Truyện Tiếng Pháp Hay và Dễ Đọc Nhất tại CAP FRANCE
Khuyến Mãi Tết Học Tiếng Pháp Cap France Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Truyện Tiếng Pháp Câu Chuyện Về Nước Xanh

  Truyện Tiếng Pháp Câu Chuyện Về Nước Xanh
  Mời các bạn cùng CAP luyện đọc nhằm nâng cao vốn từ vời một truyện ngắn tiếng Pháp có tên “Conte de l’eau bleue” (Tạm dịch : Câu chuyện về nước xanh).
   
  Conte de l'eau bleue
  Quand la Terre fut créée, il pleuvait tout le temps. L’eau était un élément si important qu’on appela notre planète : la planète bleue.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Vòng Quanh Nước Pháp

  Báo Tiếng Pháp Vòng Quanh Nước Pháp
  Trong bài luyện đọc này, CAP xin giới thiệu với các bạn đoạn trích từ bài báo mang tên « Le premier Tour de France » (tạm dịch : Cuộc đua Vòng quanh nước Pháp lần đầu tiên). Hãy cùng CAP luyện đọc và tìm hiểu về sự kiện lớn hằng năm này của nước Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Sự Hoang Mạc Hóa

  Báo Tiếng Pháp Sự Hoang Mạc Hóa
  Mời các bạn cùng CAP luyện đọc với một bài báo tiếng Pháp về chủ đề môi trường, cụ thể là vấn đề hoang mạc hóa đang ngày càng trầm trọng hơn dưới tác động của con người.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Sông Seine

  Báo Tiếng Pháp Sông Seine
  Trong bài học này, CAP sẽ chia sẻ với các bạn một bài báo Pháp nói về sông Seine của thành phố Paris, Pháp. Chúng ta hãy vừa luyện đọc vừa thăm thú Paris dọc bờ sông Seine nhé.
  >> Chi tiết
 • Truyện Tiếng Pháp Ba Chân Lí Của Chim Hoàng Yến

  Truyện Tiếng Pháp Ba Chân Lí Của Chim Hoàng Yến
  Trong bài học luyện đọc này, CAP sẽ giới thiệu với các bạn một truyện ngắn tiếng Pháp có tên « Les trois vérités du serin » (tạm dịch : Ba chân lí của chim hoàng yến). Các bạn nên dành một ít thời gian luyện đọc tiếng Pháp mỗi ngày để nâng cao vốn từ vựng của bản thân. Giờ thì chúng ta hãy bắt đầu thưởng thức câu chuyện.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Những Rô Bốt Tương Lai

  Báo Tiếng Pháp Những Rô Bốt Tương Lai
  Luyện đọc thường xuyên mang lại cho các bạn lượng từ vựng phong phú. Trong bài học này, CAP xin giới thiệu đến các bạn một đoạn báo về chủ đề rô bốt đang được quan tâm hiện nay kèm một số từ vựng cần thiết để hiểu bài.
  >> Chi tiết
 • Truyện Tiếng Pháp Cổ Tích Về Những Đám Mây

  Truyện Tiếng Pháp Cổ Tích Về Những Đám Mây
  Còn gì thú vị hơn khi luyện đọc tiếng Pháp với những câu truyện ngắn thú vị và ý nghĩa. Hãy cùng CAP đọc câu chuyện « Contes des nuages » (tạm dịch : Cổ tích về những đám mây) để mở rộng thêm vốn từ vựng tiếng Pháp.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Lục Địa Thứ Bảy

  Báo Tiếng Pháp Lục Địa Thứ Bảy
  CAP xin chia sẻ với các bạn một bài báo về chủ đề môi trường. Đây chỉ là một đoạn trích ngắn từ bài báo có tên “Le 7ème continent : un monstre de plastique” đăng trên trang web TV5monde nhé.
  >> Chi tiết
 • Truyện Tiếng Pháp Vị Lãnh Chúa Hùng Mạnh

  Truyện Tiếng Pháp Vị Lãnh Chúa Hùng Mạnh
  Luyện đọc tiếng Pháp là rất cần thiết để nâng cao vốn từ tiếng Pháp của chúng ta. CAP xin giới thiệu với các bạn một truyện ngắn ý nghĩa và thân thiện với mọi trình độ giúp chúng ta không bị chán nản khi thấy quá nhiều chữ tiếng Pháp. Câu chuyện có tên "Le puissant seigneur" (tạm dịch : Vị lãnh chúa húng mạnh)
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!