Du Học Pháp Tại Đại Học Paris 10 Ouest Nanterre - CAP EDUCATION

Du Học Pháp Tại Đại Học Paris 10 Ouest Nanterre

Nước Pháp xinh đẹp từ lâu đã nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến, môi trường đa văn hóa và chất lượng cuộc sống cao. Nơi đây thu hút đông đảo du học sinh quốc tế đến học tập và nghiên cứu bởi những cơ hội học tập đa dạng, chương trình đào tạo chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Trong số những trường đại học danh tiếng tại Pháp, Đại học Paris 10 Ouest Nanterre luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê tri thức và mong muốn chinh phục những đỉnh cao học vấn. Trong bài viết này, CAP sẽ cùng bạn đến với hành trình khám phá Đại học Paris 10 Ouest Nanterre nhé!

• Giới thiệu Đại học Paris 10 Ouest Nanterre
  • Vì sao nên chọn du học Pháp Đại học Paris 10 Ouest Nanterre?
  • Chương trình đào tạo
  • ĐIều kiện xét tuyển và Học phí
1. Giới thiệu Đại học Paris 10 Ouest Nanterre
Thành lập năm 1964, tiền thân là khoa Văn học - Khoa học nhân văn, Đại học Paris Nanterre (Paris 10) là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Pháp. Trường có thế mạnh đào tạo trong các nhóm ngành như: Luật, nhân văn, khoa học chính trị, khoa học xã hội và kinh tế. Nằm ở ngoại ô phía tây của Nanterre, cạnh khu La Défense, thuộc Ile-de-France, Đại học Paris Nanterre là thành viên của Hiệp hội các tổ chức nghiên cứu và giáo dục đại học Université Paris Lumières.
Đại học Paris Nanterre là thành viên của nhiều hiệp hội giáo dục (Université Paris Lumières; Conférence des Présidents d’Université; Université numérique Paris Île-de-France…) và sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp thế giới. Đại học Paris Nanterre đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội được học tập và trau dồi kiến thức trong môi trường quốc tế thông qua nhiều chương trình khác nhau như: Chương trình trao đổi sinh viên; Chương trình hỗ trợ ngôn ngữ của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pháp - FEI.
  • Cơ sở đào tạo
Khoa đào tạo
- Khoa Luật và Khoa học Chính trị (DSP)
- Khoa Ngoại ngữ và Văn hóa (LCE)
- Khoa Triết học, Thông tin-Truyền thông, Ngôn ngữ, Văn học, Nghệ thuật Biểu diễn (PHILLIA)
- Khoa Kinh tế, Quản lý, Toán học, Khoa học Máy tính (SEGMI)
- Khoa Hệ thống Công nghiệp và Kỹ thuật Truyền thông (SITEC)
- Khoa Khoa học tâm lý và Khoa học giáo dục (SPSE)
- Khoa Khoa học Xã hội và Quản trị (SSA)
- Khoa Khoa học và Kỹ thuật Hoạt động Thể dục - Thể thao (STAPS)
Viện đào tạo trực thuộc
- Viện Đại học Công nghệ (IUT)
- Viện Dự bị hành chính tổng hợp (IPAG)

2. Vì sao nên chọn du học Pháp Đại học Paris 10 Ouest Nanterre?
  • Chuyên ngành đa dạng
Đại học Paris 10 Ouest Nanterre đào tạo hơn 250 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực khoa học xã hội, nhân văn, khoa học và kỹ thuật. Sinh viên có thể lựa chọn chuyên ngành phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.
  • Chất lượng giáo dục cao
Trường sở hữu đội ngũ giảng viên uy tín, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Các chương trình đào tạo được thiết kế bài bản, cập nhật kiến thức mới nhất và được đánh giá cao bởi các tổ chức giáo dục quốc tế.
  • Môi trường học tập quốc tế
Sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới cùng học tập và sinh hoạt tại Đại học Paris 10 Ouest Nanterre, tạo nên môi trường học tập đa văn hóa và năng động.
  • Cơ sở vật chất hiện đại
Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thư viện phong phú, cùng hệ thống phòng thí nghiệm và cơ sở nghiên cứu tiên tiến, tạo điều kiện tối ưu cho sinh viên học tập và nghiên cứu.
  • Vị trí thuận lợi
Đại học Paris 10 Ouest Nanterre tọa lạc tại Nanterre, một thành phố sôi động và trẻ trung nằm ở ngoại ô Paris. Sinh viên dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác nhau trong khu vực và khám phá văn hóa Pháp.
  • Cơ hội nghề nghiệp
Bằng cấp của Đại học Paris 10 Ouest Nanterre được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

3. Chương trình đào tạo
  • Lĩnh vực đào tạo
- Nghệ thuật, Văn học, Ngôn ngữ
- Luật, Kinh tế, Quản trị
- Khoa học, Công nghệ, Sức khoẻ
- Khoa học và Kĩ thuật Hoạt động Thể dục - Thể thao
- Khoa học Xã hội - Nhân văn
  • Chương trình đào tạo
- Cử nhân (Licence)
- Cử nhân thực hành (Licence professionnelle)
- Cử nhân công nghệ (BUT)
- Thạc sĩ (Master)
- Tiến sĩ (Doctorat)
- Chương trình đào tạo do trường cấp bằng (DU, DAEU)
- Chương trình đào tạo dự bị hành chính tổng hợp/ dự bị cho các cuộc thi (Préparation pour le concours)
- Chương trình dự bị tiếng

4. ĐIều kiện xét tuyển và Học phí
  • Điều kiện xét tuyển
- Học viên có bằng cấp đáp ứng yêu cầu dự tuyển vào bậc học tương ứng, cụ thể: xét tuyển ĐH thì cần có bằng tốt nghiệp THPT, xét tuyển thạc sĩ thì cần bằng tốt nghiệp ĐH;
- Học viên cần có chứng chỉ TCF hoặc DELF phù hợp với yêu cầu của ngành học: TCF A2 trở lên đối với chương trình dự bị tiếng, TCF hoặc DELF B2 trở lên đối với chương trình chuyên ngành.
  • Học phí
- Sinh viên EU/EEA:
+ Cử nhân: 170 EUR/năm.
+ Thạc sĩ: Khoảng 243 EUR/năm.
+ Tiến sĩ: Khoảng 380 EUR/năm.
- Sinh viên quốc tế:
+ Cử nhân: Khoảng 2.770 EUR/năm.
+ Thạc sĩ: Khoảng 3.770 EUR/năm.
+ Tiến sĩ: Khoảng 380 EUR/năm.
Để tìm hiểu thêm về điều kiện du học Pháp Đại học Paris 10 Ouest Nanterre mời bạn liên hệ trực tiếp với CAP qua fanpage: Cap France - Du học Pháp, hoặc Cap France - Đào tạo tiếng Pháp.

Du Học Pháp Tại Đại Học Paris 10 Ouest Nanterre

TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF, DELF (A2, B1, B2), DALF C1, DU HỌC PHÁP, CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA