Hình Ảnh SLIDER TRANG CHỦ Học Tiếng Pháp Cap Education Hình Ảnh SLIDER TRANG CHỦ 2 Học Tiếng Pháp Nhận Qùa Mê Ly Học Tiếng Pháp Nhận Tập Xinh Xăn

GÓC CHIA SẺ

 • Mélanie Nhàn Mạc

  Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Toulouse, Pháp

   

  Vừa nhận được Visa hôm nay nên phải lên page cho trường ngàn sao liền. Em cảm ơn đội ngũ giảng viên, đặc biệt cảm ơn cô Thu đã đồng hành cùng em luyện thi TCF mà cô đã giúp đỡ rất nhiều. Em không tin được đạt phần nghe B1.

  Em cảm ơn chị Yến đã hướng dẫn và cho em lời khuyên từng bước để hoàn thành hồ sơ du học tốt. Cảm ơn chị Hằng vô cùng thân thiện, luôn luôn lắng nghe học viên. Cảm ơn Cap France rất nhiều. 

 • Hân Lê

  Học viên đang theo học tại Cap Education

  Mình mới học A1.1 lớp cô Kim Chi và thầy Nicole, rất tuyệt vời. Giáo viên rất tận tình và chị tư vấn nhiệt tình nữa.

 • Nguyễn Ngọc Thuận

  Học viên đang theo học tại Cap Education

  Cách dạy của giảng viên tận tình, quan tâm đến từng học viên. Bài học thú vị, vui nhộn, dễ hiểu. Môi trường học tiếng Pháp rất tuyệt vời dành cho những ai chưa biết nên chọn nơi nào để theo học. Trung tâm với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, phục vụ cho việc dạy và học.

 • Hoàng Minh Toàn

  Cựu học viên Cap Education, Sinh viên đang theo học tại Université de Strasbourg, Pháp

   

  Mình mới học xong lớp A1 cấp tốc của CAP với madame Thu xong, đăng ký thi A2 DELF và đạt 70/100. Mình cảm thấy hài lòng và biết ơn trung tâm cùng giảng viên đã tận tình chỉ dạy. Cảm ơn trung tâm và madame Thu rất nhiều.

 • Yukie Nguyễn

  Học viên đang theo học tại Cap Education, A1.1 Việt Pháp

   

  Em đang theo học lớp Tiếng Pháp mới bắt đầu tại trung tâm. Thầy cô dạy rất nhiệt tình, giúp em dễ tiếp thu bài học. Có chỗ nào không hiểu, thầy cô sẵn sàng hướng dẫn học viên đến khi tường tận.

  Thầy cô tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, học phí phải chăng, cơ sở vật chất rất tốt. Nếu bạn nào đang phân vân tìm kiếm khóa học, trung tâm Cap France là lựa chọn tuyệt vời. Đó là những gì mình đang trãi nghiệm khóa học tại đây. Em cũng xin cảm ơn trung tâm, cảm ơn thầy Đạt. Em luôn tin tưởng vào trung tâm,  thầy cô và hứa luôn cố gắng nổ lực hơn nữa trong việc học Tiếng Pháp.

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

GIẢNG VIÊN 1

Thông tin giảng viên

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!