Truyện Tiếng Pháp Hay và Dễ Đọc Nhất tại CAP FRANCE
Hoc Vien Xuat Sac Tran Hieu Nghi Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Báo Tiếng Pháp Bánh Sữa Chua

  Báo Tiếng Pháp Bánh Sữa Chua
  Các bạn hãy cùng CAP luyện đọc với chủ đề ẩm thực vô cùng hấp dẫn nhé. Trong bài học này, CAP xin chia sẻ một đoạn văn ngắn nói về món bánh sữa chua nhé.
  >> Chi tiết
 • Học Tiếng Pháp Với Truyện Cực Ngắn Phần 3

  Học Tiếng Pháp Với Truyện Cực Ngắn – Phần 3
  CAP xin giới thiệu với các bạn một số truyện cực ngắn hài hước và thú vị để các bạn không chỉ học thêm được nhiều mẫu câu đậm chất Pháp mà còn có được những phút giây thật thư giãn.
  >> Chi tiết
 • Thành Phố Lyon Của Pháp

  Tìm Hiểu Thành Phố Lyon Của Pháp
   
  Lyon là một trong những thành phố lớn của Pháp, chỉ sau Paris. Bạn chuẩn bị sang Lyon để sinh sống, học tập. Vậy hãy cùng CAP tìm hiểu về thành phố Lyon thông qua một bài báo của Pháp nhé.
  Hãy dành một khoảng thời gian ngắn đề vừa luyện đọc vừa tham quan thành phố Lyon với CAP.
   
  Lyon
  Lyon est une ville unique en France. Son riche patrimoine montre les différentes époques et raconte l’histoire de la ville. Grâce à son patrimoine architectural très riche, Lyon a été inscrit au Patrimoine mondial de l’humanité.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Bình Đẳng Giới

  Báo Tiếng Pháp Bình Đẳng Giới
  Các bạn đừng quên luyện đọc mỗi ngày để nâng cao vốn từ vựng của mình. Trong bài học luyện đọc này, CAP xin chia sẻ đến các bạn đoạn trích từ một bài báo về chủ đề bình đẳng giới. 
  Egalité femmes-hommes, la lutte continue
  Sur la planète, aucun pays n’a réussi à atteindre l’égalité entre les femmes et les hommes. En quelques dates, les femmes et leurs droits souvent oubliés :
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Bảo Vệ Hổ Sumatra

  Báo Tiếng Pháp Bảo Vệ Hổ Sumatra
  Trong bài học này, CAP xin giới thiệu đến các bạn một đoạn báo ngằn kể lại tình trạng đáng báo động loài hổ Sumatra ở Indonésie.
  Protéger les tigres de Sumatra
  En Indonésie, les tigres étaient autrefois présents sur les îles de Sumatra, de Java et de Bali. Les deux sous-espèces, ...
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Alsace

  Báo Tiếng Pháp Alsace
  Luyện đọc thường xuyên sẽ giúp các bạn mở rộng vốn từ và cải thiện khả năng diễn đạt bằng tiếng Pháp. Trong bài học, CAP mời các bạn vừa luyện đọc vừa khám phá vùng Alsace đẹp như tranh vẽ của nước Pháp.
  >> Chi tiết
 • Nhân Vật Lịch Sử Pháp Jeanne DArc

  Nhân Vật Lịch Sử Pháp Jeanne D'Arc
  Mời các bạn cùng CAP đọc một đọan tiểu sử ngắn về bà Jean D’arc, một nhân vật lịch sử vô cùng nổi tiếng của nước Pháp. Qua bài học này, các bạn không chỉ mở rộng thêm vốn từ mà còn biết thêm về lịch sử Pháp.
  >> Chi tiết
 • Học Tiếng Pháp Với Truyện Cực Ngắn Phần 2

  Học Tiếng Pháp Với Truyện Cực Ngắn – Phần 2
  CAP xin giới thiệu với các bạn một số mẫu truyện cực ngắn không chỉ đem đến cho chúng ta những phút giải trí mà còn giúp ta học được những mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hằng ngày. 
  >> Chi tiết
 • Học Tiếng Pháp Với Truyện Cực Ngắn Phần 1

  Học Tiếng Pháp Với Truyện Cực Ngắn – Phần 1
  Những câu chuyện cực ngắn này không chỉ đem đến cho chúng ta những phút giải trí mà còn giúp ta học được những mẫu câu thường dùng trong cuộc sống hằng ngày. Mời các bạn cùng đọc truyện tiếng Pháp.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!