Học Viên Nói Gì về CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

GÓC CHIA SẺ

 • Mạc Nhàn

  Học viên Cap Education
  -----------------------
  Thành tích đạt được: Học viên đã lấy thành công Visa du học Pháp dưới sự hỗ trợ của bộ phận hỗ trợ hồ sơ du học Pháp C.A.P. Hiện bạn đang theo học tại đại học công lập Toulouse (Université de Toulouse), Pháp.
   
  "Vừa nhận được Visa hôm nay nên phải lên page cho trường ngàn sao liền. Em cảm ơn đội ngũ giảng viên, đặc biệt cảm ơn cô Thu đã đồng hành cùng em luyện thi TCF mà cô đã giúp đỡ rất nhiều. Em không tin được đạt phần nghe B1.

  Em cảm ơn chị Yến đã hướng dẫn và cho em lời khuyên từng bước để hoàn thành hồ sơ du học tốt. Cảm ơn chị Hằng vô cùng thân thiện, luôn luôn lắng nghe học viên. Cảm ơn Cap France rất nhiều."
 • Nguyễn Thị Xuân Mai

  Học viên Cap Education
  -----------------------
  Thành tích đạt được: Học viên đã lấy thành công chứng chỉ tiếng Pháp, và nhận visa du học Pháp tại đại học công lập Nantes (Université de Nantes), thành phố Nantes, sau 6 tháng theo học tiếng Pháp tại C.A.P dưới sự hỗ trợ của bộ phân hỗ trợ hồ sơ du học C.AP.
   
  Khi được hỏi, bạn có chia sẻ gì cho hành trình du học của bản thân mình không ? Xuân Mai đã không ngần ngại chia sẻ:
   
  "6 tháng với ai đó trôi nhanh qua như cơn gió, với tôi đó là cả một hành trình. Đến với CAP các bạn sẽ được anh/chị hỗ trợ định hướng, lựa chọn ngành nghề phù hợp với điểm mạnh mỗi người.
   
  Học viên C.A.P, hiện tại bạn đang theo học tại đại học công lập Nantes (Université de Nantes), thành phố Nantes, Pháp.
 • Nguyễn Thị Bích

  Học viên Cap Education
  -----------------------
  Thành tích đạt được: Lấy thành công Visa du học Pháp, hiện tại đang là sinh viên theo học thạc sĩ, ngành quản trị rủi ro tài chính tại đại học công lập Rouen Normandie (Université de Rouen Normandie), dưới sự hỗ trợ của bộ phân hỗ trợ hồ sơ du học C.AP.
   
  Bích đã chia sẻ đến những bạn mong muốn đến Pháp du học:
   
  "Trở thành một giảng viên đại học chính là mục tiêu nghề nghiệp của tôi. Tôi đã lựa chọn Pháp là điểm đến du học, giúp tôi thực hiện mục tiêu đó. Vì vậy, nếu bạn có ước mơ du học, đầu tiên hãy xác định mục tiêu của mình, từ đó lựa chọn đất nước mà bạn đến theo học. Pháp là đất nước bạn có thể cân nhắc khi có ước mơ du học.
 • Bùi Hoàng Khánh Linh

  Học viên Cap Education
  -----------------------
  Thành tích đạt được: Lấy thành công Visa du học Pháp tại đại học công lập Bordeaux Montaigne (Université Bordeaux Montaigne) - Pháp, dưới sự hỗ trợ của bộ phận tư vấn hồ sơ du học C.A.P Edu.
   
  Khánh Linh đã chia sẻ đến những bạn mong muốn đến Pháp du học:
   
  "Khi bạn tôi vẫn chưa biết học ngành gì, tôi đã biết mình muốn trở thành gì trong tương lai. Trở thành giám đốc thương hiệu chính là mục tiêu nghề nghiệp của tôi."
   
  Học viên C.A.P, hiện tại bạn đang theo học tại đại học công lập Bordeaux Montaigne (Université Bordeaux Montaigne), Pháp.
 • Nguyễn Hà Mỹ Hạnh

  Học viên Cap Education
  -----------------------
  Thành tích đạt được:  Đậu kỳ thi TCF B1 với điểm số 331. Lấy thành công Visa du học Pháp tại đại học công lập Rennes 2 (Université de Rennes 2), Phápdưới sự hỗ trợ của bộ phân hỗ trợ hồ sơ du học C.AP.
   
  Khi được hỏi, bạn có lời khuyên gì cho những bạn đang và sẽ có kế hoạch du học Pháp không ? Mỹ Hạnh đã không ngân ngại chia sẻ:
   
  "Du học Pháp, bạn đừng chỉ ước mơ, hãy bắt tay ngay hành động."
   
  Học viên C.A.P, hiện tại bạn đang theo học tại đại học công lập Rennes 2 (Université de Rennes 2), thành phố Rennes, Pháp.

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!