Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu - CapFrance
>>
>>
>>

Học Tiếng Pháp online miễn phí

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc học tiếng pháp online không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Sau đây là bài chia sẻ dành cho những bạn nào đam mê với việc học Tiếng Pháp nhưng không có thời gian học tại các Trung Tâm Tiếng Pháp.

Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Từ Kênh Nào

 

Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube của CAPFRANCE  bấm vào đây xem ngay : Đây là kênh video độc quyền của CapFrance giúp bạn học Tiếng Pháp online miễn phí mỗi ngày thông qua các video bài giảng được trường dạy tiếng pháp CapFrance xuất bản. 

Từ những chương trình phát trên kênh và một số lượng lớn các trích đoạn và môđun ngắn được đưa lên trang web tv5monde.com, TV5MONDE đã phát triển một mô hình đa phương tiện duy nhất và cải tiến cho việc học tiếng Pháp.

 

Học Tiếng Pháp online miễn phí

 

Chương trình này, với các chủ đề rất đa dạng, dành cho cả giáo viên dạy tiếng Pháp là tiếng nước ngoài (www.enseigner.tv), và cả những người học tiếng Pháp (www.apprendre.tv). 

Chương trình giới thiệu miễn phí cho giáo viên và học viên các giáo án dành cho lớp học, phù hợp với các trình độ học khác nhau, cũng như tuyển chọn các bài tập tương tác kèm theo đáp án, có kèm theo vidéo, và các công cụ hỗ trợ bổ sung (phiên dịch, từ điển...). 


Xin lưu ý là TV5MONDE đã xây dựng một chương trình hàng tuần dành riêng cho việc học tiếng Pháp, tạp chí thời sự « 7 ngày trên khắp hành tinh », có phụ đề tiếng Pháp được phát vào lúc 10h30 giờ Hà nội thứ bảy hàng tuần.Tạp chí này có kèm theo 2 chương trình giảng dạy trực tuyến, dành cho người học theo lớp hoặc dành cho người tự học. Nội dung của chương trình được cập nhật hàng tuần (www.tv5monde.com/7jours). 

>>>> Xem thêm : 11 trang báo hay dành cho người đang học tiếng Pháp >> tại đây

TV5MONDE mới đây đã phát chương trình « Lớp Vỡ lòng », đó là những bài học tiếng Pháp đầu tiên, đa ngữ và miễn phí trên Internet dành cho người lớn bắt đầu học. 
TV5MONDE, với công cụ mới và truy cập miễn phí này, muốn nhắm tới đối tượng là các bạn vị thành niên và người trưởng thành, những người mong muốn thu nạp kiến thức sơ đẳng đầu tiên bằng tiếng Pháp để có thể giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng với những người nói tiếng Pháp.

  Học Tiếng Pháp online miễn phí  

 

Chương trình « Lớp vỡ lòng » này có phiên bản đa ngữ (tiếng Pháp, Anh, Đức và Tây Ban Nha) gồm 6 môđun riêng: chào hỏi, giải trí, các bữa ăn, nhà ở, công việc và sức khỏe. Những bài tập hệ thống có âm thanh và hình ảnh giúp cho việc học tiếng Pháp được dễ dàng và hiệu quả. Một phiên bản tiếng Việt sẽ được đưa lên mạng vào đầu năm 2012, dự án được thực hiện với sự hợp tác của Khoa Pháp trường Đại học Hà nội. 

TV5MONDE cũng tạo ra một trang web dành cho Bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp (TCF). Khi làm các bài kiểm tra trên trang www.apprendre.tv, các thí sinh có khả năng chuẩn bị cho kỳ thi được tổ chức tại các Trung tâm có thẩm quyền: Viện Văn hóa Pháp, Trung tâm Văn hóa Pháp và Alliances françaises, các trường Đại học của Pháp và ở nước ngoài. 


Học Tiếng Pháp online miễn phí


Mỗi năm, hàng chục nghìn thí sinh ở khắp nơi trên thế giới tham dự thi TCF, kỳ thi dành cho tất cả các đối tượng không phải là người Pháp, vì lý do cá nhân, nghề nghiệp hay học tập, mong muốn được kiểm tra và đánh giá, - một cách đơn giản, đáng tin cậy và được công nhận - trình độ tiếng Pháp của mình.

Còn tiếp : tổng hợp 4 phương pháp học tiếng Pháp online hiệu quả mà bạn nên biết tại đây

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Xem thêm:

>Câu điều kiện trong tiếng Pháp

>>Thể nguyên mẫu và thể mệnh lệnh trong Tiếng Pháp

>>>Học Tiếng Pháp với nối âm và phát âm

 

Tags: học tiếng pháp online miễn phí cho người mới bắt đầu, học tiếng pháp miễn phíhoc tieng phap, hoc tieng phap onlinehọc tiếng pháp trực tuyến miễn phí,day tieng phap, hoc tieng phap online mien phitrung tam tieng phap ,học tiếng pháp vỡ lòng online miễn phíhoc tieng phap mien phi

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online