Tại sao nên lựa chọn C.A.P
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG TỰ HÀO

10+ năm tận tâm đào tạo

+ 35000 học viên đã đào tạo

99,9% nhận xét hài lòng

100% giảng viên chuyên môn cao

TOP 2 thương hiệu đào tạo tiếng Pháp tốt nhất

100% tỷ lệ đậu visa du học Pháp năm 2022

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, TẬN TÂM

Đảm bảo 100% giảng viên tốt nghiệp Cử Nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nắm vững chuyên môn về giảng dạy và luyện thi TCF, DEFL, DALF, TCF Canada, TEF, tận tâm hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÁC BIỆT, HIỆU QUẢ

Hơn 10 năm đào tạo, nghiên cứu, và phát triển cải tiến chương trình giảng dạy liên tục. CAP tự hào khi đưa ra những chương trình đào tạo độc quyền, giúp sinh viên Việt cải thiện khả năng tiếng Pháp, đồng thời bám sát các dạng đề thi TCF, DELF, DALF. TCF Canada, TEF để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

 

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG, CHẤT LƯỢNG

Với đa số giảng viên nhiệt huyết, nắm bắt tốt tâm lý học viên, từ đó dễ dàng tạo nên môi trường học tập năng động. Bên cạnh đó, chuyên môn cao của từng giáo viên sẽ đảm bảo sự chất lượng trong suốt quá trình dạy và học.

 

CHI PHÍ ĐÀO TẠO HỢP LÝ

Ý thức được sứ mệnh giúp các bạn đạt được thành công bước đầu trong con đường chinh phục Tiếng Pháp và du học Pháp, CAP tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng với chi phí hợp lý, sẽ không còn là trở ngại với tất cả sinh viên muốn theo đuổi tiếng Pháp và du học Pháp.

 

DỊCH VỤ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, CAP tin tưởng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, sự quan tâm tận tình nhất đến từng học viên trong suốt quá trình học tập và hỗ trợ hồ sơ du học Pháp.

 

CAM KẾT ĐẦU RA

Chúng tôi, CAP EDUCATION, tổ chức giáo dục DUY NHẤT cam kết đầu ra thi đậu các chứng chỉ tiếng Pháp do bộ GD Pháp cấp & Visa du học Pháp. Học lại miễn phí đến khi đạt chuẩn đầu ra. Hoàn trả 100% phí dịch vụ du học Pháp nếu không có bất kỳ cơ sở giáo dục tại Pháp nhận học, hoặc có nhưng không có Visa du học.

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!