ngũ trợ giảng rất nhiệt tình, tốt nghiệp các khoa Pháp ngữ tại các ĐH lớn của Việt Nam, sẽ hỗ trợ các bạn trong các vấn đề còn vướng mắc trong bài học trong và ngoài giờ học trong lớp.
  • Phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng cho người lớn.
  • Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như café, pinic,... học viên có thể thực tập nói tiếng Pháp trong một môi trường thân thiện.
  • Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình Cap France.
  • Giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với mục đích học và trình độ học viên.

 

Đặc Biệt: Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và làm thủ tục du học Pháp miễn phí cho những học viên đăng ký học tại trung tâm từ 5 khóa trở lên.

 

LIÊN HỆ CAP FRANCE ĐỂ TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CẤP TỐC 091 607 01 69 - 091 696 28 69  HOẶC  012 88 77 94 78

Do số lượng học viên/ mỗi lớp bị giới hạn, vì vậy các bạn vui lòng liên hệ sớm để được hỗ trợ giữ chỗ. Cảm ơn các bạn!

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

---------***---------

 

Công ty TNHH Dịch Vụ C.A.P

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 012 88 77 94 78

Email         :  capfrance.edu@gmail.com

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/ 

Địa chỉ      :   215 i, Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: học tiếng pháp cấp tốc tại tphcm, học tiếng pháp ở đâu, tiếng pháp cấp tốckhóa học tiếng pháp, hoc tieng phap cap toc, hoc tieng phaphoc tieng phap cap toc tai tphcm , hoc tieng phap o dau , lop hoc tieng phap cap toc, khoa hoc tieng phap, lop tieng phap , tieng phap cap toc

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online