Truyện Tiếng Pháp Hay và Dễ Đọc Nhất tại CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • 10 Tác Phẩm Văn Học Pháp Nổi Tiếng

  10 Tác Phẩm Văn Học Pháp Nổi Tiếng
   
  Văn học Pháp luôn được đánh giá cả về ngôn từ lẫn nội dung triết lý. Ở Việt Nam, không ít các tác phẩm đã được đưa vào chương trình học các cấp bậc. Cùng Cap Education điểm qua các tác phẩm văn học Pháp nổi tiếng nhé.
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Pháp A1 Chủ Đề Bánh Ngọt

  Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Pháp A1 Chủ Đề Bánh Ngọt
  Trong bài học này, mời các bạn cùng CAP luyện đọc tiếng Pháp với một đoạn văn nói về bánh macaron nhé.
  Bài đọc
  Le macaron est un petit gâteau moelleux de forme arrondie que l’on déguste depuis le moyen âge. Il mesure de 3 à 5 cm de diamètre.
  >> Chi tiết
 • Luyện Đọc Tiếng Pháp Chủ Đề Halloween

  Luyện Đọc Tiếng Pháp Chủ Đề Halloween
  Hãy cùng CAP tìm đến trải nghiệm rùng rợn ngập tràn không khí Halloween với một bài đọc về truyền thuyết đô thị khét tiếng khắp thế giới có tên Người phụ nữ trắng (La dame blanche). 
   
  La légende de la dame blanche
  L'histoire de l'auto-stoppeuse fantôme ou "dame blanche" est l'une des plus anciennes légendes urbaines. Il existe de nombreuses versions. Son origine remonte au Moyen-Age. >> Chi tiết
 • Luyện Đọc Tiếng Pháp A2 Chủ Đề Nghề Nghiệp

  Luyện Đọc Tiếng Pháp A2 Chủ Đề Nghề Nghiệp
  Trong bài học này, mời các bạn cùng luyện đọc qua bài văn về chủ đề nghề nghiệp nhé.
  Bài đọc :
  Les métiers
  Je m'appelle Paul et quand j'étais petit, j'avais des rêves plein la tête. Je voulais être professeur d’éducation physique parce que j’aime jouer aux sports. Puis, je voulais devenir docteur pour soigner les malades. Pour moi, les médecins et les infirmières sont des héros.
  >> Chi tiết
 • Luyện Đọc Tiếng Pháp A1 Chủ Đề Màu Sắc

  Luyện Đọc Tiếng Pháp A1 Chủ Đề Màu Sắc

  Để luyện đọc hiệu quả các bạn không nên vừa đọc vừa tra từ điển. Việc này sẽ làm bạn khó nắm bắt được nội dung thổng thể của đoạn văn hay bài văn. Bạn nên vừa đọc vừa đoán nghĩa, sau đó ghi chú lại các nội dung chính mình có thể hiểu được từ bài đọc đó. Sau bước này, bạn mới tra cứu nghĩa một số từ quan trọng mà nếu thiếu nó sẽ khó nắm bắt được nội dung chính. Sau khi hiểu ý nghĩa toàn bài, các bạn đừng quên đọc đi đọc lại bài đọc nhiều để ghi nhớ từ vựng mới lâu hơn. Hãy cùng thực hành với bài đọc với nhau nào. >> Chi tiết

 • Đại Văn Hào Nước Pháp Victor Hugo

  Đại Văn Hào Nước Pháp Victor Hugo

  Victor Hugo là là một nhà văn, nhà thơ, nhà viết kịch thuộc chủ nghĩa lãng mạn nổi tiếng của Pháp. Chúng ta hãy cùng đọc qua bài tóm tắt sơ lược về cuộc đời của ông nhé! >> Chi tiết
 • Luyện Đọc Tiếng Pháp Về Quốc Kì Pháp

  Luyện Đọc Tiếng Pháp Về Quốc Kỳ Pháp

  Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao quốc kỳ Pháp lại là 3 dải màu dọc không? Điều đó biểu trưng cho điều gì? Hãy cũng C.A.P tìm hiểu sơ lược về quốc kỳ Pháp nhé! >> Chi tiết

 • Luyện Đọc Tiếng Pháp Chủ Đề Văn Hóa

  Thế Giới Loài Cây: Khi Người Celtes Xem Cây Là Thần

  Trong bài đọc này, chúng ta hãy quay một chút về thời kì sơ sử, tìm hiểu về những người Celtes. Người Celtes khi xưa đã từng có quân đội mạnh nhất châu Âu trước khi bị La Mã đánh bại. Nền văn hóa của họ đã từng bao phủ lên nhiều vùng lạnh thổ của châu Âu như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, ... >> Chi tiết

 • Luyện Đọc Tiếng Pháp Ngày Quốc Tế Lao Động

  Luyện Đọc Tiếng Pháp Ngày Quốc Tế Lao Động
  Cuộc sống của người Pháp vào ngày Quốc tế Lao Động diễn ra như thế nào ? Vào dịp này, họ thường những việc làm gì ? Bài đọc sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.
   
  Bài đọc :
  La Fête du Travail en France est célébrée le premier mai comme c’est le cas dans de nombreux pays du monde. Ce jour est férié et même si quelques enseignes de restauration rapide sont ouvertes, la plupart des magasins restent fermés.
  >> Chi tiết
 • Báo Tiếng Pháp Dự Báo Thời Tiết Ngày Cá Tháng Tư

  Báo Tiếng Pháp Dự Báo Thời Tiết Ngày Cá Tháng Tư
  Quay trở về với chuyên mục đọc báo để luyện tiếng Pháp, CAP xin giới thiệu với các bạn một đoạn trích báo thông báo về tình hình thời tiết xấu vào ngày Cá Tháng Tư năm 2022. Các bạn hãy cùng luyện đọc với CAP nhé.
   
  Bài báo :
  Ce n’est pas un poisson d’avril. Il va falloir remiser les claquettes et lunettes de soleil sorties ces derniers jours et opter pour de seyants après-ski à partir de vendredi. Une masse d’air vraiment très froide en provenance de l’Arctique va en effet toucher la France ces prochains jours et la chute des températures s’annonce vertigineuse.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!