Học Viên Nói Gì về CAP FRANCE
Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Vinh Danh Học Viên Cap Bùi Hoàng Khánh Linh Vinh Danh Học Viên Cap Nguyễn Trần Hương Thảo Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

GÓC CHIA SẺ

 • Nguyễn Thị Bích

  Cựu học viên Cap Education, tân sinh viên đại học Université de Rennes

   

  Cô gái dễ thương đến từ Quảng Ninh, với giấc mơ du học Pháp khi còn đang là sinh viên năm nhất Đại học Thương Mại tại Hà Nội. Sau khi nổ lực trong việc học tiếng Pháp, và đã xuất sắc dành được tấm vé Visa để sang Pháp du học, năm học 2021 – 2022, với sự hỗ trợ về hồ sơ du học, đến từ các anh/chị trong bộ phận tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học CAP.

   

  Chúc mừng em đã đạt được giấc mơ du học Pháp của mình, ấp ủ bao năm nay. Chặng đường phía trước vẫn còn nhiều chông gai. Ở mỗi giai đoạn, hãy nổ lực hết mình. Ở đâu có ý chí, nơi đó có con đường. « Ở ĐÂU CÓ Ý CHÍ, Ở ĐÓ CÓ CON ĐƯỜNG ».

 • Mélanie Nhàn Mạc

  Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Toulouse, Pháp

   

  Vừa nhận được Visa hôm nay nên phải lên page cho trường ngàn sao liền. Em cảm ơn đội ngũ giảng viên, đặc biệt cảm ơn cô Thu đã đồng hành cùng em luyện thi TCF mà cô đã giúp đỡ rất nhiều. Em không tin được đạt phần nghe B1.

  Em cảm ơn chị Yến đã hướng dẫn và cho em lời khuyên từng bước để hoàn thành hồ sơ du học tốt. Cảm ơn chị Hằng vô cùng thân thiện, luôn luôn lắng nghe học viên. Cảm ơn Cap France rất nhiều. 

 • Hoàng Minh Toàn

  Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Strasbourg, Pháp

   

  Mình mới học xong lớp A1 cấp tốc của CAP với madame Thu xong, đăng ký thi A2 DELF và đạt 70/100. Mình cảm thấy hài lòng và biết ơn trung tâm cùng giảng viên đã tận tình chỉ dạy. Cảm ơn trung tâm và madame Thu rất nhiều.

   

  "CAP phải chia sẻ thêm, để đạt được thành tích này bạn đã rất nổ lực học 5-7 giờ /1 ngày, và có nền tảng từ vựng từ tiếng Anh nhé các bạn. Vì với thời gian 3 tháng, rất ít học viên có thể đạt được A2. Để đạt A2, ít nhất bạn phải cần 6 tháng tại CAP với lực học và tiếp thu bình thường. Tuy nhiên, ở CAP không giới hạn về kiến thức và tài liệu, cung cấp và hỗ trợ tùy thuộc sức học, và khả năng của học viên."

 • Quang Thái

  Học viên hiện đang theo học tại Cap Education, A2 Anh-Pháp

   

  Học tiếng Pháp ở Cap France, môi trường học tập tốt, mỗi lớp ít học viên nên các bạn có nhiều thời gian giao tiếp với giáo viên, giáo viên rất nhiệt tình và theo sát học viên nhằm giúp học viên khắc phục các điểm yếu.

  Trung tâm hướng dẫn & cung cấp đầy đủ các tài liệu tham khảo cho học viên trong quá trình học. Ngoài ra các bạn trợ giảng, admin hỗ trợ nhiệt tình học viên trong quá trình học. Cảm ơn trung tâm, đặc biệt cô Kim Chi & thầy Damien đã hướng dẫn & truyền đạt kiến thức cho mình. Hiện tại, mình tự tin bắt đầu giao tiếp tiếng Pháp. Nếu các bạn dự định học tiếng Pháp, đừng ngại ngần đăng ký theo học tại trung tâm này.

 • Huỳnh Hương

  Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Lyon, Pháp

   

  Cap France là nơi đã giúp mình biến giấc mơ du học Pháp thành hiện thực. Mình đã không nghĩ rằng, mình có động lực đến Pháp du học, cho đến khi đến Cap France.

   

  Mình muốn gửi lời cảm ơn đến thầy cô và các anh/chị ở đây đã giúp mình thời gian qua, và tiếp thêm động lực đi du học. 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!